Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội - TPHCM (Sài Gòn)

Hàn Quốc là một quốc gia với nền văn hóa hiện đại. Môi trường quốc tế và chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á. Luôn thu hút sinh viên Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Nhưng không phải bạn học sinh sinh viên nào cũng có đủ thời gian tìm hiểu và làm hồ sơ du học. Vì thế lựa chọn Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội - TPHCM (Sài Gòn) sẽ giúp các em nhanh chóng hoàn thành hồ sơ. Nhưng hiện nay có rất nhiều Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ở Hà Nội - TPHCM (Sài Gòn) mọc lên. Vậy làm sao biết được Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hay không? 

Để giúp bạn có được cái nhìn sâu hơn về việc lựa chọn Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội - TPHCM (Sài Gòn), VNPC chia sẻ những tiêu chí để đánh giá trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc  uy tín nhất để học sinh không bị mất tiền oan, cũng như việc visa được thuận lợi nhất..

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội - TPHCM (Sài Gòn)

1. Tầm quan trọng của việc lựa chọn được một Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín
Để lộ trình du học Hàn Quốc của bạn thuận lợi trước hết bạn cần có những định hướng và lựa chọn đúng khi du học Hàn Quốc. Bao gồm cả lựa chọn về trường lớp, ngành học và cơ hội nghề nghiệp sau này.

Để làm được những điều đó việc lựa chọn 1 trung Trung tâm vấn du học Uy tín sẽ giúp bạn giảm được 70 – 80% gánh nặng về tâm lý. Vậy tầm quan trọng của việc lựa chọn được một Trung tâm tư vấn du học uy tín là gì?

Tiêu chí 1: Thông tin chính xác khi chọn được Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín
Tiếp nhận thông tin đúng, không bị đánh lạc hướng gây tốn kém về chi phí. Sai về lộ trình học hay mất phương hướng khi sang Hàn Quốc du học nếu bạn không hoàn toàn phù hợp với chương trình học.

Tiêu chí 2: Hỗ trợ nộp đơn nhanh và kịp thời
Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường được các trường bên Hàn Quốc lựa chọn làm đại diện. Do đó sẽ hỗ trợ kịp thời cho các bạn học sinh Việt Nam. Cụ thể, các Trung tâm du học sẽ giúp bạn hoàn thành các mẫu đơn đăng ký và sẽ thay mặt bạn giải quyết trực tiếp với cơ sở giáo dục. Họ sẽ thực hiện một số công việc trong quá trình đăng ký cho bạn.

Nếu bạn muốn tự liên hệ trực tiếp với trường để được hỗ trợ thì bạn phải chờ khá lâu. Bởi vì trường phải xử lí cho một số lượng lớn các hồ sơ từ nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, nhà trường vẫn ưu tiên cho các đại diện tuyển sinh hơn.

Tiêu chí 3 Nhiều ưu đãi mà chỉ Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc mới có
Là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam, các trường bên Hàn Quốc thường sẽ có các ưu đãi, khuyến mãi, miễn phí ghi danh, học bổng,… dành cho sinh viên khi đăng kí qua các Trung tâm du học. Nếu tự đăng kí, đôi khi bạn sẽ bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn này.

Tiêu chí 4: Tiết kiệm thời gian và chi phí
Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn 1 lộ trình phù hợp nhất. Phân tích khả năng và nguyện vọng của bạn có đạt được khi lựa chọn du học Hàn Quốc hay không.

Ngoài ra còn giúp bạn đánh giá những rủi ro có thể gặp phải để đưa ra hướng giải quyết. Bởi thực tế có rất nhiều bạn mất từ 1 – 2 năm để làm hồ sơ du học Hàn Quốc. Đây là mức thời gian khá lâu và chưa chắc đã có kết quả cho các bạn.

Tiêu chí 5: Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín sẽ xây dựng cho bạn lộ trình học phù hợp
Xây dựng cho bạn được 1 lộ trình học phù hợp với khả năng. Chọn được trường phù hợp với tài chính. Chọn được ngành học phù hợp với nhu cầu phát triển công việc và sở thích cá nhân của học sinh. Điều này sẽ quyết định nhiều đến con đường dài sau này của du học sinh

Tiêu chí 6: Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín sẽ xử lý hồ sơ bạn để đạt Visa cao nhất
Biết cách xử lý và xây dựng hồ sơ phù hợp để tạo thuận lợi hơn cho quá trình xin Visa du học Hàn Quốc của du học sinh

Tiêu chí 7: Hỗ trợ trong suốt quá trình học tập
Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập. Chẳng hạn như tìm nhà ở, chuyển trường, gia hạn visa, đóng học phí,… Những bạn lần đầu du học Hàn Quốc sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ với cuộc sống tại Hàn Quốc. Trung tâm tư vấn du học sẽ là một người bạn đồng hành giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

2. Những tiêu chí nào để đánh giá 1 Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín 
Để đánh giá trung tâm tư vấn du học uy tín bạn cần phải căn cứ vào những tiêu chí sau:

 • Có giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước
 • Thời gian hoạt động và kinh nghiệm tư vấn lâu dài
 • Là đơn vị tuyển sinh chính thức của rộng khắp các trường đại học, cao đẳng, trung học ở Hàn Quốc
 • Đưa ra thông tin tư vấn trung thực, đa chiều không che dấu thông tin và định hướng du học không theo mong muốn của du học sinh
 • Có hệ thống đánh giá, chấm điểm hồ sơ du học sinh rõ ràng mạch lạc
 • Chi phí du học hợp lý, minh bạch và không mập mờ
 • Giao kết sử dụng dịch vụ bằng hợp đồng có điều khoản rõ ràng thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên.
 • Hỗ trợ du học sinh ngay cả du học sinh đang học tập tại Hàn Quốc. Chứ không chỉ hoàn tất Visa du học Hàn Quốc ở Việt Nam
 • Nhiều địa điểm ở các thành phố lớn.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội - TPHCM (Sài Gòn)

3. Lý do nên chọn VNPC làm tư vấn du học Hàn Quốc của bạn

Tư vấn riêng từng học sinh, sinh viên, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

 • VNPC xây dựng quy trình tư vấn rõ ràng mạch lạc, chuyên nghiệp uy tín cho quý phụ huynh và học sinh.
 • Xây dựng lộ trình học tập, nghề nghiệp cho từng case học sinh, sinh viên

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học ở Hàn Quốc và các quốc gia khác

 • Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học. VNPC không chỉ xây dựng cho bạn một lộ trình học phù hợp nhất. Mà chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng dài hơn về cả công việc, cuộc sống sau này của bạn.
 • VNPC cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học.
 • Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài. Như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

Tiết kiệm chi phí và giúp bạn xây dựng phương án tài chính dự phòng

 • VNPC xây dựng chính sách phí du học dựa trên điểm hồ sơ của bạn. Đây là điểm khác biệt so với các Trung tâm, trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi.
 • Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua VNPC

Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

 • VNPC sẽ theo sát bạn trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn ngay cả khi bạn đã đi du học. Cần xin lời khuyên cho bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, việc làm, định cư và cuộc sống.

Với những thông tin chúng tôi đã chia sẽ ở trên. Rõ ràng bạn đã có thể chọn cho mình một Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất để làm hồ sơ rồi.

Hành trình du học Hàn Quốc là một hành trình dài với nhiều những khó khăn ở phía trước. Để có thể hoàn thiện và dễ dàng vượt qua thử thách này. Liên hệ với VNPC để nhận được những thông tin bổ ích và thiết thực nhất các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin tư vấn du học Hàn Quốc mới nhất

Chi sẻ :

Tin Liên Quan