Du học Canada trung học tại trường Upper Canada District School Board

Tại Canada, có rất nhiều điểm đến mà sinh viên có thể học tập và sinh sống thế nhưng Ontario lại được được ưu ái hơn cả. Nếu phải chọn trường đại học thì Ontario là nơi bạn nên lựa chọn vì hơn 30% số trường đại học hàng đầu của Canada nằm tại đây. Nổi bật là các trường Đại học Toronto, Đại học Queen, Đại học Tây Ontario và Đại học McMaster. Đa số là các đại học dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và đổi mới. Chính vì vậy, việc lựa chọn trường trung học để có thể có cơ hội cao vào các trường đại học chất lượng tốt ở Ontario là quan tâm hàng đầu của những bậc phụ huynh có con đi du học Canada bậc trung học. Ở bài viết này cùng VNPC tìm hiểu chương trình đào tạo và học tập tại trường Upper Canada District School Board bạn nhé!

Du học Canada bậc THPT tại trường Upper Canada District School Board

1. Giới thiệu về trường Upper Canada District School Board
Upper Canada District School Board (UCDSB) là một School Board đa dạng, nằm ở phía đông Ontario. Tổng diện tích trường lên tới 12,000 m2, bao gồm các quận Lanark, Leeds, Grenville, Stormont, Đunas, Glengarry, Prescott và Russell. Trường có vị trí địa lý rất thuận tiện, được bao bọc bởi sông St.Lawrence về phía bắc, Quebec phía đông, Ottawa-Carleton về phía nam và khu hồ về phía tây.

UCDSB cung cấp những chương trình học đa dạng, từ ngắn hạn đến dài hạn, phù hợp với mục đích học tập nghiên cứu của từng cá nhân. Các chương trình học mà UCDSB cung cấp bao gồm: chương trình Trung học (lớp 9 – lớp 12), các khóa học ngắn hạn, tiếng Pháp Ngôn ngữ 2 (FSL), tiếng Anh Ngôn ngữ 2 (ESL), Tú tài IB, Chương trình hợp tác (cho phép học sinh khám phá sở thích và nghề nghiệp ưa thích bằng cách kết hợp lớp học trải nghiệm thực tế, tham gia chương trình trao đổi, gia nhập cộng đồng Đại học/Cao đẳng,...) và chương trình Học nghề cho Thanh niên Ontario, The Ontario Youth Apprenticeship Program – OYAP (cho phép học sinh hoàn thành bằng tốt nghiệp trong khi đang học nghề).

Học tập tại UCDSB, học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập an toàn, thân thiện và sạch sẽ. Trường luôn có đội ngũ giám sát các hoạt động cũng như phát sinh của học viên trong suốt quá trình học. Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn viên làm việc 24/7 để giúp đỡ học sinh trong việc gỡ giải những khúc mắc kịp thời nhất có thể.

Với sự đầu tư vào chất lượng giáo dục và trang thiết bị học tập, nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại UCDSB đã vào được và theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại Bắc Mỹ.

Trường trang bị các phòng học hiện đại với công nghệ mới nhất, bao gồm iPad và Bảng thông minh, hỗ trợ tối ưu cho học sinh trong việc ứng dụng công nghệ cao vào phát huy hiệu quả học tập.

Đa số học sinh của trường đều sinh ra và lớn lên tại Canada nên họ sẽ sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Lựa chọn học tập tại UCDSB, học sinh sẽ được trải nghiệm sự thân thiện và quan tâm chu đáo của gia đình người Canada.

Bên cạnh việc đẩy mạnh chất lượng học tập, mỗi cơ sở tại UCDSB đều cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa đa dạng từ thể thao đến âm nhạc, nhạc kịch, khiêu vũ. UCDSB luôn khuyến khích và tạo điều kiện tối ưu cho các học sinh để vừa có thời gian học tập hiệu quả, vừa được tham gia vào các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa để có sự cân bằng và phát triển toàn diện.

Xem thêm: Du học Canada trung học tại trường Columbia International College (CIC)

Du học Canada bậc THPT tại trường Upper Canada District School Board

2. Ưu điểm của trường Upper Canada District School Board

- Học sinh sinh sống và học tập gần các thành phố lớn Ottawa, Montreal và Toronto

- Đa số học sinh của trường đều sinh tại Canada và sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Tuy nhiên, trường có tổ chức các chương trình kết hợp tiếng Pháp được tổ chức tại nhiều trường thành viên, nhằm tạo điều kiện nâng cao khả năng ngoại ngữ của học sinh quốc tế.

- Nhiều học sinh của trường tốt nghiệp và đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu ở Bắc Mỹ.

- Cộng đồng học tập an toàn, thân thiện và sạch sẽ, phòng học hiện đại được trang bị công nghệ mới nhất, bao gồm iPad và Máy tính bảng thông minh.

- Chương trình giảng dạy tiếng anh ESL được tổ chức trong trường và có giáo viên phụ đạo ESL và các môn khác ngoài giờ học. Đội ngũ giáo viên tận tình, giàu kinh nghiệm với kết cấu chương trình học tập gồm các khóa dài hạn và ngắn hạn linh hoạt phù hợp với các mục tiêu học tập của học sinh.

- Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh 24/7.

Chất lượng giáo dục uy tín
UCDSB tự hào có những thành viên ưu tú trong Hội đồng quản trị. Trong quá trình thành lập và hoạt động đến nay, UCDSB đã đạt được nhiều giải thưởng vinh danh về chất lượng đào tạo cũng như uy tín tại trường.

- Service Excellence Award: Giải thưởng dành cho dịch vụ tuyệt vời tại UCDSB
- Trustee Innovation Award: Giải thưởng dành cho những Sáng kiến và Đổi mới
- Volunteer of the Year Awards: Giải thưởng Tình nguyện viên của năm
- Director's Award of Merit: Bằng khen của Giám đốc

Môi trường học tập an toàn
UCDSB đã hợp tác với Hội chữ thập đỏ Canada và Chương trình Chống bạo lực và ngược đãi. Sự hợp tác này góp phần phòng chống việc bắt nạt tại học đường, phòng chống bạo lực và lạm dụng, đảm bảo cho học sinh một cuộc sống an toàn, lành mạnh.

3. Chương trình đào tạo, học phí và điều kiện đầu vào của trường

Chương trình học

- Chương trình tiếng anh ngôn ngữ thứ hai (ESL)
- Chương trình tiểu học (Mẫu giáo đến lớp 8)
- Chương trình trung học (lớp 9 đến lớp 12)
- Tú tài quốc tế IB
- Tiếng pháp mở rộng
- Các khóa học ngắn hạn
- Chương trình huấn luyện Hockey

Học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường

Du học Canada bậc THPT tại trường Upper Canada District School Board

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo và học phí tại trường Upper Canada District School Board, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan