địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Mỹ chương trình trung học tại trường Presentation of Mary Academy (Pmaschool)

Chương trình Trung học Mỹ là lộ trình học với các khóa học rộng và linh hoạt bao gồm toán, khoa học, nhân văn, văn học Anh và nghệ thuật. Đây là một bằng cấp điển hình để học sinh nộp đơn vào các trường đại học ở Bắc Mỹ. Các chứng chỉ IB và IGCSE riêng biệt và các khóa luyện thi SAT có thể được thêm vào chương trình để giúp học sinh làm nổi bật những thế mạnh độc đáo của mình trong hồ sơ ghi danh vào đại học. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều phụ huynh cho con đi du học Mỹ từ bậc trung học. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến bạn chương trình đào tạo trung học tại trường nội trú Presentation of Mary Academy (PMASCHOOL).

Du học Mỹ bậc THPT tại trường Presentation of Mary Academy (Pmaschool)

1. Giới thiệu về trường Presentation of Mary Academy (PMASCHOOL)
Presentation of Mary Academy (PMA) là một trường trung học tư thục được thành lập vào năm 1958. Ngôi trường này tọa lạc tại Methuen – một thị trấn thuộc quận Essex trong tiểu bang thịnh vượng chung Massachusetts, Hoa Kỳ, cách Boston 45 phút về phía Bắc. Thành phố này có dân số là 48,514 người. PMA là một trường có quy trình xét tuyển dựa trên hồ sơ của các học sinh với tỉ lệ chọi cao, đầy tính cạnh tranh. Trường xây dựng hệ thống giáo dục của mình trên một nền tảng về tinh thần đạo Công giáo. Những gì tốt nhất sẽ được trang bị cho học sinh tại PMA để đảm nhận những thách thức trí tuệ và tinh thần của thế giới hiện đại. Hầu hết các học sinh tại PMA đều đến từ các vùng lân cận với nền tảng tín ngưỡng – kinh tế, xã hội khác nhau, trong đó có 15% là học sinh quốc tế. Tại đây, học sinh sẽ được trở thành công dân của thế giới, được tham gia vào các công việc và dịch vụ, song song với việc thưởng thức thiên nhiên nguyên sơ xung quanh trong thị trấn Methuen. Tại PMA, các học sinh sẽ được cung cấp chương trình học thuật độc đáo đi kèm chất lượng cao. Các em sẽ được khuyến khích sự tích cực, tự giác, thể hiện vai trò lãnh đạo để đạt được một kết quả học tập xuất sắc, giúp cho nhân loại tiến bộ hơn.

Ký túc xá
Ký túc xá của PMA được đặt tên là Marian House (ngôi nhà Marian), được chia thành 2 khu riêng biệt theo giới tính, nằm trong một khuôn viên với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp. Marian House cung cấp các phòng đơn, đôi và phòng lớn cho học sinh. Trước đây, Marian House nằm trong một tòa lâu đài lịch sử nay đã được phục hồi và khoác lên mình một vẻ ngoài xinh đẹp, đầy sang trọng, tiện nghi. Phòng khách tại đây được trang bị nội thất mới với internet không dây, truyền hình cáp, phòng giải trí phục vụ học sinh chơi game, xem TV, đọc sách hoặc kết bạn, giao lưu với những người bạn mới. Phòng ăn sang trọng, nhà bếp tiện nghi, phòng đọc sách, giặt ủi cùng những lớp học – nơi dành cho những chương trình hỗ trợ học tập và học khuya của học sinh… Tất cả đã tạo nên một Marian House đầy lôi cuốn.

Các lựa chọn cho học sinh ngoài giờ học
Học sinh tại PMA có thể lựa chọn đăng ký tham gia học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, các khóa AP hay các chương trình nghệ thuật. Bên cạnh đó là rất nhiều môn thể thao cho học sinh như: bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục, bóng chày, tennis, đánh gôn, trượt tuyết. Ngoài ra còn các hoạt động như: văn hóa Nhật, kịch nghệ, dàn hợp xướng, ban nhạc, dịch vụ cộng đồng, tu dưỡng tâm linh, các hoạt động tương tác, CLB toán học, Làm báo, CLB Tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh, CLB công nghệ, Viết niên giám, khóa: Nhận thức về trái đất, lễ hội trang trí cây thông Noel, CLB Tiếng Pháp, CLB những người sùng đạo “Friends of Mother Rivier” và cả chương trình ESL/ cấp độ.

Xem thêm: Du học Mỹ trung học tại trường Idyllwild Arts Academy (Idyllwildarts)

Du học Mỹ bậc THPT tại trường Presentation of Mary Academy (Pmaschool)

2. Ưu điểm của trường Presentation of Mary Academy (PMASCHOOL)
Quy mô lớp học nhỏ nhằm tạo sự gần gũi và tương tác giữa thầy cô giáo và các em học sinh. Trường có các chương trình Dự bị Đại học, tiếng Anh Foundation. Đây là những chương trình được thiết kế dạy kèm theo từng nhóm nhỏ nhằm đảm bảo điểm SAT mà học sinh đạt được sau khi ra trường là 1800 (đối với học sinh đăng ký học từ lớp 10).

PMA thường xuyên tạo nhiều cơ hội để các em học sinh có thể tham gia nhiều chương trình Hội thảo tuyển sinh từ các trường Đại học danh tiếng. Đây sẽ là cơ hội để các em học sinh có thể định hướng tương lai cho mình. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều chuyến ngoại khóa, dã ngoại vào kỳ đông đến New York.

Trường có chính sách hỗ trợ các em học sinh với học bổng cao lên đến $10,000/năm. Điều kiện để các em học sinh đạt được học bổng là:

- Không cần IELTS, TOEFL
- Chỉ cần tối thiểu ELTiS 215
- Phỏng vấn với đại diện trường
- Tổng học phí sau học bổng là: $39,980
- Học bổng được cấp lại hàng năm.

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường
Chương trình học của trường là kết tinh của nhiều năm công tác giáo dục, nhằm đưa ra một giáo trình học thuật chất lượng cao hướng đến sự phát triển toàn diện của các em học sinh về nhiều mặt như tri thức, cảm xúc, tâm hồn, sự sáng tạo, khiếu thẩm mỹ và thể chất. Tại đây có hơn 30 khóa học nâng cao AP và Danh dự (honor course) cùng nhiều chương trình học tập chính thức lẫn ngoại khóa khác.

Đặc biệt trường có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế như: chương trình nâng cao tiếng Anh ( ESL), chương trình gia sư riêng hỗ trợ học tập và làm quen cho học sinh Việt Nam với chương trình giáo dục của Mỹ ( CAP), chương trình chuẩn bị SAT cho học sinh từ năm đầu học tại trường ( SAT Preparation) và nhiều chương trình hỗ trợ học viên khác.

Presentation of Mary Academy cũng có nhiều hoạt động thể thao đa dạng từ các môn truyền thống như bóng đá, bóng rổ (một trong những môn thế mạnh của trường) đến các môn thể thao đặc sắc như các hoạt động thể thao mùa đông và cả các môn chuyên biệt như bắn cung, chèo thuyền. Các môn nghệ thuật cũng rất phong phú về cấp độ và kỹ năng đáp ứng được mọi nhu cầu của các em học sinh.

Các khóa học nâng cao (AP):
Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Nguyên lý khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Vật lý 1, Tâm lý học, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Mỹ.

Nghệ thuật:
Điêu khắc trên đất sét, Giáo dục thể chất và mỹ thuật, Guitar sơ cấp, Sáng tác nhạc, Nghệ thuật

Thể thao Nam:

- Mùa thu: Chạy việt dã, Đánh gôn
- Mùa đông: Bóng rổ, Trượt tuyết bằng ván, Bóng chuyền
- Mùa xuân: Điền kinh

Thể thao Nữ:

- Mùa thu: Chạy việt dã, Đánh gôn
- Mùa đông: Bóng rổ, Trượt tuyết bằng ván, Bóng chuyền
- Mùa xuân: Bóng đá, Điền kinh

Hoạt động ngoại khóa: 
Bắn cung, CLB thể thao, Hợp ca, Ban nhạc, Dịch vụ cộng đồng, Kịch, Nhận thức về trái đất, CLB tiếng Pháp, Tương tác, Văn hóa Nhật Bản, CLB làm báo, Tĩnh tâm, Trượt tuyết, Trượt tuyết bằng ván, CLB tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học đường, CLB công nghệ, Làm kỷ yếu.

Học phí tham khảo: $ 49,980/ năm

Điều kiện:

- Giới hạn đăng ký: Nhận lớp 9-11
- TOEFL tối thiểu: 50
- ELTiS tối thiểu: 215

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận:
Amherst College, Boston College, Boston University, McGill University, Northeastern University, Brown University, Dartmouth College, Massachusetts Institute of Technology, Smith College, University of San Diego, University of Vermont, University of New Hampshire, University of North Carolina, Vanderbilt University,...

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo của trường, học phí và học bổng được updates mới nhất, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ 2018: Tìm kiếm cơ hội học bổng lên đến 16000 USD cho kỳ nhập học mùa xuân
 • American Honors, chương trình chuyển tiếp hấp dẫn khi du học Mỹ
 • Tại sao nên du học Mỹ 2018 trường Đại học Liên bang Virginia (VCU)
 • Chuẩn bị hành lý trước khi du học Mỹ
 • Tư vấn Visa du học Mỹ toàn diện
 • Khám phá 10 thành phố đẹp nhất khi du học Mỹ 2018
 • Tin được không: Du học Mỹ cùng VNPC tại Đại học công lập hàng đầu chỉ với 230 triệu VND/năm!
 • Tư vấn du học Mỹ 2014
 • Đại học Woodbury
 • Bật mí giải pháp tiết kiệm 100.000 USD khi đi du học Mỹ
 • Gia hạn Visa Mỹ - những điều cần lưu ý
 • Xây dựng tương lai khi du học Mỹ 2017 trường đại học Concordia Chicago Ngành Kỹ sư Cơ khí
 • Tư vấn chi phí sinh hoạt khi đi du học Mỹ
 • Văn phòng tư vấn du học Mỹ uy tín
 • Du học Mỹ tại trường Embassy English USA
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook