Du học Canada bậc trung học tại trường Vancouver Formosa Academy

Chính phủ Canada đầu tư rất mạnh cho giáo dục và coi giáo dục là nền tảng cho phát triển kinh tế, xã hội của quốc gia này. Sinh viên quốc tế khi đi du học Canada cũng được hưởng lợi nhiều từ các chính sách đầu tư cho giáo dục của chính phủ tương tự như sinh viên bản xứ. Bên cạnh đó, chi phí học tập ở Canada cũng tương đối mềm hơn so với các quốc gia Âu Mỹ khác. Chính vì vậy lựa chọn du học THPT Canada là mong muốn của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Vậy chọn trường nào khi du học Canada bậc trung học cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin đào tạo tại trường trung học Vancouver Formosa Academy rất nổi tiếng tại Canada qua bài viết sau đây nhé!

Du học Canada bậc trung học tại trường Vancouver Formosa Academy

1. Giới thiệu trường Vancouver Formosa Academy
Vancouver Formosa Academy thành lập năm 1989 đã chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và trải nghiệm môi trường đào tạo tiên tiến ở đây. VFA được thành lập như một cầu nối giữa giáo dục cho học sinh địa phương với giáo dục cả đất nước Canada, chuẩn bị cả về học thuật lẫn văn hóa để thành công ở đất nước này, đào tạo học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Tọa lạc tại vùng dân cư yên bình tại Vancouver – 1 thành phố xinh đẹp nhất ở Canada – rất thích hợp với sinh viên quốc tế. Kể từ năm 1989, VFA đã chào đón rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới như Hong Kong, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Thụy Điển, Ả Rập, Việt Nam… Hàng năm, số lượng học sinh tốt nghiệp THPT cả ở trường công lẫn trường tư và nhập học vào những trường Đại học tốt nhất Canada và trên thế giới là điều khiến VFA hết sức tự hào.

2. Ưu điểm của trường Vancouver Formosa Academy

- Bằng cấp tại trường được công nhận bởi bộ giáo dục tỉnh bang British Columbia

- Vị trí nằm trong khu dân cư thuận tiện và an toàn

- Với sĩ số lớp nhỏ, giáo viên sẽ có cơ hội tiếp cận học sinh một cách tốt nhất để có thể giúp học sinh tiếp thu kiến thức và phát huy khả năng một cách trọn vẹn. Với sự quan tâm trong việc đào tạo kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học thuật cá nhân, trường đã và đang đào tạo ra những sinh viên xuất sắc

- Đội ngũ giảng viên tận tụy, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, chất lượng học thuật cao

- Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện

- Trường nằm gần các địa điểm như thư viện công cộng, trung tâm công cộng, công viên giải trí, sân trượt băng và bể bơi trong nhà. Hơn nữa, VFA còn nằm ngay sát thành phố xinh đẹp Vancouver của tỉnh British Columbia, một điểm đến rất lý tưởng đối với sinh viên quốc tế.

- Thời gian nhập học linh hoạt

- Dịch vụ hỗ trợ cá nhân dành cho học sinh

Du học Canada bậc trung học tại trường Vancouver Formosa Academy

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường

Chương trình học

- Chương trình THPT
- Chương trình ESL/dự bị THPT
- Chương trình hè

Học phí tham khảo

- Phí đăng ký: $200 (không hoàn lại) 
- Học phí: 

+ 3 kỳ $15,400 
+ 2 kỳ $10,600 
+ 1 kỳ $5,400 
+ 1 tháng $1,400 (chỉ áp dụng cho những trường hợp đặc biệt) 

- Nhà ở: tùy chọn 
- Phí sắp xếp nhà ở: $300 
- Phí nhà ở: $3,600 (4 tháng) 

Điều kiện đầu vào:

- Điểm GPA 2 năm gần nhất đạt loại khá trở lên ( >= 7.5), đặc biệt chú trọng 2 môn Toán và Tiếng Anh
- Có IELTS sẽ là một lợi thế

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo, cập nhật mức học phí mới nhất của trường, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan