Du học Canada tại trường Aviron College (Montreal - Quebec)

Chương trình ở các trường cao đẳng tại Canada cung cấp cho bạn nền tảng học thuật cả về lý thuyết và kỹ năng thực hành để bạn có thể sẵn sàng cho sự nghiệp ngay sau khi ra trường. Loại trường này được xem rất thích hợp cho những lĩnh vực như báo chí, phim ảnh, điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, làm bánh, nấu ăn, kỹ thuật, kế toán, dịch vụ cộng đồng, thiết kế đồ họa… Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến bạn chương trình đào tạo tại trường cao đẳng chuyên đào tạo về các chương trình kỹ thuật Aviron College

Du học Canada bậc cao đẳng tại trường Aviron College (Montreal - Quebec)

1. Giới thiệu về trường Aviron College

- Thành lập: 1961
- Địa chỉ 270, boul. Charest Est Quebec (Quebec) G1K 3H1
- PGWP (Giấy phép làm việc sau khi học): Có
- Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Pháp

Trường được thành lập năm 1961 tại thành phố Quebec. Sứ mệnh của trường là cung cấp các khóa đào tạo chuyên biệt nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết trong thương mại kỹ thuật, trong khi vẫn tôn trọng và thúc đẩy các giá trị đạo đức, trí thức và nghề nghiệp.

Các phương pháp được sử dụng tại trường rất đa dạng như dạy học hướng nghiệp, đào tạo nghề, liên kết với ngành công nghiệp, chủ động hỗ trợ tìm kiếm việc làm, đào tạo sinh viên ở các trình độ khác nhau.

Các chương trình học chỉ kéo dài 12 tháng. Sau khóa học, sinh viên được phép ở lại làm việc tới 3 năm và có cơ hội định cư dưới diện tay nghề.

Xem thêm: Du học Canada tại trường CEGEP Marie Victorin

Du học Canada bậc cao đẳng tại trường Aviron College (Montreal - Quebec)

2. Vì sao bạn nên chọn Aviron Quebec Technical College

- Sinh viên có thể kết thúc khóa học nhanh chóng và thành công. Độ dài của khóa học chỉ kéo dài 12 tháng. Trong vòng 1 năm sinh viên sẽ lấy được DEP (Diploma of Professional Studies)

- Sinh viên sẽ nhận được sự giáo dục cao cấp, cho phép họ trở nên trên mức chuyên nghiệp: trở thành một chuyên gia được trả lương cao, có tay nghề và được săn đón bởi các doanh nghiệp.

- Từ năm 1998, 91% số sinh viên tốt nghiệp đã tìm thấy việc làm trong đúng lĩnh vực của mình chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Các nhà tuyển dụng cần người có năng lực và họ đã đến Aviron để tìm kiếm.

- Sinh viên sẽ học gì đó thực tế, để có thể nhìn thấy ngay ngành nghề sau tốt nghiệp của họ là gì. Các phần lý thuyết trong chương trình học đều gắn liền với các bài học thực hành.

- Trong chương trình học về tự động và hàn, sinh viên sẽ hoàn thành chương trình thực tập cho phép họ có mối quan hệ ngay với nơi làm việc trong tương lai

- Sinh viên sẽ theo học một nền giáo dục cá nhân hóa đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân.

- Sinh viên được học với những sinh viên đầy động lực và các giảng viên truyền cảm hứng.

- Cơ sở vật chất trong trường hiện đại, không ngừng được làm mới và nâng cấp.

- Sinh viên không chỉ đạt được bằng cấp, mà còn tìm được việc có thu nhập cao. Trường có dịch vụ tìm việc miễn phí suốt đời cho người học tại trường.

Xem thêm: Du học Canada tại trường Matrix College (Montreal - Quebec)

3. Chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào khóa học

Trường đào tạo 5 lĩnh vực chính

- Thợ cơ khí ô tô: 1.800 giờ
- Hàn và lắp ráp: 1.800 giờ
- Điện: 1.800 giờ
- Ống nước và sưởi: 1.680 giờ
- Thợ mộc: 1.350 giờ

Yêu cầu đầu vào
Gửi bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học (chọn loại bằng cấp cao nhất), kết quả học tập cho trường; trường sẽ xem xét, nếu ứng viên nào đủ điều kiện nhập học trường sẽ gửi thư mời.

Để tìm hiểu thêm thông tin và chương trình đào tạo của trường, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan