Công ty tư vấn du học Canada tại Hà Nội

Với mức học phí phải chăng, nền giáo dục chất lượng, cơ hội việc làm và định cư rộng mở. Sức hút du học Canada hiện nay chưa bao giờ giảm và hết hot. Theo thống kê của IRCC, du học sinh Việt đứng thứ 5 về số lượng du học sinh tại Canada. Không ngạc nhiên khi Canada là điểm du học hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.  Theo IRCC, số lượng sinh viên Việt Nam hiện đang du học Canada lên tới 20.330 sinh viên. Có tới 96% sinh viên quốc tế chọn Canada là điểm học tập lý tưởng. Vậy làm sao để lựa chọn được một công ty tư vấn du học Canada uy tín tại Hà Nội, cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin qua bài viết sau đây bạn nhé!

Công ty tư vấn du học Canada tại Hà Nội

1. Thế nào là một công ty tư vấn du học Canada tốt tại Hà Nội?

Có đăng ký kinh doanh và hoạt động dưới sự cho phép của Pháp Luật
Hiện nay theo thống kê địa bàn Hà Nội có tới gần 1000 đơn vị tư vấn du học và hoạt động dưới hình thức cung cấp thông tin tuyển sinh du học nhiều nước khác nhau. Việc quản lý và đưa các doanh nghiệp này vận hành đúng theo quy chuẩn của Pháp luật tương đối khó khăn. 

Với vai trò là một khách hàng sử dụng dịch vụ thông thái, khi lựa chọn đơn vị tư vấn du học Canada uy tín tại Hà Nội bạn nên yêu cầu được xem giấy phép kinh doanh và giấy phép hoạt động dưới sự cho phép của Pháp Luật. Điều đó đảm bảo đơn vị tư vấn du học đã hoạt động đúng với mục đích được Pháp Luật cho phép. 

Có trụ sở chính và các nền tảng công nghệ tốt cho học sinh và phụ huynh
Với những công ty tư vấn du học Canada lâu năm tại Hà Nội đều có trụ sở chính khang trang và ít có sự biến động về địa điểm kinh doanh. Bởi trụ sở hoạt động của mỗi công ty chính là bộ mặt, là nơi gặp gỡ tiếp xúc của doanh nghiệp và khách hàng. Trụ sở sang trọng, đẹp và ít thay đổi chính là một trong những tiêu chí khẳng định sự uy tín của công ty.

Ngoài việc sở hữu trụ sở hoạt động, thì công ty tư vấn du học Canada uy tín chuyên nghiệp cũng sẽ có mạng lưới mạng xã hội hoạt động tốt bao gồm:

- Website công ty
- Fanpage Facebook của công ty
- Zalo page của công ty
- Instagram của công ty
- Youtube của công ty

Công ty nào sở hữu càng nhiều nền tảng kết nối qua mạng với khách hàng và vận hành đưa thông tin liên tục càng chứng tỏ sự uy tín của doanh nghiệp du học.

Cam kết bằng hợp đồng dịch vụ rõ ràng
Với những công ty tư vấn du học Canada tốt, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Chính vì vậy, một đơn vị tư vấn du học Canada uy tín phải cam kết bằng hợp đồng dịch vụ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và dịch vụ của doanh nghiệp.

Quy trình tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm
Một đặc điểm khác khiến cho công ty tư vấn du học được đánh giá cao chính là quy trình tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm.

Một công ty chuyên nghiệp sẽ có lộ trình tư vấn rõ ràng cho khách hàng, không dấu diếm thông tin về trường lớp khóa học, các khoản phí được công khai minh bạch. 

Các chuyên viên tư vấn du học Canada chuyên nghiệp sẽ có những kiến thức tốt về trường lớp tại Canada. Đưa ra cho những bạn tân du học sinh những lời khuyên tốt nhất về cả học lực, tài chính của các bạn.

Đặc biệt công ty tư vấn du học Canada chuyên nghiệp sẽ không hướng học sinh chỉ vào 1 trường mà công ty là đại diện tuyển sinh chính thức mà lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các bạn du học sinh.

Được sự công nhận và là đối tác tuyển sinh chính thức của nhiều trường tại Canada
Một công ty tư vấn du học Canada uy tín tại Hà Nội sẽ là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường tại Canada. Bởi được làm đại diện tuyển sinh chính thức bạn phải đảm bảo những yếu tố:

- Về pháp luật: được phép hoạt động với vai trò là đơn vị tuyển sinh du học Canada
- Về uy tín và kinh nghiệm: phải có chứng chỉ và bằng cấp được công nhận
- Về số lượng tuyển sinh: Đảm bảo được số lượng tuyển sinh và chất lượng tân du học sinh cho các trường đại học tại Canada.

Các công ty phải qua nhiều vòng xét duyệt và cân nhắc để trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Canada. Chính vì vậy, đây cũng được coi là một trong những yếu tố bảo chứng về chất lượng và uy tín của công ty tư vấn du học.

Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh
Công ty tư vấn du học thường hoạt động dưới quy mô nhỏ và không hiếm đơn vị hoạt động với số năm kinh nghiệm và thâm niên khá thấp. Chính vì vậy, những công ty tư vấn du học Canada có kinh nghiệm lâu năm và được nhiều phụ huynh và du học sinh hài lòng chính là yếu tố giúp bạn cân nhắc thêm trong việc lựa chọn đơn vị hỗ trợ quá trình du học Canada cho chính bản thân mình.

Công ty tư vấn du học Canada tại Hà Nội

2. Lợi ích của việc chọn đơn vị tư vấn du học Canada tốt tại Hà Nội
Hành trình du học là một hành trình dài và tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc, chọn 1 đơn vị tư vấn du học Canada uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều những nỗi lo lắng trong lòng.

Đơn vị du học Canada uy tín sẽ giúp các bạn:

- Tiết kiệm chi phí du học Canada

- Lựa chọn được đúng khóa học, trường học phù hợp với năng lực của học sinh và định hướng nghề nghiệp sau này.

- Xây dựng được lộ trình học tập phù hợp. Với những bạn muốn ở lại định cư sẽ được định hướng nghề nghiệp để thuận lợi nhất.

- Giúp các bạn tăng khả năng đạt Visa du học Canada cao nhất.

- Hạn chế được việc chuyển trường khi du học sinh qua đến nơi mà cảm thấy không phù hợp gây ảnh hưởng đến Visa của du học sinh.

- Giúp các bạn hỗ trợ trong công tác hòa nhập và cuộc sống du học sau khi đến nơi.

Xem thêm: So sánh chi phí du học các nước để tìm ra quốc gia du học nước nào rẻ nhất?

3. VNPC trung tâm tư vấn du học Canada tốt tại Hà Nội
Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước. Chúng tôi biết rằng lựa chọn một công ty Tư vấn du học là điều rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với Tư vấn du học VNPC. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao. Hiện nay Tư vấn du học VNPC có trụ sở hoạt động chính thức tại tại 85 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra VNPC còn có trụ sở hoạt động tại:

- Vp HCM: tại Số 6, Đường Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh 
- Vp Phú Quốc: Tổ 7, Khu số 7, Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc
- Vp Úc: 148 Homer Street, Earlwood, Sydney, NSW, 2206

Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Tư vấn du học VNPC mọi lúc mọi nơi để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất. 

Một đơn vị tư vấn du học Canada uy tín sẽ luôn theo sát và đồng hành cùng các bạn du học sinh từ lúc chưa đi du học cho đến khi kết thúc khóa học và thậm chí là cho đến lúc các bạn đã đi làm và ổn định cuộc sống tại Canada. Chính vì vậy, hãy là những khách hàng thông thái và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất các bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan