Du học Canada tại trường trung học Willowdale High School

Với mức học phí phải chăng, các cơ sở giáo dục đạt chất lượng, cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp cùng môi trường sống thân thiện, không có gì ngạc nhiên khi du học Canada nhanh chóng trở thành tâm điểm của sinh viên quốc tế. Từ năm 2017, Canada đã chào đón hơn 500.000 sinh viên quốc tế ở tất cả cấp bậc học và nhu cầu du học Canada hiện đang tăng mạnh trong những năm gần đây. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo trung học tại trường Willowdale High School. 

Du học Canada bậc THPT tại trường Willowdale High School

1. Giới thiệu trường Willowdale High School
Willowdale High School nằm ngay tại trung tâm North York - vùng phát triển nhất của Toronto. Dễ dàng đi lại vì trường nằm ngay trên đường Yonge Street và chỉ 10 phút đi bộ đến Finch Subway Station. Xung quanh khu này là nhà hàng, trung tâm mua sắm, ngân hàng, thư viện và trung tâm khám bệnh.

Willowdale High School có một phòng gym ngay trong trường, 1 trung tâm thể thao và 1 phòng ăn. Thêm vào đó, có bãi đậu xe thoải mái cho học sinh.

Trường trung học Willowdale High School là một trong những trường phổ thông tư thục nằm ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ giáo dục tỉnh Ontario với chương trình đào tạo từ lớp 9 – 12.

Willowdale High school xây dựng mối quan hệ rất chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University… Điều này là một lợi thế cho học sinh theo học tại đây, học sinh sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích, cần thiết về các khóa học cũng như thông tin về học bổng của các trường Đại học hàng đầu Canada.

2. Ưu điểm của trường Willowdale High School

- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu như Western University. 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OCT (Ontario Teaching Certificate)

- Lớp học với quy mô nhỏ 1:12, giáo viên sẽ có thể dành nhiều thời gian để quan tâm đến từng học sinh trong lớp và hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất

- Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học năng động

- Chương trình liên kết đại học ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ nhận được ít nhất 1 Thư chấp nhận nhập học (LoA) từ Western University.

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất gồm phòng lab, thư viện, phòng máy tính, bãi đỗ xe rộng rãi,… tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho học sinh.

- Thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ nhằm giúp cho học sinh có đời sống tinh thần thoải mái, phong phú và phát triển nhiều kỹ năng mềm.

- Với hệ thống 4 kỳ nhập học trong năm, học sinh có thể ghi danh vào bất cứ kỳ học nào trong năm

- Không yêu cầu IELTS đầu vào chỉ cần tham gia bài kiểm tra tiếng Anh của trường

Xem thêm: Nếu chỉ học lớp 12 tại Canada có được nhận bằng tốt nghiệp THPT không?

Du học Canada bậc THPT tại trường Willowdale High School

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường

Chương trình đào tạo 

- Chương trình học OSSD- Ontario Secondary School Diploma với 30 tín chỉ cho bậc trung học.

- Liên kết Đại học (University Link Program-ULP): dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Willowdale và chứng chỉ Ielts do Western Town College đào tạo. Đây là một bước đệm giúp các bạn học sinh theo học tại trường dễ dàng apply vào các trường Đại học danh tiếng sau này.

- Khóa học tiếng Anh ESL tạo điều kiện cho các bạn học làm quen với môi trường học tập và trau dồi, nâng cao khả năng Ngoại ngữ của mình.

- Ngoài ra, trường còn có các chương trình trại hè (SUMMER CAMP) dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.

Chi phí tham khảo

- Học phí: 1.800 CAD/tín chỉ
- Phí nộp hồ sơ: 200 CAD/lần
- Phí homestay: 1.100 – 1.300 CAD/tháng
- Phí bảo hiểm: 584 CAD/năm

Điều kiện đầu vào

- Học bạ 3 năm gần nhất
- IELTS hay TOEFL (nếu có)

Học bổng tham khảo
Trường Willowdale High School thông báo học bổng lên đến $4000 CAD cho toàn bộ học phí hoặc miễn phí khóa học ESL cho học sinh Việt Nam.

Yêu cầu cho học bổng:

Học bổng đầu vào trường Willowdale High School.

- GPA: 8.0 – 8.5
- Điểm IELTS 5.5 (hoặc điểm TOEFL tương đương)
- Học bổng trị giá $1.000 CAD

Học bổng giáo dục trường Willowdale High School.

- GPA: 8.0 – 8.5
- Điểm IELTS 6.0 (hoặc điểm TOEFL tương đương)
- Học bổng trị giá $1.500 CAD

Học bổng Willowdale High School Principal.

- GPA: 8.5 – 9.0
- Điểm IELTS 6.5 (hoặc điểm TOEFL tương đương)
- Học bổng giá trị $2.000 CAD

Học bổng xuất sắc của Willowdale High School.

- GPA: trên 9.0
- Điểm IELTS 7.0 (hoặc điểm TOEFL tương đương)
- Học bổng trị giá $2.000 CAD
- Viết bài luận với chủ đề Willowdale High School
- Học bổng trị giá $3.000 – $4.000 CAD

Tất cả học bổng trên chỉ áp dụng cho năm học đầu tiên

Học bổng cho những năm học tiếp theo yêu cầu: GPA 90% hoặc hơn = 15% học bổng dựa trên học phí

Các thông tin về học phí và học bổng có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà trường, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan