Du học Anh Quốc trường Liverpool John Moores University

Là cái nôi của giáo dục, Anh Quốc có rất nhiều trường Đại học uy tín và có xếp hạng cao trên toàn thế giới. Nổi bật trong số đó là ngôi trường Liverpool John Moores University với danh hiệu một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh về cả quy mô, giải thưởng lẫn lịch sử. Là nơi đào tạo hơn 25,000 sinh viên mỗi năm, sinh viên của trường đều tìm được việc làm từ các đối tác, công ty lướn như IBM, Microsoft, Marconi, Ford và BBC.

Với yêu cầu đầu vào đơn giản và nhiều học bổng cho học sinh đang theo học, Liverpool John Moores University là một lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam.

Du học Anh Quốc năm [2020] trường Liverpool John Moores University

1. Lý do sinh viên nên chọn học tại Liverpool John Moores University?
Liverpool John Moores University là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, trường nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen như Giải thưởng Nữ Hoàng năm 2005 về chất lượng giáo dục đại học cho các sinh viên trong các lĩnh vực Dược, Thời trang, Kỹ thuật…Trong kỳ thi đánh giá chất lượng gần đây của chính phủ, nhiều khoa của LJMU được nhận điểm 5* – điểm đánh giá cao nhất, và đưa LJMU xếp hạng xuất sắc trong nước và Quốc tế trong các ngành kỹ thuật tổng hợp, thể thao giải trí và vật lý thiên thể, được các cơ quan của Chính phủ đánh giá cao.

Liverpool John Moores University nổi tiếng bởi trường đã phát triển mối liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng và các Công ty Quốc tế hàng đầu tại ba Châu lục. Điều này đã đem lại những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên được hưởng một nền giáo dục quốc tế thực sự. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các Công ty hàng đầu thế giới như IBM, Microsoft, Marconi, Ford và BBC. 90% sinh viên tốt nghiệp LJMU đều xin được việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 06 tháng. Chính vì thế mà hiện nay, trường có gần 25.000 sinh viên, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học hơn 300 khoá học dự bị, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ

Đặc biệt, LJMU có chương trình học chuyển tiếp đại học và cao học linh hoạt. Trường còn có chính sách phụ đạo tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và sinh viên sẽ được giới thiệu nơi thực tập và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, nếu sinh viên không có đủ kỹ năng để tìm việc làm ở Anh, nhà trường sẽ tặng toàn bộ học phí cho sinh viên đi học một khoá học trang bị những kỹ năng cần thiết để tìm được việc làm tại Anh. Không những thế, trường còn cung cấp khoá học Chứng chỉ làm việc quốc tế (International Work Certificate-IWC) giúp sinh viên tìm được việc làm tốt và thuận lợi tại bất kỳ quốc gia nào sau khi học xong bởi trường có mối liên hệ mật thiết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các công ty hàng đầu trên thế giới.

Khi theo học tại Liverpool John Moores University, sinh viên chỉ phải trả  một mức học phí rất hợp lý, thấp hơn so với nhiều trường đại học khác. Hơn nữa, trường còn có những học bổng giá trị £1.000 đến £9.000 cho chương trình Đại học và Thạc sỹ, và 50% học phí cho chương trình Dự bị Đại học (nhập học vào tháng 1 và 9 năm 2010). Thời gian học ngắn: Đại học trong 3 năm và Thạc sĩ là 1 năm.

Du học Anh Quốc năm [2020] trường Liverpool John Moores University

2. Các chuyên ngành đào tạo

- Kinh doanh
- Luật
- Giáo dục
- Cộng đồng
- Giải trí
- Sức khỏe
- Khoa học xã hội ứng dụng
- Truyền thông
- Nghệ thuật
- Khoa học xã hội
- Khoa học
- Công nghệ
- Môi trường

Chương trình đào tạo

Du học Anh Quốc năm [2020] trường Liverpool John Moores University

Thời gian nhập học: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm

Yêu cầu để đi du học

- Dự bị Đại học: Tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam.
- Đại học: Tốt nghiệp cao đẳng ở Việt Nam hoặc hoàn thành chương trình Dự bị Đại học.
- Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học hoặc các chương trinh khác và có kinh nghiệm.

Nếu bạn chưa có điểm IELTS hay IELTS của bạn không đáp ứng điều kiện đầu vào bạn có thể đăng ký học khoá tiếng Anh 10-40 tuần trước khi học chính khoá

Nếu bạn có bằng đại học loại giỏi bạn có thể được xét vào học trực tiếp chương trình Thạc sỹ mà không cần phải học khóa Dự bị Thạc sỹ

Nhiều thông tin về các trường Đại học nổi tiếng và uy tín tại Anh Quốc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan