Du học Canada tại trường đại học Bách Khoa duy nhất của Canada Kwantlen Polytechnic University

Vancouver là trung tâm công nghiệp lớn nhất của Canada, với hệ thống đường sắt và đường cao tốc xuyên lục địa, cùng cảng Metro Vancouver đa dạng và lớn nhất nước – đầu mối giao thương với 160 nền kinh tế khác. Nơi đây là trụ sở của hàng trăm công ty lớn, đặc biệt là các công ty luật, kế toán, khai thác mỏ, lâm sản, các tập đoàn đa quốc gia, 5 ngân hàng lớn nhất Canada và các ngân hàng lớn quốc tế. Nhu cầu nhân lực về marketing, PR, kế toán, phân tích tài chính, hoạch định chiến lược, luật doanh nghiệp,…luôn ở mức cao. Chính vì vậy học tập tại Vancouver sẽ đem đến cho bạn tương lai nghề nghiệp đầy hứa hẹn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình đại học tại một trong những trường đại học lớn nhất Vancouver đừng bỏ qua thông tin về trường Kwantlen Polytechnic University qua bài viết sau đây bạn nhé!

Du học Canada tại trường đại học Kwantlen Polytechnic University

1. Giới thiệu về trường Kwantlen Polytechnic University

- Tên đầy đủ: Kwantlen Polytechnic University
- Loại hình: Đại học công lập
- Campus: 5 campus - Surrey, Richmond, Civic Plaza, Langley, Tech

Được thành lập bởi chính phủ British Columbia vào năm 1981, Đại học Kwantlen Polytechnic (KPU) là một tổ chức công cộng được công nhận với 5 cơ sở tại vùng Metro Vancouver của British Columbia. KPU, một trường đại học tập trung vào giảng dạy, cung cấp bằng cử nhân, bằng liên kết, chứng chỉ với hơn 120 chương trình. Hơn 20.000 sinh viên hàng năm theo học KPU, đại diện cho hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

KPU đáp ứng tất cả các yêu cầu đảm bảo chất lượng theo quy định của chính phủ Canada. Là thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Canada, KPU tuân theo các tiêu chí nghiêm ngặt và tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng.

Du học Canada tại trường đại học Kwantlen Polytechnic University

2. Ưu điểm của Kwantlen Polytechnic University với sinh viên quốc tế: 

- Kwantlen Polytechnic University là trường "Đại học Bách Khoa duy nhất của Canada" và là trường Đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Metro Vancouver với hơn 120 programs đào tạo từ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. 

- Là trường Đại học có học phí thấp nhất tỉnh bang BC 

- Các chương trình nổi bật như:  Khoa học xã hội, Business, IT, Marketing, Thiết kế, Thiên nhiên môi trường …  (trong đó một số chương trình có Co-op)

- School of Business của KPU  là trường đào tạo Business Undergraduate lớn thứ 2 tại khu vực phía Tây Canada. 

- Là trường Đại học duy nhất tại Canada có chương trình Cử nhân Graphic Design for Marketing 

- Campus Richmond Wilson School of Design là nơi collab của 3 thương hiệu thời trang Canada: Lululemon; Arc’teryx và Mountain Equipment Co-op

- Wilson School of Design của #KPU đã được tạp chí Business of Fashion (BOF) bình chọn là một trong những trường Đại học đào tạo chương trình thiết kế thời trang hàng đầu trên thế giới và đứng nhất tại Canada. KPU vinh dự là trường Đại học duy nhất tại Canada được nhận 3 huy hiệu về hạng mục thiết kế thời trang trong đó bao gồm: 

- Best Overall (only Canadian school)
- Best in Long-term Value
- Best in Learning Experience (only Canadian school)

- KPU có 5 campus nằm trong địa phận khu vực Metro Vancouver của Canada (Surrey, Civic Plaza, Richmond, Langley, KPU Tech)

- Chương trình Khoa học cây trồng thuộc Cử nhân hệ sinh thái đô thị, là chương trình Cử nhân duy nhất tại Bắc Mỹ nghiên cứu về hệ sinh thái đô thị 

- Văn bằng sản xuất bia độc đáo nhất tỉnh bang BC và là chương trình sản xuất bia đầu tiên tại Canada được công nhận bởi Hiệp hội Master Brewers

- KPU đã giành "BC Brewery of the Year for 2019” , một giải Vàng, 2 giải Bạc và 2 giải Đồng

- KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp đại học với việc làm là 96% và độ hài lòng của sinh viên là 94%. Và độ hài lòng của nhà tuyển dụng với sinh viên KPU là 97%

- KPU có học phí quốc tế rất hợp lý từ CA$12,000 tới $23,000 cho 1 năm học (rất hợp lý cho 1 trường Đại học công lập trong 1 thành phố lớn) 

- KPU có chương trình học bổng Entrance từ CA$1,250 tới $4,000  cho sinh viên quốc tế. (thông tin chi tiết tại file attached) 

- KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm

Xem thêm: Du học trung học Canada tại Toronto School District Board

3. Chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào và học phí tham khảo của trường

Chương trình đào tạo

Đại học

Du học Canada tại trường đại học Kwantlen Polytechnic University

Chương trình cao đẳng

Post-Baccalaureate Diplomas
Business

- Accounting
- Operations & Supply Chain Management (Also Co-op)
- Human Resources Management (Also Co-op) 
- Technical Management & Services

Design: Technical Apparel Design (Part-time)

Graduate Diplomas Business Administration:

- Global Business Management
- Green Business Management & Sustainability

Co-op Opportunities
Du học sinh quốc tế trả học phí như học sinh bản địa cho học kỳ co-op

Du học Canada tại trường đại học Kwantlen Polytechnic University

Sample Co-op Semester

Du học Canada tại trường đại học Kwantlen Polytechnic University

Học phí tham khảo của trường

Du học Canada tại trường đại học Kwantlen Polytechnic University

Yêu cầu đầu vào của trường

Du học Canada tại trường đại học Kwantlen Polytechnic University

Thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ấm áp trong lành, kinh tế phát triển, mức sống cao và những trường đại học chất lượng với đa dạng các ngành nghề, Vancouver đã là nơi nuôi dưỡng biết bao nhiêu tài năng. Vancouver mở rộng vòng tay với tất cả du học sinh quốc tế. Để tìm hiểu thêm thông tin chương trình đào tạo tại trường KPU nói riêng và các trường đại học khác ở Vancouver nói chung liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan