địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Nắm chắc công việc tương lai cùng đại học Khoa học Ứng dụng Fontys, Hà Lan

Là ngôi trường Khoa học Ứng Dụng lớn nhất Châu Âu, đại học Fontys thu hút sinh viên từ tất cả các quốc gia tới học tập và trải nghiệm nền giáo dục vượt bậc tại xứ sở cối xay gió. Tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện và giảng dạy để thích ứng tốt nhất với nhu cầu thực tế của công việc và nền kinh tế, đồng thời hưởng những lợi ích to lớn khi là học sinh của trường nhờ mạng lưới liên kết sâu và rộng với các ngành công nghệ của trường. Cơ hội của sinh viên tại Hà Lan ra sao? Hãy cùng VNPC tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu về trường Fontys
Với 36.000 sinh viên và 2.650 nhân viên, Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình khác nhau từ dự bị đại học, đại học và thạc sỹ các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, nghiên cứu xã hội và công nghệ thông tin.

Nắm chắc công việc tương lai cùng đại học Khoa học Ứng dụng Fontys, Hà Lan

Fontys là đại học Khoa học Ứng Dụng lớn nhất Châu Âu và tọa lạc ngay vị trí đắc địa là khu công nghệ cao Brainport Eindhoven. Sinh viên khi học tập tại đây có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và đầy tính sáng tạo.

Các đặc điểm nổi bật của Fontys
Tầm nhìn giáo dục cao: Ở Fontys luôn đề ra sách lược là tập trung vào chất lượng hơn là số lượng.  Phương hướng giảng dạy ở Fontys là dựa trên ba nền tảng chính là kiến thức, kỹ năng và trình độ chuyên môn. Dựa vào đó, học viên sẽ được trang bị những bài học thực tiễn cần thiết. Qua đó, nhà trường còn luôn khuyến khích học viên phát huy tiềm năng của mình và đánh thức khả năng tiềm tàng của họ, cụ thể:

Chương trình thực tập hưởng lương đầy hứa hẹn: Nhà trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên vừa có cơ hội được thực tập thực tế tại các trường đối tác danh tiếng , vừa có được khoảng mức thu nhập hỗ trợ.

Mở rộng 3 khu học xá với đầy đủ tiện nghi: Hiện nay, trường đại học Fontys có đến 3 khu học xá được trang bị đầy đủ các thiết bị  hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy của giáo viên cũng như là học tập hay nghiên cứu dành cho sinh viên.  3 học xá ở Eindhoven, Tilburg, Venlo đều nằm cách nhau không xa , vị trí địa lý lại gần trung tâm hoặc tàu điện ngầm. Mỗi khu đều được bật sóng wifi 24/24, tạo điều kiện cho học viên có thể làm việc, học hành, tìm kiếm thông tin hoặc gửi mail bất cứ lúc nào. Tùy môn học mà học viên có thể được xếp lịch học ở học xá này hay học xá kia.

Tập trung vào chất lượng: Mặc dù nhà trường hằng năm vẫn tiếp nhận rất nhiều học viên đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng phương pháp dạy từng nhóm nhỏ vẫn khôn thay đổi. Đối với Fontys, việc học nhóm hoặc hoạt động theo số lượng ít học sinh luôn có hiệu quả cao hơn là giảng dạy trên giảng đường hàng trăm sinh viên. Nhóm nhỏ, số lượng ít sẽ giúp giáo viên theo sát được từng học viên và khả năng của mỗi người sẽ dễ bộc lộ hơn. Mỗi lớp nhỏ ngoài chương trình học, học viên phải có tham gia các khóa tư vấn nghề nghiệp, báo cáo thường xuyên về đề tài hay quá trình học tập, quá trình đăng ký môn học và thu nhận những thông tin hữu ích từ giáo viên.

Nắm chắc công việc tương lai cùng đại học Khoa học Ứng dụng Fontys, Hà Lan

2. Các khóa học và ngành học tại Fontys
Trường cung cấp chương trình cử nhân, thạc sỹ, các khóa ngắn hạn (trao đổi/ tiếng Anh/ tiếng Hà Lan/ học hè) giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế tại 2 địa điểm Venlo và Eindhoven.

Chi tiết theo bảng sau:

Nắm chắc công việc tương lai cùng đại học Khoa học Ứng dụng Fontys, Hà Lan

Học phí cho sinh viên quốc tế

Nắm chắc công việc tương lai cùng đại học Khoa học Ứng dụng Fontys, Hà Lan

Học phí thay đổi theo ngành học, khóa học và kì học đăng ký

Nhiều thông tin về học bổng của đại học Fontys sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Có nên du học Hà Lan trường đại học nghiên cứu Erasmus?
 • Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất?
 • Chi phí sinh hoạt ở Hà Lan như thế nào và làm sao để tiết kiệm?
 • Thông tin cần thiết khi du học Hà Lan
 • Đại học nghiên cứu Tilburg – trường đại học nghiên cứu top đầu tại Hà Lan
 • Cơ hội định cư ở Hà Lan sau khi tốt nghiệp Đại học như thế nào?
 • Chọn du học Hà Lan ngành Kinh tế
 • Du học Hà Lan cùng 4 trường đại học “đỉnh” nhất xứ sở hoa Tulip!
 • Đại học Erasmus Rotterdam – Ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại Hà Lan
 • Du học Hà Lan trường Kinh tế Erasmus - Erasmus School of Economics
 • Nắm chắc công việc tương lai cùng đại học Khoa học Ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • Du học Hà Lan Trường đại học Utrecht  
 • Holland International Study Centre – Chuẩn bị vững chắc trước khi bước vào chương trình đại học tại Hà Lan
 • Học sinh cần chuẩn bị gì trong các bước chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học Hà Lan?
 • Trường Quản lý Maastricht – Ngôi trường đào tạo bậc thạc sỹ và tiến sỹ hàng đầu thế giới
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook