địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Cơ hội giành trọn suất học bổng $20,000 tại các trường đại học Mỹ TOP ranking thế giới!

Năm mới, cơ hội mới dành cho tất các học sinh, sinh viên tại Việt Nam đã đến. Đồng hành cùng VNPC, bạn hoàn toàn có thể du học Mỹ tại Đại học công lập thuộc TOP ranking chỉ với 230 triệu VND/ năm. Bất kể bạn lựa chọn bậc học hay ngành học nào, danh sách học bổng dưới đây của VNPC cũng sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa mới với chi phí cực hấp dẫn tại “vùng đất của những ước mơ”! 

Cơ hội giành trọn suất học bổng $20,000 tại các trường đại học Mỹ TOP ranking thế giới!

Những yêu cầu để đạt học bổng không quá khó, nhưng số lượng học bổng được chia theo các ngành tại mỗi trường lại có giới hạn và được quyết định theo cơ chế “first come, first served” – ai nhanh tay hơn sẽ giành được. Vì thế, đừng ngần ngại liên lạc với VNPC để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia giáo dục của chúng tôi và giành cho mình những suất quà tặng trị giá 40 triệu đồng:

- 01 laptop ngay khi có visa du học
- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Học bổng trị giá 27,900.000 VND cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu.

Thời hạn đăng ký: trước ngày 15/03/2020

1. Danh sách học bổng và ngành thuộc TOP RANKING

Cơ hội giành trọn suất học bổng $20,000 tại các trường đại học Mỹ TOP ranking thế giới!

2. Du học Mỹ nên chọn ngành gì?

Khối ngành STEM
STEM là chữ viết tắt của các ngành khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering) và toán học (Mathematics). Đây được xem là nhóm ngành trụ cột của nền kinh tế Mỹ. Theo Bộ Lao động Hoa Kỳ, lĩnh vực này có sự tăng trưởng việc làm trong nhiều năm tới. Ước tính lĩnh vực STEM từ 2010 đến 2025 sẽ cần thêm khoảng 10 triệu lao động. Sinh viên khối ngành STEM có thể ở lại Mỹ làm việc sau tốt nghiệp tới 3 năm trong khi các ngành học khác chỉ tối đa 1 năm và xin định cư lâu dài tại Mỹ. 

Hiện nay, hầu hết các trường cao đẳng, đại học lớn của Mỹ đều cung cấp các chương trình học về lĩnh vực này. Sinh viên dễ dàng tìm được chương trình phù hợp với cơ hội học tập, cọ xát thực tế trong môi trường công nghệ hiện đại gắn với thực tiễn ngành nghề. Tuy nhiên, đây cũng là những ngành học đòi hỏi sinh viên chủ động dành thời gian nghiên cứu và thực hành.

Mức lương trung bình của một người làm việc trong lĩnh vực STEM nhận được có thể từ 80.000-140.000 USD/năm.
Tài chính - kế toán 

Nước Mỹ là trung tâm kinh tế, tài chính lớn của thế giới với những sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất toàn cầu ở Wall Street, cùng nhiều quỹ phòng hộ, quỹ quản lý rủi ro, tập đoàn bảo hiểm, ngân hàng đầu tư… Du học ngành tài chính - kế toán tại Mỹ bạn sẽ lĩnh hội được kiến thức cập nhật, có tính ứng dụng toàn cầu, đồng thời có cơ hội thực tập ở những công ty tài chính, bảo hiểm lớn. 

Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp kế toán - tài chính cũng rất tốt ngay tại Mỹ và các nước khác. Theo Bộ Lao động Hoa Kỳ, nhu cầu nhân sự ngành kế toán - kiểm toán tăng 10%/năm từ nay đến năm 2026. Trong khi đó, nhu cầu nhân sự ngành phân tích tài chính tăng 11%. 

Mức lương trung bình của một kế toán trình độ đại học là 67.369 USD/năm, trong khi của một nhân viên ngành tài chính trình độ đại học là 70.957 USD/năm.

Cơ hội giành trọn suất học bổng $20,000 tại các trường đại học Mỹ TOP ranking thế giới!

Kinh doanh - kinh tế 
Theo US. News & World Report 2018, có 8 trường đại học của Mỹ trong top 10 trường đào tạo ngành kinh doanh-kinh tế tốt nhất thế giới, gồm: ĐH Harvard, Viện công nghệ Massachusetts, ĐH Stanford, ĐH Pennsylvania, ĐH California - Berkeley, ĐH Chicago, ĐH New York, ĐH Columbia. 

Theo PayScale, mức lương trung bình của một nhà kinh tế học nhận được là 73.857 USD/năm và mức lương trung bình của một nhà kinh doanh là 57.000 USD/năm.

Truyền thông
Mỹ được xem là “cái nôi” của ngành báo chí, truyền thông thế giới với nhiều công ty, tập đoàn lừng danh như AP, UPI, Netflix Inc., Comcast, Walt Disney, Time Warner… và hàng ngàn công ty lớn nhỏ khác. Theo QS World Universities Ranking 2018, có 7/10 trường đại học tại Mỹ được xếp vào top những đại học đào tạo ngành báo chí, truyền thông tốt nhất thế giới. 

Cơ hội nghề nghiệp ngành này khá rộng mở và không giới hạn cho sinh viên kể cả tại Mỹ hay bất cứ quốc gia nào khác. Với bằng cấp lĩnh vực truyền thông, các bạn có thể làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, nhân sự, marketing, quan hệ công chúng, truyền thông số, giáo dục… 

Mức lương trung bình của của một nhân viên truyền thông theo Payscale là 55.000 USD/năm.

Còn rất nhiều các thông tin về ngành học, trường học và cuộc sống mà VNPC có thể “bật mí” tới bạn. Đừng để sự lưỡng lự làm bạn vuột mất những suất học bổng giá trị - và lớn hơn, là cơ hội học tập hợp lý để chạm tới “giấc mơ Mỹ”. Liên hệ với VNPC ngay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Thủ tục xin Visa du học Mỹ
 • Du học Mỹ 2018: Những câu hỏi mà du học sinh nào cũng thắc mắc
 • Du học Mỹ 2018: Những điểm cần lưu ý khi viết thư giới thiệu
 • Cơ hội học tập tại thung lũng Silicon với ưu đãi đặc biệt cho kỳ nhập học tháng 09/2018
 • Du học Mỹ 2017: Chương trình Kinh doanh Danh dự (BHON) tại California State University
 • 15 chú ý dành cho du học sinh khi du học Mỹ
 • Điểm danh 8 lý do thuyết phục bạn tới du học Mỹ 2017 trường Đại học Vermont (UVM)
 • Giảm 800 triệu VND: Cơn mưa học bổng tại các đại học TOP ở Mỹ đang đến rất gần!
 • Du học THPT ở Mỹ có mấy loại & phân biệt như thế nào?
 • Đại học Roosevelt - Trường đại học hàng đầu tại Mỹ
 • Du học Mỹ tại Eduboston - USA Campus
 • Vì sao hồ sơ xin visa du học Mỹ 2016 của bạn bị từ chối?
 • Du học Mỹ - Cơ hội trải nghiệm "Cuộc sống Mỹ đích thực " tại thành phố phồn hoa nhất thế giới - New York City
 • Du học hè Mỹ 2020 cùng VNPC: Vươn ra biển lớn cùng xứ Cờ Hoa xinh đẹp!
 • Giải pháp giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ 2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook