Du học Canada bậc trung học tại trường Coquitlam School District 

Theo bảng xếp hạng mới công bố đầu năm 2017 của US News & World Report, Canada là quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan. Bên cạnh đó, Canada còn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao (thu nhập bình quân đứng thứ 8 thế giới), chỉ số an toàn cao với số lượng phạm tội và bạo lực thấp (64.22) cùng tuổi thọ trung bình cao (nhờ các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí). Do vậy, học tập tại Canada là một trải nghiệm đầy hứng khởi và xứng đáng với công sức đã bỏ ra đối với nhiều học sinh trên khắp thế giới. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình học trung học ở Canada đừng bỏ qua chương trình đào tạo tại Coquitlam School District.

Du học Canada bậc THPT tại trường Coquitlam School District 

1. Giới thiệu trường Coquitlam School District 
Học Khu Coquitlam nép mình trong các dãy núi nằm giữa Thái Bình Dương và sông Fraser – bao gồm các thành phố Coquitlam, Port Coquitlam, Port Moody và các làng Anmore và Belcarra, là địa điểm lý tưởng quanh năm cho du học sinh trải nghiệm giải trí, mua sắm và các món ăn địa phương. Học khu chỉ cách thành phố Vancouver 30 phút đi xe hoặc đi bằng tàu Sky Train. Đây là nơi có khí hậu ôn hòa với môi trường an toàn và cuộc sống khá sung túc và là địa điểm có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên nằm cạnh Vancouver và Whistler. Những ngôi trường trung học mới và đẹp, những lớp học đa dạng, tiêu chuẩn học thuật cao cùng với sự an toàn của cộng đồng là một địa điểm lý tưởng cho chương trình giáo dục quốc tế. Địa điểm cũng gần trường Đại học Simon Fraser, trường cao đẳng Douglas và Đại học British Columbia.

Học Khu Coquitlam tiếp nhận tất cả học sinh từ 5 đến 18 tuổi. Học khu có các lớp ngôn ngữ, chương trình học đầy đủ và đa dạng khóa học cho học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Học khu lớn vào hàng thứ ba của BC với 30.000 học sinh thuộc 66 trường (8 trường Trung học). Du học sinh được hưởng lợi từ một chương trình phát triển đầy đủ bởi các giáo viên được chính quyền tỉnh bang British Columbia phụ trách trong các trường mới hiện đại với các thiết bị và công nghệ mới nhất. Học khu Coquitlam có truyền thống trên 55 năm về sự tuyệt hảo trong học thuật và giáo dục, bằng chứng là bằng tốt nghiệp Trung học của Coquitlam được tất cả các trường đại học Canada và Hoa kỳ công nhận (tỷ lệ tốt nghiệp rất cao – 95%).

Có nhiều chương trình dành cho học sinh quốc tế suốt năm học. Có các chương trình trọn năm trong vòng 10 tháng cho các học sinh và các chương trình ESL tăng cường ngắn hạn chỉ có một tuần lễ một khóa. Đồng thời Học khu cũng có Chương Trình ESL/Văn Hóa Hè vào tháng 7 và tháng 8 với các lớp học nửa ngày vào buổi sáng và sinh hoạt văn hóa vào buổi chiều để hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh mà du học sinh mới tiếp thu được; và các lớp chuẩn bị tiếng Anh 9, 10 hoặc 11 suốt mùa hè. Có các lớp ESL tăng cường ngắn hạn từ tháng 9 đến tháng 6 dành cho các học sinh quốc tế từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông.

2. Ưu điểm của trường Coquitlam School District 

- Được Bộ Giáo Dục British Columbia xếp vào một trong những Học khu tốt nhất của tỉnh
- Là Học khu lớn thứ ba của British Columbia, với 30.000 học sinh thuộc 66 trường.
- Cộng đồng an toàn và sung túc
- Có truyền thống trên 55 năm ưu tú trong học thuật và giáo dục
- Có các ngôi trường mới, công nghệ cao, cung ứng các cơ sở hiện đại và các chương trình kết nối toàn cầu
- Có một số lượng lớn học bổng do tỉnh cấp hằng năm
- Bằng tốt nghiệp trung học được tất cả các trường đại học Canada và Hoa Kỳ công nhận
- Đa số du học sinh tốt nghiệp từ Coquitlam học tiếp lên Cao Đẳng hoặc Đại Học
- Tỷ lệ tốt nghiệp là 95%

Xem thêm: Du học Canada bậc trung học tại trường New Westminster School District

Du học Canada bậc THPT tại trường Coquitlam School District 

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường

Chương trình nổi bật:

- Chương trình Tú tài quốc tế IB
- Chương trình Nâng cao AP
- Chương trình Tiếng Pháp chuyên sâu.
- Chương trình dạy nghề
- Chương trình đào tạo đầu bếp
- Các môn thể thao.

Chi phí tham khảo

- Lệ phí xét đơn: $300 CAD
- Học phí: $16,500 CAD
- Bảo hiểm: Đã bao gồm

Yêu cầu tuyển sinh và thời gian nhập học:

- Yêu cầu độ tuổi: 6 – 18
- Hạn nộp hồ sơ: 15/11 cho học kỳ tháng 2, 15/5 cho học kỳ tháng 9

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo tại trường và học phí được cập nhật mới nhất, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan