Con đường nhập học thẳng tới Đại học Vienna, Áo

Thủ đô Vienna là một thành phố xinh đẹp nằm bên dòng sông Danube êm đềm thơ mộng tại nước Cộng hòa Áo. Là thành viên Liên minh Châu Âu sử dụng đồng tiền chung Euro, sinh viên Việt Nam rất yêu thích học tại địa điểm có cơ sở vật chất hiện đại, không gian văn hóa, cuộc sống bình yên và chất lượng.  

Đại học Vienna, là trường đại học có hình thành lâu đời từ năm 1365 tại Vienna. Và đây là một trong những trường đại học lớn nhất tại Châu Âu. Với 19 khoa và trung tâm tại Vienna, trường tạo lập tên tuổi đại học tổng hợp nghiên cứu cung cấp hơn 175 chương trình cấp bằng cho sinh viên.  

Con đường nhập học thẳng tới Đại học Vienna, Áo

Vị trí địa lý thuộc khu vực Châu Âu với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, nên thơ, lý tưởng là điểm đến du học của nhiều học sinh và cha mẹ các em đầu năm 2020.    

1. Đôi nét về Đại học Vienna

- Tên tiếng Anh: The University of Vienna 
- Tên tiếng Đức: Universität Wien 
- Tên tiếng Việt: Đại học Vienna
- Loại hình: Trường đại học công lập  
- Số lượng campus: 01 Vienna 

2. Những điểm nổi bật của trường
Thế mạnh của Đại học Vienna là đại học công lập, đa ngành đa nghề cho du học sinh quốc tế. Sinh viên có thể theo học chương trình dự bị tiếng Đức để quen dần môi trường học thích nghi với lớp Cử nhân hay Thạc sỹ sau này. 

3. Chương trình đào tạo của trường Đại học Vienna

Chuyên ngành học: ngành Kinh doanh, Kinh tế và thống kê, Thần học, Hóa hoc, Vật lý, Khoa học máy tính, Toán học, Khoa học Trái đất, Địa lý và Thiên văn học, Nghiên cứu lịch sử và văn hóa, Nghiên cứu dịch thuật, Luật, Khoa học cuộc sống, Nghiên cứu học triết học và văn hóa, Triết học và giáo dục, Tâm thần học, Khoa học xã hội, Sinh học phân tử, Khoa học Thể thao và thể thao tại trường Đại học, Sư phạm Giáo viên. 

Yêu cầu đầu vào: Bằng và bảng điểm Đại học, bằng và học bạ THPT, giấy báo trúng tuyển học Đại học, giấy xác nhận sinh viên nếu có, chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, giấy chứng nhận kết quả thi THPT, chứng chỉ tiếng Đức A2, chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC; các loại giấy khen, giấy xác nhận, thành tích học tập khác … nếu có

Thông tin cụ thể như sau:

- Học phí khóa tiếng Đức tại trường Áo 1.230 EUR/ 3 tháng  
- Chi phí sinh hoạt: 500 - 950 EUR/ tháng 

VNPC rất hân hạnh tư vấn các thông tin mới nhất về trường học, ngành học, lộ trình học tại website của chúng tôi. Thông tin nhanh nhất bạn có thể liên lạc với VNPC. Chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn!  

Chi sẻ :

Tin Liên Quan