Học bổng du học Canada THPT lên đến 6000 CAD

Urban International School là trường trung học tư thục nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, rất gần với Đại học Toronto. Đây là một ngôi trường trung học tư thục uy tín mà nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tập hiện nay. Trong năm học 2023 sắp tới trường đang có nhiều suất học bổng lên tới 6.000 CAD dành cho sinh viên quốc tế, vậy điều kiện apply những chương trình học bổng này như thế nào? Cùng VNPC theo dõi nhé!

Học bổng du học Canada THPT lên đến 6000 CAD

1, Thông tin chương trình học bổng 

Học bổng trị giá 2000 CAD

  • Giá trị học bổng: 2.000 CAD
  • Áp dụng: tất cả các khối từ 9 - 12
  • Đối tượng: Học sinh Việt Nam có GPA 8.0 trở lên

Học bổng trị giá 6000 CAD

  • Giá trị học bổng: 6.000 CAD
  • Áp dụng: Khối 9-11
  • Đối tượng: GPA 9.0 & IELTS tối thiểu 6.5

2, Bạn biết gì về Urban International School

Giới thiệu chung về trường
Trường trung học Urban International School (UIS) là một trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2009 dưới sự cho phép của Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario. Trường nằm trên trục đường Yonge nổi tiếng dài nhất thế giới, trung tâm thành phố Toronto, Canada - vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại với một loạt các hệ thống tầu điện ngầm, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu của học sinh một cách dễ dàng.

Urban International School được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận về chất lượng đào tạo tại trường. Trường cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự giao tiếp, trao đổi giữa học sinh và giáo viên bởi điều đó sẽ giúp cho học sinh đạt được những thành công cho bản thân cũng như trong học tập.

Chương trình đào tạo của UIS
Trường cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 và có hơn 100 học sinh quốc tế đăng ký học UIS hằng năm đến từ nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á. Sinh viên của trường luôn nhận được sự giáo dục tốt nhất từ các giáo viên của trường với tất cả các giáo viên đều có bằng chứng nhận tại tỉnh bang Ontario.

Các chương trình nổi bật tại UIS gồm có:
Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông

Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)

Chương trình Trại hè (Trải nghiệm  Đại học và Khám phá Canada)

Chương trình học cấp tốc ( Fast-track) dành cho học sinh lớp 12 có kết quả học tập tốt để hoàn thành tín chỉ M ( Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình Đại học, cao đẳng.

Chương trình dự bị Đại học

  • Điều kiện đầu vào:
  • Kết quả điểm GPA 2 năm gần nhất đạt khá giỏi trở lên
  • Đạt Ielts 5.5 ( Đối với các bạn không đủ điều kiện tiếng anh thì có thể học khóa ESL trước khi vào học khóa chính. Các bạn sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp).

Với chương trình đào tạo vô cùng chất lượng, hàng năm UIS tiếp nhận rất đông du học sinh quốc tế trên khắp thế giới. Bạn có muốn trở thành một phần của ngôi trường này? Liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan