Du học Canada bậc trung học tại trường New Westminster School District

Hội đồng giáo dục New Westminster cung cấp các chương trình học từ mẫu giáo đến lớp 12, chương trình tiếng anh cùng chương trình bằng Tú Tài Quốc tế, hiện đã và đang thu hút đến hơn 250,000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Cùng VNPC tìm hiểu chương trình đào tạo trung học tại hệ thống các trường New Westminster qua bài viết sau đây nhé!

1. Giới thiệu trường New Westminster School District
Từ năm 1987, trường bắt đầu nhận học sinh quốc tế tham gia các khóa học dài hạn và ngắn hạn. New Westminster School District đào tạo học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Học khu này có 1 trường THPT, 8 trường tiểu học và 3 trường trung học cơ sở. Trường có đội ngũ giáo viên quốc tế được tào đạo bài bản và chuyên nghiệp để giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức, hòa nhập với môi trường học tập mới.

Du học Canada bậc trung học tại trường New Westminster School District

Bên cạnh các môn học cơ bản của THPT, trường còn có chương trình tiếng Anh ELL từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Quy mô lớn cho phép trường tổ chức nhiều khóa học nên bạn có thể tự do lựa chọn từ chương trình dự bị đại học đến các môn Nghệ thuật, Khoa học Kỹ thuật – Công nghệ... Với hơn 100 câu lạc bộ, đội thể thao luôn chào đón học sinh quốc tế, đây là cơ hội tốt để bạn cải thiện kỹ năng mềm, phát triển bản thân.

Trường có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ngay trung tâm thành phố Vancouver và cách sân bay quốc tế Vancouver 25 phút đi xe. Điều này rất thuận tiện cho du học sinh trong việc di chuyển. Nếu lựa chọn nơi này để du học THPT Canada, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề nhà ở vì chương trình quản lý homestay của trường đảm bảo cho học sinh quốc tế có điều kiện học tập và sinh sống tốt nhất.

Khoảng cuối năm 2020, học khu dự kiến khai trương trường Trung học New Westminster – trị giá 106,5 triệu CAD. Trường có sức chứa 1.900 học sinh, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường học tập hiện đại, an toàn kết hợp hệ thống quản lý năng lượng bền vững. Nếu dự định du học THPT Canada thì New Westminster District sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội để trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại.

2. Ưu điểm của trường New Westminster School District

- Vị trí địa lý thuận lợi , chỉ cách 25p đi từ sân bay quốc tế
- Mức chi phí học tập và chi phí ở homestay hợp lý
- Cung cấp đa dạng các chương trình học
- Là một ngôi trường trung học có tỉ lệ sinh viên quốc tế đa dạng
- Học viên được nhận sự quan tâm tận tình từ cán bộ giảng viên
- Cung cấp nhiều hoạt động thể thao và hoạt động ngoại khóa bổ ích

Xem thêm: Du học Canada chương trình trung học tại trường Burnaby School District

Du học Canada bậc trung học tại trường New Westminster School District

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào

Chương trình đào tạo tại New Westminster Secondary (NWSS)
NWSS là một trong những trường trung học lớn ở British Columbia, giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Đây cũng là ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại gồm: 5 phòng máy tính có internet và đa phương tiện, 4 phòng tập thể dục, 1 quán cà phê phục vụ đầy đủ, 1 sân thể thao lớn và 1 nhà hát chuyên nghiệp 1.260 chỗ, cùng với các lớp học chuyên ngành về Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc, Công nghệ, Công nghiệp Nghệ thuật.

Năm học ở đây thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 6. Học sinh có thể nhập học vào tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 2.

Chương trình dài hạn
Nếu du học sinh muốn đăng ký chương trình dài hạn thì có thể lựa chọn:

Chương trình học trung học 1 năm ở NWSS
Bạn sẽ có cơ hội được sống và học tập 1 năm ở New Westminster. Với chương trình này, du học sinh được học chung người bản xứ. Chương trình kéo dài 1 năm cũng bao gồm các buổi học tiếng Anh ELL để cải thiện ngoại ngữ. Học sinh trung học có thể đăng ký 1 học kỳ hoặc 1 năm (2 học kỳ).

Chương trình học hết trung học tại NWSS
Học sinh sẽ sống và học tập tại NWSS cho đến khi kết thúc chương trình THPT với bằng tốt nghiệp trung học chính thức theo quy chuẩn giáo dục của British Columbia. Chất lượng giáo dục tại đây được rất nhiều nước trên toàn cầu công nhận. Vì vậy, hoàn thành THPT ở New Westminster là cách tốt để chuẩn bị vào đại học hoặc cao đẳng tại Canada và nhiều nước khác trên thế giới.

Chương trình ngắn hạn
Bạn có thể dành trọn mùa hè ở ngôi trường NWSS xinh đẹp, đầy nắng của vùng Greater Vancouver. Một ngày hè điển hình tại đây có nắng ấm áp với nhiệt độ 20 – 27°C. Độ ẩm thấp và khí hậu ấm áp là điều kiện hoàn hảo cho các hoạt động học tập, giải trí ngoài trời của học sinh.

Du học sinh sẽ được khám phá vùng đất Vancouver với các điều phối viên thân thiện và nhiệt tình. Bạn được tìm hiểu về lịch sử và văn hóa, ghé thăm những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm vẻ đẹp của British Columbia. Một số địa điểm sẽ có trong lộ trình của chương trình hè này là Công viên Stanley, Đảo Granville và Victoria.

Lồng ghép với các hoạt động ngoại khóa là hướng dẫn các bạn du học THPT Canada học tiếng Anh. Chương trình tại đây được thiết kế phù hợp với trình độ của mỗi người. Một chương trình ngắn hạn điển hình có các hoạt động chính:

Lớp học tiếng Anh buổi sáng
Cải thiện kỹ năng tiếng Anh thực tế của du học sinh với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại trường. Tất cả các giảng viên đều được tỉnh British Columbia chứng nhận và đào tạo về phương pháp giảng dạy đa văn hóa. Chương trình giảng dạy bao gồm tất cả các kỹ năng nhưng tập trung chủ yếu vào việc nói và nghe. Các lớp thường kéo dài 3 giờ mỗi ngày tùy thuộc vào thời lượng học.

Hoạt động buổi chiều
Du học sinh được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của Canada thông qua các hoạt động giáo dục và vui chơi tại những khu du lịch nổi tiếng, di tích lịch sử... Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội tốt để học sinh quốc tế thực hành tiếng Anh và tìm hiểu lối sống của người dân bản địa.

Chi phí du học THPT Canada tại NWSS tham khảo

- Phí đăng ký: 200 CAD
- Học phí 1 năm học: 13.000 CAD
- Học phí 1 học kỳ: 6.800 CAD
- Phí homestay: 850 CAD/tháng
- Bảo hiểm y tế: 900 CAD/năm, 450 CAD/học kỳ

Điều kiện đầu vào:

- Điểm GPA 2 năm gần nhất đạt loại khá trở lên ( >= 7.5), đặc biệt chú trọng 2 môn Toán và Tiếng Anh
- Có IELTS sẽ là một lợi thế

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo, cập nhật mức học phí mới nhất của trường, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan