Nền giáo dục toàn diện cho học sinh quốc tế tại trường Sackville, Anh Quốc

Ngày đăng : Monday 25-11-2019

Trường Sackville đặt mục tiêu cung cấp nền giáo dục truyền nhằm cảm hứng cho học sinh tuổi từ 11 đến các bạn theo học Alevel (Sixth Form). Học tại trường, các em được chuẩn bị rất tốt cho giai đoạn tiếp theo của cuộc đời cho dù đó là học lên bậc đại học hay cao đẳng hay học nghề. Là một trường tư thục với các giá trị truyền thống và chi phí phải chăng, trường Sackville luôn mong muốn lan tỏa các giá trị giáo dục cá nhân tới càng nhiều người càng tốt.

Nền giáo dục toàn diện cho học sinh quốc tế tại trường Sackville, Anh Quốc

1. Vài nét về trường trường Sackville
Trường Sackville là một trường trung học cung cấp các khóa GCSE và Alevel cho cả sinh viên quốc tế tại Anh. Năm 2015, số lượng sinh viên là khoảng 1590.

Vì sao học sinh tốt nghiệp từ trường Sackville luôn được đánh giá cao?

Các em được thấm nhuần các giá trị truyền thống
Nhà giáo dục tại trường Sackville tin rằng các giá trị truyền thống là điều vô cùng quan trọng đối với một nền giáo dục chất lượng. Học sinh Sackville mặc đồng phục truyền thống, và được kỳ vọng sẽ luôn lịch sự, tôn trọng và ân cần với người khác.

Các em được học tập trong một môi trường tích cực
Trường Sackville luôn hướng tới thúc đẩy một không khí gia đình tích cực, thân thiện, hạnh phúc, học tập. Đây là một yếu tố mạnh mẽ và không thể thiếu trong thành công của trường học của chúng tôi và đòi hỏi sự tu luyện cẩn thận từ các giáo viên, nhân viên và các nhà lãnh đạo. Để đạt được nhiều nhất từ học sinh của chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng sự thích thú học tập là điều tối quan trọng. Trẻ học tốt nhất khi cả họ và giáo viên đều thích thú.

Chương trình giảng dạy tuyệt vời với đội nghũ giáo viên tận tâm
Tất cả các giáo viên của chúng tôi nhằm mục đích truyền cảm hứng thông qua việc có một niềm đam mê cho các môn học của họ. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng giáo dục trẻ em và đời sống học đường được xác định chủ yếu bởi chất lượng giảng dạy. Nhiều giáo viên là giám khảo trong các môn học của họ và biết chính xác những gì được yêu cầu để đạt được kết quả thi cao nhất. Chúng tôi phấn đấu, trên hết, vì sự xuất sắc trong giảng dạy cho phép chúng tôi phát triển các nhà tư tưởng độc lập toàn diện.

2. Chương trình học tại trường Sackville
Phương pháp học tập tại Sackville được thiết kế để kích thích sự hứng thú của học sinh và niềm đam mê học tập. Trường cung cấp một loạt các môn học giúp học sinh hiểu thế giới xung quanh và trở thành những nhà tư tưởng phê phán và độc lập. Điều này sẽ cho phép họ trở thành người đạt thành tích cao tại GCSE, A-level, University và hơn thế nữa.

Nền giáo dục toàn diện cho học sinh quốc tế tại trường Sackville, Anh Quốc

Ở chương trình GCSE, các môn học mà học sinh có thể chọn lựa:

- Tiếng Anh
- Kịch nghệ và âm nhạc
- Toán
- Khoa học
- Nhân văn
- Ngôn ngữ
- Thiết kế
- Công nghệ

Ngoài ra, trường có cung cấp các khóa học Sixth Form (Alevel) cho tất cả học sinh

Đây là một khoá học 2 năm (hoặc 18 tháng) dành cho học sinh sau khi đã lấy chứng chỉ GCSE với điểm số từ A* đến C ở 5 môn học trở lên. Đây là một khoá học được nhiều học sinh Anh và quốc tế lựa chọn để được các trường Đại học tại Anh xét tuyển.

Nhiều thông tin về các trường THPT nổi tiếng và úy tín tại Anh sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968