Du học Anh tại ngôi trường đa ngành và đầy sáng tạo Middlesex University

Trường đại học Middlesex nổi tiếng là một trong những trường lớn nhất Vương quốc Anh có chi phí đào tạp thấp so với mặt bằng chung tại London. Sinh viên chỉ phải chi trả mức học phí từ £7,000 cho 12 năm học tại đây, với mức sinh hoạt phí rẻ hơn nhiều tại Zone 3 London. Với rất nhiều những cơ hội và chương trình học hấp dẫn, sinh viên đang dổ dồn ánh mắt về phía ngôi trường hiện đại và uy tín này.

1. Sơ lược về trường đại học Middlesex
Trường đại học Middlesex tọa lại tại Zone 3, Bắc London, trường từng trải qua một thời kỳ dài phát triển và sáp nhập rất nhiều trường cao đẳng cho tới khi lấy tên chính thức là Middlesex. Trường là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với 25,000 sinh viên đang theo học tại campus ở London. £200,000,000 đã được đầu tư vào việc chuyển đổi campus thành một trung tâm ưu tú hiện đại, với các trang thiết bị ngang hàng với các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Du học Anh tại ngôi trường đa ngành và đầy sáng tạo Middlesex University

Trường đại học Middlesex có được uy tín lớn mạnh về lĩnh vực nghiên cứu trong số các trường đại học hiện đại và các sáng kiến trong lĩnh vực giáo dục của họ đã mang lại 03 giải Queen's Anniversary dành cho đào tạo bậc đại học và cao học. Nhà trường đã được trao 2 giải Queen's Awards for Enterprise nhờ vị trí quốc tế mà nhà trường đã đạt được.

Chi phí đào tạo thấp hơn so với các trường khác trong London. Tuy là một trong những trường đại học đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớn nhất tại Anh Quốc, khi theo học tại Middlesex, sinh viên chỉ phải chi trả mức học phí dao động từ £7,050 đến £16,800. Đồng thời, chi phí sinh hoạt tại Zone 3 cũng thấp hơn so với khu trung tâm London. Sinh viên cũng chỉ mất khoảng 20 phút để đi từ Middlesex tới trung tâm của London bằng tàu điện ngầm.

Không chỉ đẩy mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và xã hội, đại học Middlesex cũng vô cùng chú trọng ngành mang tính chất nghệ thuật và sáng tạo như: Khiêu vũ thể thao (đứng hạng 4 toàn nước Anh), nghệ thuật và thiết kế (xếp hạng 6) ,thời trang và may mặc (hạng 14), truyền thông (hạng 7) và các ngành về kinh tế kinh doanh (hạng 29), điều này cho thấy, chất lượng đào tạo tại Middlesex rất tốt, uy tín và có sự cân bằng giữa các ngành đào tạo.

Middlesex đào tạo đa ngành, từ kinh tế (bao gồm kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, tiền tệ, QTKD…), Công nghệ thông tin (máy tính, mạng, quản trị…), cơ khí (máy, tự động) và khoa học ứng dụng, khoa học xã hội; trường được xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy và nằm trong top 20 trường công lập hàng đầu của Anh Quốc (theo Guardian 2004).

Một số thành tích tiêu biểu của đại học Middlesex:

- Top 500 đại học hàng đầu thế giới (Tạp chí Times Higher Education, 2017).
- Top 100 đại học hàng đầu nước Anh (Theo đánh giá của The Complete University Guide).
- 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.
- 90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, phát triển cá nhân theo Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2015 tại Anh.
- Top 5 đại học hàng đầu tại London về khoa học máy tính (theo Guardian, 2016).
- Top 3 Đại học có chất lượng được sinh viên hài lòng nhất tại London ngành Quản trị và Kinh Doanh.
- Top 20 trường đại học Anh Quốc theo đánh giá của các chuyên gia Marketing.

Du học Anh tại ngôi trường đa ngành và đầy sáng tạo Middlesex University

2. Các chuyên ngành đào tạo tại trường đại học Middlesex

- Accounting
- Finance Art and Design Business 
- Management Chemistry 
- Chemical Engineering
- Material Science Computing
- IT Cultural Studies E-Commerce
- E-Business Education Electronic
- Electrical Engineering English
- English Literature Environmental Sciences Hospitality
- Tourism
- Events Management Health HRM International Relations
- Politics Journalism
- Media
- Communications Linguistics
- Languages Marketing
- PR Mathematics MBA Multimedia Drama
- Performance
- Theatre Psychology Sociology
- Social Work Translating and Interpreting

3. Yêu cầu nhập học và chi phí tại trường đại học Middlesex

Khoá tiếng Anh:

- Yêu cầu: IELTS 4.5
- Học phí: £1.035 - 3.865 (tuỳ thời gian học)

Khoá dự bị đại học:

- Yêu cầu: IELTS 4.5
- Học phí: £7.050

Chương trình đại học:

- Yêu cầu chung: IELTS 6.0 – 6.5
- Các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học sinh học và Môi trường, Tin học và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật Nhạc kịch, Khoa học sức khoẻ và Thể thao, Truyền thông, Khoa học xã hội, Giáo dục…
- Học phí: £10.400năm

Chương trình sau đại học:

- Yêu cầu chung: IELTS 6.5 – 7.0
- Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kinh doAnh, Đầu tư tài chính, Luật, Máy tính, Ngôn ngữ và Dịch thuật, Kỹ thuật, Triết học: £10.100
- Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý nguồn nhân lực: ₤11.500
- Y tá điều dưỡng, Khoa học xã hội, Quan hệ quốc tế, Công tác xã hội, Du lịch, Môi trường: ₤10.000
- Quản trị Kinh doAnh: £12.500
- Khoa học sức khỏe và Thể thao, Truyền thông: £9.600
- Nghệ thuật và Thiết kế, Nhạc kịch, Mỹ thuật, Giáo dục: £10.870

Nhiều thông tin về các trường Đại học nổi tiếng và uy tín tại Anh Quốc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan