địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada trung học tại trường Columbia International College (CIC)

Canada – quốc gia có nền giáo dục top 5 thế giới không chỉ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học thuật, cuộc sống đáng giá, cơ hội việc làm và định cư rộng mở mà còn cung cấp lộ trình du học Canada cho học sinh cấp 3 linh hoạt. Bạn có biết Canada là điểm đến học thuật hàng đầu thu hút hơn 450.000 du học sinh quốc tế. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo trung học hàng đầu Toronto tại trường Columbia International College.

1. Giới thiệu về trường Columbia International College (CIC)
Trung học Columbia International College là trường nội trú lớn nhất và đa dạng nhất ở Canada. Nhưng lớn hơn đi kèm không phải lúc nào cũng là tốt hơn – nó phải được kết hợp với một cam kết thật sự là tốt nhất. Đó là lý do tại sao trường luôn đặt sứ mệnh mang lại một trải nghiệm sống và học tập đẳng cấp thế giới cho mọi học sinh theo học tại trường là ưu tiên hàng đầu.

Du học Canada bậc THPT tại trường Columbia International College (CIC)

Trường hàng năm tiếp nhận 1.800 học sinh từ hơn 70 quốc gia theo học các chương trình bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto 45 phút, CIC cung cấp hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện, độc đáo (Total Care Education System) với những tiêu chuẩn về chăm sóc và học thuật đáp ứng mong muốn của các bậc phụ huynh.

Đây là một trường tư thục có phương pháp giảng dạy chú trọng vào việc phát triển hết tiềm năng của học sinh. Trường đề cao sự tương tác và những cuộc thảo luận tích cực trong lớp từ đó khuyến khích học sinh phát triển sự tự tin trong thảo luận, trình bày và phát biểu trước công chúng. Ngoài ra có Chương trình Học Bồi Dưỡng nhằm hỗ trợ thêm cho học sinh sau giờ học và vào những ngày cuối tuần.

40% trong đội ngũ giáo viên của trường có bằng tiến sĩ và thạc sĩ và học sinh được học hỏi từ những giáo viên nhiệt tình có kiến thức chuyên sâu trong bộ môn giảng dạy.

CIC là một môi trường quốc tế đem lại sự thích nghi dễ dàng: học sinh được dạy các kỹ năng phân tích phê bình, nghiên cứu, viết tường trình và trình bày, nhờ đó học sinh có thể thành công trong hệ thống giáo dục sau trung học của Bắc Mỹ. Qua các hoạt động định hướng và các chuyến du khảo, học sinh hiểu biết được những phong tục tập quán tiêu biểu của Bắc Mỹ.

CIC có khu ký túc xá nam nữ riêng biệt, tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, thể thao và năng khiếu. Việc vào ký túc xá được kiểm tra bằng thuỷ truy nhập và được giám sát 24/7 bằng truyền hình kèm các nhân viên để bảo đảm an toàn cho học sinh. Các phòng đều có điều hoà không khí và hệ thống sưởi tiện nghi cho học sinh. Nhân viên ký túc xá rất  thân thiện giúp học sinh cảm thấy thoải mái như ở nhà. Các bữa ăn hàng ngày cũng được đảm bảo các nguyên tắc về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng rất cao.

100% học sinh tốt nghiệp của trường đã được nhận vào rất nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín ở Canada và những nước khác trên thế giới. Trên 70% học sinh tốt nghiệp mỗi năm được nhận vào các trường Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học McMaster, UBC và Đại học McGill.

Chương trình chuyển tiếp tín chỉ: Học sinh quốc tế có thể chuyển tiếp các tín chỉ đã học ở nước nhà

Phòng xếp đặt Đại học: CIC hướng dẫn từng học sinh tốt nghiệp qua quy trình xử lý nhập học. Mỗi học sinh sẽ được chỉ định một cố vấn UPO chuyên nghiệp, hướng dẫn học sinh hiểu nguyện vọng và sở thích của mình, tổ chức các tour đến các trường đại học và sắp xếp cho học sinh gặp các nhân sự tuyển sinh, các giáo sư và sinh viên. Học sinh tiếp đó sẽ tham gia các Hội thảo để xác định được trường Đại học và khóa phù hợp, cố vấn sẽ dựa vào đó hướng dẫn học sinh cách xin nhập học với các trường. 

Total Care Education System - Hệ thống chăm sóc giáo dục toàn diện là một điểm đặc biệt của trường với mục tiêu quan tâm và hỗ trợ phát triển tốt nhất cho học sinh về học tập, xã hội, tình cảm và thể chất, gồm các chương trình:

- Total Care Learning:  là một cách tiếp cận toàn diện trong giáo dục, cân bằng giữa việc học trên lớp, tự học và học tập theo kinh nghiệm để khiến học sinh tối đa hóa tiềm năng học tập của các em, chương trình này giúp học sinh không chỉ tập trung vào những gì được học mà còn cả cách học.

- Total Care Development: đảm nhận trách nhiệm xây dựng các giá trị cá nhân của học sinh. CIC quan niệm rằng học tập không chỉ là học nội dung trên sách giáo khoa mà còn giúp học sinh trưởng thành, sẵn sàng đón nhận những thách thức của môi trường đại học và hơn thế nữa. Total Care Development là chương trình độc quyền của CIC vì trường hiểu rõ những bạn học sinh quốc tế xa nhà, không nhận được sự chăm sóc trực tiếp từ cha mẹ thì sẽ cần nhiều hơn sự quan tâm của nhà trường để có thể phát triển tốt nhất. Total Care Development tập trung vào 3 mục tiêu:

+ Giảng dạy các giá trị cần thiết cho các bạn có cá tính mạnh mẽ (Solid Character)
+ Củng cố các kỹ năng sống quan trọng
+ Đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai

Total Care Living: dựa trên mô hình “home-away-from-home”, CIC hứa hẹn cung cấp một cuộc sống nội trú lành mạnh và an toàn, loại bỏ những áp lực mà các học sinh quốc tế phải đối mặt khi họ sống xa nhà. Những dịch vụ nổi bật bao gồm hỗ trợ nội trú 24/24, các bữa ăn đảm bảo chất lượng cao, Chương trình Loại bỏ căng thẳng hàng ngày và Bồi dưỡng kỹ năng xã hội.

Total Care Communication: với nền tảng công nghệ và phần mềm tiên tiến, được thiết kế để tối đa hóa kết nối gia đình, đưa học sinh và phụ huynh đến gần nhau hơn. Phụ huynh có thể dễ dàng liên hệ với giáo viên  và nhà trường để nắm bắt tình hình của học sinh. Với Total Care Communication, phụ huynh có thể an tâm và học sinh sẽ có tâm trạng tốt hơn để tập trung vào việc học và tận hưởng cuộc sống mới khi ở Canada.

Xem thêm: Nếu chỉ học lớp 12 tại Canada có được nhận bằng tốt nghiệp THPT không?

Du học Canada bậc THPT tại trường Columbia International College (CIC)

2. Ưu điểm của trường Columbia International College (CIC)

- CIC là trường Boarding (tư thục nội trú) lớn nhất Canada
- Hệ thống Giáo dục chăm sóc toàn diện ASEP tạo cho các bạn học sinh phát huy tối đa năng lực cá nhân mà phụ huynh vẫn hoàn toàn yên tâm khi gửi con sang trường.
- #1 Nguồn nhân lực giảng dạy và hỗ trợ
- #1 Quy mô cơ sở nội trú và dịch vụ ăn uống, cung ứng cho 1.500 học sinh nội trú.
- Một hệ thống giáo dục thấu hiểu về phương pháp học tập giúp cho các học sinh quốc tế thành công.
- Các chương trình học thuật và ngoại khóa đa dạng đáp ứng nhu cầu của học sinh nhằm phát huy khả năng của từng cá nhân.
- Là trường trung học duy nhất trên thế giới là đối tác của trường Đại học University of Toronto.
- Trường trung học nội trú tư thục lớn nhất tại Canada với hơn 1800 học sinh đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.
- Có số lượng giảng viên và nhân viên lớn nhất kèm theo đó là chất lượng dạy và phục vụ tốt nhất
- Trường có quỹ học bổng dành cho học sinh lớn nhất $ 4.1 triệu ( năm 2005)
- Một hệ thống giáo dục toàn diện với sự hiểu biết sâu rộng về làm thế nào để giúp đỡ sinh viên quốc tế đạt được thành công
- Chương trình học thuật và ngoại khóa đáp ứng được nhu cầu của mỗi học sinh và giúp họ đạt tối đa tiềm năng của mình
- Khuyến khích, giúp học sinh tiến xa hơn những gì họ nghĩ họ có thể làm được
- Mạng lưới rộng lớn các trường Đại học đối tác là một lợi thế cho học sinh Columbia sau khi tốt nghiệp
- Là đối tác Trung học duy nhất của trường Đại học Toronto danh tiếng
- Có số lượng học sinh tốt nghiệp được nhận vào trường Đại học Waterloo và Toronto lớn nhất trên khắp thế giới
- Có tỷ lệ sinh viên thành công lớn hơn các sinh viên khác khi theo học tại Đại học Toronto

Xem thêm: Du học Canada bậc trung học tại hệ thống trường Ottawa Catholic School Board

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường

Chương trình học

- Chương trình chuyển tiếp Đại học (AP)
- Chương trình dự bị Đại học
- Chương trình trung học phổ thông (Lớp 9 – lớp 12)
- Trung học cơ sở (Lớp 7 & 8)
- Chương trình luyện thi TOEFL, IELTS
- Chương trình luyện thi SAT
- Chương trình tiếng Anh ngôn ngữ thứ 2 (ESL)
- Chương trình tiếng Anh mùa hè

Du học Canada bậc THPT tại trường Columbia International College (CIC)

Chi phí bữa ăn hàng ngày dành cho sinh viên quốc tế sống tại ký túc xá trường:

Du học Canada bậc THPT tại trường Columbia International College (CIC)

Một số chi phí khác:

Du học Canada bậc THPT tại trường Columbia International College (CIC)

Điều kiện tuyển sinh:

- Học sinh từ 14 tuổi trở lên
- Học sinh có điểm trung bình GPA từ 6.5 trở lên
- Đơn xin nhập học
- Phí xét duyệt hồ sơ $300 CAD (đóng cùng với deposit học phí)

Để tìm hiểu thêm thông tin chương trình đào tạo tại trường và cập nhật mức học bổng, học phí mới nhất, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Thông báo của hiệu trưởng trường trung học UIS Toronto Canada đến toàn thể phụ huynh và học sinh
 • Du học Canada THPT nên học chương trình AP hay chương trình IB?
 • Du học Canada những ảnh hưởng của chương trình SDS tới du học sinh Việt Nam?
 • 6 bí quyết đơn giản để phỏng vấn Visa du học Canada 2016 thành công
 • Nên hay không nên học chương trình Post-graduate khi du học Canada 2018?
 • Du học Canada 2019: Cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế có còn rộng cửa?
 • Wilfrid Laurier University – Đại học hàng đầu Canada về chất lượng giáo dục
 • Học bổng du học THPT Canada 2017 lên tới 50% tại Birmingham International College of Canada (BICC)
 • Hot! Học bổng THPT tới 100% tại Canada
 • Du học Canada: Cơ hội việc làm rộng mở với trường công lập Selkirk College
 • Bí kíp cho buổi phỏng vấn visa du học Canada 2016 thành công
 • Du học Canada tại trường CEGEP Marie Victorin
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính giải đáp chương trình CES(phần 2)
 • Chia sẻ của du học sinh Việt Nam về kinh nghiệm học tập tại Algonquin College
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Trường Cao đẳng công lập Langara
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook