địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Tăng phí bảo hiểm du học Anh

Trong tình hình sắp tới, do hệ thống y tế ở nhiều quốc gia đang trong tình trạng quá tải. Để giúp chúng hoạt động có hiệu quả hơn, việc nâng cấp và cải tiến sẽ giúp người dân có được những trải nghiệm tốt hơn. Mới đây chính phủ Anh đã thông báo về việc tăng phí bảo hiểm y tế với du học sinh Anh cụ thể như sau:

Hy vọng bạn đang làm tốt. Tôi chỉ muốn thông báo cho bạn rằng Chính phủ cam kết trong tuyên ngôn của mình, sẽ tăng Phụ phí Y tế Nhập cư (Immigration Health Surcharge) đến mức phản ánh rộng rãi chi phí điều trị cho những người phải trả nó. Vào ngày 27 tháng 10, phụ phí y tế nhập cư tăng lên.

Tăng phí bảo hiểm du học Anh

Phụ phí Y tế Nhập cư được trả bởi những người nộp đơn xin làm việc, học tập hoặc gia nhập gia đình ở Anh trong một khoảng thời gian giới hạn hơn sáu tháng. Nó cũng áp dụng cho những người tìm cách kéo dài thời gian lưu trú của họ. Các cá nhân trả phí có thể tiếp cận nhiều Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) toàn diện theo cách tương tự như thường trú nhân Vương quốc Anh. Điều này có nghĩa là họ thường chỉ trả các khoản phí mà một cư dân Vương quốc Anh cũng sẽ phải trả, chẳng hạn như chi phí kê đơn ở Anh.

Xem thêm: Chinh phục học bổng 5000 bảng Anh từ đại học Lincoln Anh Quốc

Tính đến ngày 27 tháng 10, phụ phí đã tăng lên £ 624 một người mỗi năm, và tỷ lệ chiết khấu cho những người có thị thực học sinh, những người trong Chương trình Di động (Mobility Scheme) cho thanh niên và trẻ em dưới 18 tuổi là £ 470. Người phụ thuộc thường phải trả số tiền tương tự như người nộp đơn chính. Công dân EU, EEA và Thụy Sĩ cần phải trả Phụ phí Y tế Nhập cư nếu họ nộp đơn xin đến Vương quốc Anh để làm việc, học tập hoặc sinh sống từ tháng 1 năm 2021, thông qua Hệ thống cấp thị thực theo thang điểm (Points-Based Immigration System).

Tăng phí bảo hiểm du học Anh

Hệ thống cấp thị thực theo thang điểm sẽ đánh giá người ngoại quốc muốn xin thị thực vào Anh Quốc dựa trên những tiêu chí bao gồm kỹ năng, trình độ học vấn, nghề nghiệp hay mức lương. Chỉ những người đạt đủ điểm mới được cấp thị thực vào Vương Quốc Anh.

Theo thông báo của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 21 tháng 5 năm 2020, những người làm việc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sẽ được miễn Phụ phí Y tế Nhập cư. Người nộp đơn xin thị thực Y tế và Chăm sóc Bậc 2 (Tổng quát) mới, được đưa ra vào ngày 4 tháng 8, không phải trả phí. Những người không đủ điều kiện cho thị thực này nhưng cũng làm việc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc có thể yêu cầu hoàn trả khoản thanh toán của họ. Để biết thêm thông tin về kế hoạch hoàn trả, đã được phát triển bởi Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội, hãy truy cập visit GOV.UK.

Có thể thấy, việc nâng cấp này là cần thiết và du học sinh sẽ được hưởng lợi về chính sách chăm sóc sức khỏe của UK. Để tìm hiểu thêm thông tin liên hệ với Du học VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Nguồn: GOV.UK

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Anh - Một số nét văn hóa của vương Quốc Anh
 • Trường nào đào tạo ngành Môi trường tốt nhất khi du học Anh 2017?
 • Du học đa quốc gia: Cơ hội sở hữu bằng cấp Anh - Úc - Mỹ với học phí chưa đến 130 triệu
 • Tư vấn du học trường đại học City London ở Anh Quốc
 • Du học Anh: Học bổng ngành kỹ thuật
 • Du học Anh ngành Du lịch khách sạn trường nào tốt?
 • Nền giáo dục toàn diện cho học sinh quốc tế tại trường Sackville, Anh Quốc
 • Tìm kiếm một lộ trình du học Anh Quốc hoàn hảo
 • Du học Anh 2016: Chắp cánh ước mơ du học của bạn lấy 3 bằng trong 2,5 năm
 • THPT Mander Portman Woodward College – Con đường dẫn lối Oxbridge cho sinh viên quốc tế
 • Du học Anh quốc – nên xuất phát từ đâu
 • Du học Anh 2017: Graphic Design – ngành học được quan tâm nhất thế kỉ XXI
 • Bứt phá chinh phục các trường đại học top ở Anh cùng trường phổ thông Ruthin School tốt nhất Anh Quốc
 • Cơ hội săn học bổng du học Anh lên đến 50% cho kỳ nhập học 01/2019
 • Công ty tư vấn du học Anh miễn phí
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook