Du học Canada bậc trung học tại trường West Vancouver School

Theo bảng xếp hạng công bố năm 2017 của US News & World Report, Canada là quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan. Bên cạnh đó, Canada còn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao (thu nhập bình quân đứng thứ 8 thế giới), chỉ số an toàn cao với số lượng phạm tội và bạo lực thấp (64.22) cùng tuổi thọ trung bình cao (nhờ các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí). Do vậy, học tập tại Canada là một trải nghiệm đầy hứng khởi và xứng đáng với công sức đã bỏ ra đối với nhiều học sinh trên khắp thế giới. Chính vì vậy, du học Canada chương trình trung học đang là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam hiện nay. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình trung học tại hệ thống các trường West Vancouver School.

Du học Canada bậc trung học tại trường West Vancouver School

1. Giới thiệu trường West Vancouver School
Học tập tại West Vancouver School District xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh bậc trung học. Thành phố của West Vancouver School District được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong những nơi đáng sinh sống nhất trên thế giới với môi trường xung quanh thân thiện và an lành. Hệ thống các trường của West Vancouver School District được xếp hạng tốt nhất tại tỉnh British Columbia. West Vancouver School District luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy sáng tạo, tiên tiến nhằm mục đích đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu và ổn định về mặt học thuật, thể dục thể thao hay nghệ thuật.

Hội đồng giáo dục West Vancouver được thành lập từ năm 1982, chào đón du học sinh từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Hội đồng trường West Vancouver bang British Columbia có truyền thống lâu đời và đạt được thành tích xuất sắc trong học thuật, mỹ thuật, và thể thao, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi. Trong đó, chương trình học dài hạn dành cho học sinh quốc tế của khu học xá West Vancouver được áp dụng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Hiện tại, hội đồng trường West Vancouver bang British Columbia hiện tại đang có 17 cơ sở, 14 cơ sở cho tiểu học và 3 cơ sở trung học. Có khoảng 6,800 học sinh trong đó có 3,600 học sinh trung học, có khoảng 600 học sinh quốc tế.

2. Ưu điểm của trường West Vancouver School

- 70% sinh viên được chấp nhận vào trường đại học British Columbia, 1 trong 30 trường đại học hàng đầu thế giới.

- 98% sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, đạt tỉ lệ sinh viên hoàn thành chương trình Dogwood cao nhất tỉnh B.C, 80% sinh viên tốt nghiệp tiếp tục chương trình sau trung học.

- Tọa lạc tại West Vancouver – khu vực sống tuyệt đẹp ở phía bắc the Coast Mountains hùng vĩ và ở phía nam Thái Bình Dương cách trung tâm thành phố Vancouver 20 phút.

- Hội đồng trường West Vancouver tại bang British Columbia thuộc Top 3 trường trung học của trường xếp hạng 3, 4 và 13 trong 232 trường công lập theo bảng xếp hạng về thành tích học tập của Fraser của học sinh trung học.

Du học Canada bậc trung học tại trường West Vancouver School

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường

Chương trình đào tạo tại Hội đồng giáo dục West Vancouver

Chương trình tú tài quốc tế IB
Chương trình IB được cung cấp tại trường trung học West Vancouver là một chương trình quốc tế công nhận và khuyến khích học sinh mở rộng tầm nhìn trí tuệ, xã hội và văn hóa của mình trong một môi trường học tập nghiêm ngặt, và tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp tiếp tục học tập tại các trường cao đẳng và đại học ở Canada và ở nước ngoài.

Chương trình thay thế ACCESS
Chương trình thay thế ACCESS là một chương trình học thay thế được thiết kế cho các sinh viên từ khối lớp 9-012 đang gặp khó khăn khi theo học trong hệ thống lớp học chính khóa nhắm đến mục tiêu tốt nghiệp trung học. Mục tiêu của ACCESS là giúp sinh viên có thể tiếp tục chương trình chính khóa hoặc tốt nghiệp trung học cơ sở theo chương trình ACCESS

Chương trình nâng cao AP
Chương trình nâng cao – Advanced Placement (AP) là một chương trình giáo dục hợp tác giữa các trường trung học và các trường cao đẳng đại học. Chương trình AP cho phép học sinh trung học được học chương trình học tập tương đương đại học, đồng thời tạo cơ hội để học sinh chứng minh năng lực của mình qua kỳ thi AP. Sinh viên có thể được công nhận tín chỉ hoặc được tuyển vào các trường cao đẳng và đại học.

Chương trình tiểu học
Với môi trường học năng động, tiên tiến, kỹ thuật hiện đại 14 trường tiểu học West Vancouver nằm trong top các trường của bang British Columbia về thành tích học tập, thể thao và năng khiếu. Hơn 95% học sinh lớp 3-7 đạt hoặc vượt mức yêu cầu trong các kỳ thi của chính phủ về đọc, viết và toán.

Chương trình Trung học
West Vancouver có 3 cơ sở cung cấp chương trình học tập hệ trung học cho cấp lớp 8-12. Các cơ sở của trường đều nằm ở những khu vực an toàn và thu hút ở Canada, cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao. Trường đầu tư rất nhiều vào các dự án tu sửa đổi mới cung cấp cơ sở vật chất hiện đại. Các cơ sở của trường đều được kết nối mạng Internet tốc độ cao, hiện đại, tinh vi.

Chương trình Tiếng Anh
Chương trình tiếng Anh (ESL) được hỗ trợ cho những học sinh sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, giúp học sinh có thể thành công trong lớp học. Theo chương trình của Sở giáo dục đào tạo bang British Columbia thì học sinh được xếp lớp theo đúng độ tuổi để có thể hòa nhập và thực hành tốt nhất. Mục tiêu chính của chương trình là giúp học sinh sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp, học tập và có khả năng sử dụng ngôn ngữ thích hợp cho từng tình huống cụ thể. Chương trình có thể được dạy theo chương trình riêng hoặc lồng vào chương trình chính khóa.

Học phí tham khảo

Du học Canada bậc trung học tại trường West Vancouver School

Lưu ý: Phí thuê Homestay hàng tháng được tính từ ngày đầu tháng đến ngày cuối tháng và không nhân chia theo tỷ lệ nào.

Yêu cầu đầu vào:

- Điểm GPA 2 năm gần nhất đạt loại khá trở lên ( >= 7.5), đặc biệt chú trọng 2 môn Toán và Tiếng Anh
- Có IELTS sẽ là một lợi thế

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo, học phí và học bổng mới nhất của hệ thống trường, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan