Du học Anh ngành Thiết kế thời trang tại Istituto Marangoni

Từ xa xưa, châu Âu vốn là cái nôi của nghệ thuật và thời trang, vì vậy mà hầu hết các tuần lễ thời trang đều được tổ chức tại các nước ở châu Âu như Ý, Anh, Pháp. Thời trang là một ngành học thời thượng và thay đổi nhanh chóng theo xu hướng toàn thế giới, vì thế nếu du học ngành này, sinh viên nhất thiết không nên bỏ qua những thành phố như Milan, New York, London. Học viện Istituto Marangoni tại London sở hữu những phương pháp đào tạo chuyên nghiệp và đầy sáng tạo, giúp sinh viên tiếp thu, nghiên cứu ý tưởng và mở rộng khả năng sáng tạo.

Du học Anh năm [2020] ngành Thiết kế thời trang tại Istituto Marangoni

Với kinh nghiệm, môi quan hệ trong ngành cùng bề dày lịch sử, học viện Istituto Marangoni quả thực là một điểm đến không nên bỏ qua với nhưng ai đam mê thời trang.

1.Vài nét về Học viện Istituto Marangoni 
Học viện Istituto Marangoni được thành lập ở Milan vào năm 1935 như Viện nghệ thuật của may Marangoni. Kể từ đó, ý tưởng đằng sau các mục tiêu theo đuổi của Viện đã luôn luôn được sự hình thành của các chuyên gia và kỹ thuật viên có tay nghề cao cho các hệ thống thời trang. Trong những năm qua, mục tiêu này vẫn không thay đổi, nhưng Viện đã phát triển cùng với sự phát triển của thời trang Ý, liên tục cập nhật các chương trình hình thành của nó. Thông qua tầm nhìn tiên phong của chúng ta, thời trang Ý cổ xưa nhất schoolhas luôn có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu thị trường lao động, bằng cách đào tạo tài năng trẻ thông qua các khóa học thời trang của nó.

Ngày nay, học viện thời trang Istituto Marangoni với trụ sở tại Milan, Paris và London, cho phép sinh viên học hỏi nơi các nhà thiết kế thời trang lớn nhất làm việc, nơi mà hương vị quốc tế và trở thành nơi mà các cơ hội việc làm tốt nhất, bởi các chương trình cung cấp chuyên về tất cả các lĩnh vực thời trang: sáng tạo, tổ chức và thương mại.

Theo học tại học viện Istituto Marangoni thực sự có nghĩa là bạn đã chọn trở thành một phần của bối cảnh sinh viên quốc tế nhất trên thế giới và có thể lợi nhuận từ các nền văn hóa khác nhau của mỗi học sinh. Istituto có ba cơ sở có uy tín trong ba thủ đô thời trang thế giới: ở Milan, trong "tứ giác" nổi tiếng, ở Paris, tại Đại lộ Raymond Poincaré, rất gần với Trocadéro, và ở London, trong East End mát mẻ và sắc nét. Bằng phương tiện các khóa học của mình chuyên về thời trang và designthe Istituto Marangoni cung cấp tất cả các sinh viên cơ hội duy nhất để hấp thụ, hiểu và nghiên cứu ý tưởng và cảm hứng sáng tạo từ các bức tranh toàn cảnh nhiều mặt của thời trang châu Âu trong ba hoàn cảnh khác nhau.

Những thống kê ấn tượng về học viện Istituto Marangoni

  • Được bình chọn là một trong 10 trường dạy thời trang hàng đầu thế giới, Học viện thời trang Istituto Marangoni đào tạo ra những stylist tài năng.
  • Trường được xây dựng vào năm 1935, đến nay đã có 3 trụ sở đặt ở trung tâm thời trang lớn nhất thế giới là Milan - Italia, Paris và London.
  • Istituto Marangoni cung cấp cho tất cả các sinh viên cơ hội duy nhất để tiếp thu, hiểu và nghiên cứu ý tưởng và cảm hứng sáng tạo từ các bức tranh toàn cảnh nhiều mặt của thời trang châu Âu.
  • Đây cũng là nơi quy tụ nhiều du học sinh quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới. Có khoảng 1500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia đang học tập tại đây. Sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy tính sáng tạo.
  • Học viện Marangoni nằm trên con đường mang tên Fashion Street là địa điểm giao thoa của nhiều nền văn hóa và thời trang Châu Âu. Do vậy, bạn không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời của học viện mà còn có cơ hội hòa mình vào hơi thở thời trang thời thượng của kinh đô thời trang - nơi luôn tạo cảm  hứng mới mẻ và độc đáo cho các bạn sinh viên nơi đây.
  • Trường có mối liên hệ mật thiết với các hãng nổi tiếng trong ngành thiết kế và thời trang như: Dolce e Gabbana, Prada, Hugo Boss, Gucci, Max Mara, Donna Karan NY, Versace, Givenchy, Calvin Klein NY, Chicco, Samsonite, Designer Industry, v…
  • Sinh viên của trường được nhận vào thực tập tại các hãng thời trang và thiết kế tên tuổi và có cơ hội được các hãng này tuyển dụng sau khi học xong.

Du học Anh năm [2020] ngành Thiết kế thời trang tại Istituto Marangoni

2. Chương trình Đào tạo của Học viện Istituto Marangoni

Khóa học ngôn ngữ chuyên sâu của Học viện Istituto Marangoni

- Thời gian: 1 tháng.
- Ngôn ngữ: Tiếng Ý, Tiếng Pháp, Tiếng Anh.

Chương trình Bậc  đại học của Học viện Istituto Marangoni

- Thiết kế thời trang.
- Kinh doanh và thời trang.
- Phong cách thời trang.
- Thiết kế nội thất.
- Thiết kế đồ họa.

Thời gian học: 3 năm

Chương trình ngắn hạn của Học viện Istituto Marangoni

- Thiết kế thời trang.
- Thiết kế nội thất.

Thời gian: 1 năm

Chương trình Thạc sĩ thời trang của Học viện Istituto Marangoni

- Thiết kế thời trang.
- Thời trang, quản lý thương hiệu.
- Thời trang đương đại.
- Quảng bá thời trang , Thông tin và Truyền thông.
- Kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Thời gian: 1 năm.

3. Điều kiện nhập học tại Học viện Istituto Marangoni

- Tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc bằng cấp tương đương, có năng khiếu và yêu thích thiết kế.
- Trường sẽ phỏng vấn sinh viên khi đăng ký học.
- Tiếng Anh, Pháp, Ý giao tiếp tốt.
- Khai giảng: tháng 9 cho các khoá ngôn ngữ chuyên sâu & tháng 10 cho các khoá chuyên ngành.

Nhiều thông tin về các trường Đại học nổi tiếng và uy tín tại Anh Quốc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan