Du học Canada bậc THPT tại trường William Academy

Học cấp 3 tại Canada, đồng nghĩa với việc các em học sinh Việt Nam sẽ được làm quen với hệ thống giáo dục hệ trung học ở nơi đây, biết được điều kiện cần và đủ để vào các trường đại học và cao đẳng mơ ước là gì. Hồ sơ của các em chắc chắn sẽ được lưu ý hơn khi các em học trung học tại Canada. Hơn nữa, bằng tốt nghiệp THPT ở Canada được các trường đại học danh tiếng ở Âu Mỹ đặc biệt tin tưởng vì kết cấu môn học và giáo trình toàn diện. Du học trung học tại Canada chính là con đường tốt và ngắn nhất để vào các trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng của Canada và thế giới. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại học viện William Academy - 1 trong những trường tư thục nội trú tốt nhất khu vực Toronto.

Du học Canada bậc THPT tại trường William Academy

1. Giới thiệu về trường William Academy
William Academy là trường trung học tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ sinh, được đăng ký chính thức với Bộ Giáo dục của tỉnh bang Ontario được thành lập 1901. Tổng diện tích mặt bằng của cơ sở giảng dạy là 86.000 feet, bao gồm 2 phòng tập thể dục, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng khiêu vũ và phòng nhạc. Trường với sứ mệnh là truyền cảm hứng học tập, cung cấp kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để học sinh thành công trong tương lai.

Trường có 3 campus tại North York (trung tâm Toronto) và Cobourg (cách trung tâm Toronto khoảng hơn 1 tiếng đi tàu lửa). Tất cả các Campus đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và dịch vụ hỗ trợ học sinh.

2. Ưu điểm của trường William Academy

- 98% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu như University of Toronto, University of Waterloo, Carleton University, McMaster University, Queens University, York University, Columbia University, McGill University, University of Western Ontario và nhiều trường đại học khác

- 42% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học Canada

- Các kết quả học tại William Academy được các trường đại học ở Mỹ và Canada công nhận

- Chương trình nội trú tại cơ sở học mới Cobourg có các giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ nhiều kinh nghiệm

- Hỗ trợ học sinh hoàn tất các thủ tục ghi danh vào các trường đại học hàng đầu

- Chi phí hợp lý (học phí và các chi phí ăn ở nội trú khoảng 30.000 đô-la Canada/1 năm học)

- Cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt

- Có đại diện trường là người Việt sống tại Canada giúp hỗ trợ cho các nhân viên tư vấn trong quá trình làm hồ sơ và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tại trường của học sinh

Xem thêm: Quá trình xin visa du học Canada mất bao lâu đối với du học sinh Việt?

Du học Canada bậc THPT tại trường William Academy

3. Chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào và học phí của trường
Chương trình tiếng Anh: Đây là chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế có thể cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình bao gồm 5 cấp độ từ A đến E gồm các kĩ năng như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, mỗi cấp độ kéo dài 10 tuần.

- Học phí: C$3,350/cấp độ
- Kỳ nhập học: Mùa xuân, hè, thu, đông
- Phí đăng ký: C$100

Chương trình Anh ngữ để vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba – Con đường ngắn nhất dẫn đến cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Canada

- Du học sinh chỉ cần học một khóa học 10 tháng tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba, làm việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp là có thể nộp đơn xin thường trú nhân trong chương trình đề cử định cư của tỉnh bang Manitoba. Bên cạnh đó, trường William Academy được ủy quyền để giảng dạy chương trình tiếng Anh cho du học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba.

- Yêu cầu đầu vào về Anh ngữ của Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba tối thiểu là 6.0 IELTS. Sau khi du học sinh hoàn tất thành công chương trình Anh ngữ tại William Academy ở Toronto, du học sinh sẽ được vào học thẳng khóa chính tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba mà không cần phải thi IELTS.

Xem thêm: Du học THPT Canada tại trường Royal Crown Academy School

Có 4 cấp độ dự bị tiếng Anh trước khi vào MITT như sau:

- Cấp độ 1 (IELTS 4.0 – 4.5)
- Cấp độ 2 (IELTS 4.5 – 5.0)
- Cấp độ 3 (IELTS 5.0 – 5.5)
- Cấp độ 4 (IELTS 5.5 – 6.0)

Chương trình chính

Du học Canada bậc THPT tại trường William Academy

Chi phí khác

- Phí đăng kí: C$300
- Bảo hiểm: C$600/năm
- Đồng phục: C$500/năm
- Phí hoạt động: C$480/năm
- Sách vở: C$600/năm
- Ăn ở: C$1,200/năm

Học bổng của trường
Trường thường xuyên có các chương trình thu hút học sinh bằng học bổng hàng năm cụ thể như sau:

Future World Leader Scholarship Award

- Trị giá: 31.800 CAD (100% Học phí và chi phí boarding)
- Điều kiện: GPA 9.5

William Academy’s Entrance Scholarship

- Trị giá: 2.000 - 10.000 CAD
- Điều kiện: GPA 8.6 - Tiếng Anh 6.5

Các chương trình học bổng và học phí chỉ có gia trị ở thời điểm cập nhật, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan