Du học Mỹ ngành giáo dục mầm non tại trường DePaul University

Với hàng ngàn trường học và các cơ sở học tập tại Mỹ, chuyên ngành giáo dục luôn cần thiết cho việc giảng dạy, động viên và cố vấn cho các thế hệ tương lai. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên tuỳ vào ngành học của mình có thể làm việc trong các lĩnh vực giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, hiệu trưởng hoặc một giáo viên giáo dục đặc biệt. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến bạn chương trình giáo dục mầm non tại trường DePaul University.

Du học Mỹ ngành giáo dục mầm non tại trường DePaul University

1, Tổng quan chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non tại DePaul University
Giáo dục mầm non là việc giáo dục về cả mặt kiến thức lẫn thực tiễn cho trẻ em (từ 12 tuổi trở xuống). Bạn sẽ được dạy những kĩ năng làm sao có thể hiểu được tâm lý trẻ và dạy trẻ những kiến thức và hành động cơ bản. Đây là công việc rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ sau này. Các chương trình Early Childhood Education (ECE) tại Mỹ đều cung cấp cho bạn những cơ hội để trải nghiệm thực tế ở các trường mầm non, các tổ chức chăm sóc trẻ em. Bạn sẽ có cơ hội để học hỏi cũng như nâng cao những kĩ năng của mình, học những kiến thức cơ bản về sức khỏe, an toàn và khuynh hướng hành vi của trẻ cũng như học cách hiểu thế giới quan của trẻ em và các cơ chế học tập. Học cách lập kế hoạch cho chương trình giáo dục mầm non ở nhiều cấp độ khác nhau. Phát triển kỹ năng giao tiếp để làm việc với trẻ em, phụ huynh và các thành viên của hệ thống giáo dục tương ứng.

2, Cơ hội nghề nghiệp khi theo đuổi ngành giáo dục mầm non ở Mỹ
Sinh viên học chuyên ngành giáo dục mầm non và tiểu học sau khi tốt nghiệp có thể làm các nghề như giám đốc, quản lý hoặc giáo viên trường mầm non. Phụ trách tư vấn phụ huynh, phụ trách các dịch vụ hỗ trợ xã hội của trường, mở các dịch vụ trông trẻ, phụ đạo học sinh hoặc hướng dẫn trẻ khuyết tật. Không chỉ các vị trí công việc mà các nơi làm việc đối với đào tạo bậc cũng khá đa dạng, từ các trường học công, các chương trình chăm sóc trẻ em đến các tổ chức phi lợi nhuận, các nhà thờ, các cơ quan dịch vụ xã hội và các tổ chức khác. Sinh viên sau tốt nghiệp muốn làm việc trong ngành giáo dục mầm non cần phải quan tâm hơn đến việc thúc đẩy phát triển lành mạnh cho trẻ em, xây dựng môi trường học tập phù hợp và sẵn sang làm với với phụ huynh học sinh. Các kỹ năng cần phải có nếu sinh viên muốn làm việc với bậc học này sau tốt nghiệp: sự linh động, khả năng giao tiếp, sự nhiệt thành và kiên nhẫn.

Tương tự với bậc đào tạo tiểu học, tuy nhiên các giáo viên ở bậc này còn phải biết thêm các khái niệm cơ bản về toán học và kỹ năng đọc, thiết kế kế hoạch giảng dạy, phát triển các kỹ năng xã hội cho trẻ, theo dõi và trao đổi với phụ huynh học sinh về sự tiến bộ trong học tập.

Các giáo viên của cả bậc mẫu giáo và tiểu học đều cần phải hoàn thành các khoá học về sự phát triển của trẻ, về tâm lý giáo dục, về dinh dưỡng, sức khoẻ và sự an toàn của trẻ và quản lý lớp học. Tuy nhiên, tuỳ vào đối tượng tiếp xúc mà nội dung các khoá học này sẽ khác nhau với bậc học đào tạo mầm non và đào tạo tiểu học.

Du học Mỹ ngành giáo dục mầm non tại trường DePaul University

3, Các chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non tại DePaul University

Bachelor of Science in Early Childhood Education

 • Thời gian: 4 năm
 • Kỳ nhập học chính: Tháng 2, 9
 • Học phí tham khảo: 42189 USD/ năm (áp dụng 2022 – 2023) có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà trường liên hệ với VNPC để biết thêm chi tiết bạn nhé!
 • Yêu cầu đầu vào khóa học: IELTS 6.5/TOEFL iBT 79. Tốt nghiệp THPT với GPA 2.5/4.0

Các môn học
Sinh viên phải hoàn thành 192 tín chỉ

 • Liberal Studies Requirements 80 tín chỉ
 • Major Requirements 28 tín chỉ
 • Concentration Requirements 84 tín chỉ

Major Requirements

 • ECE 290: CHILD GROWTH AND DEVELOPMENT    
 • ECE 280: INTERNSHIP WITH INFANTS AND TODDLERS 1    
 • ECE 286: ART, MUSIC, AND MOVEMENT FOR THE YOUNG CHILD    
 • ECE 302: CHILD AND FAMILY IN THE URBAN COMMUNITY    
 • ECE 303: INTRODUCTION TO EARLY CHILDHOOD EDUCATION
 • ECE 298: CHILD HEALTH SAFETY AND NUTRITION
 • SCU 207: SOCIAL AND HISTORICAL ISSUES IN EDUCATION    
 • EE 347: CHILDREN'S LITERATURE

Với xu hướng tăng lượng lao động nhập cư và trẻ hóa dân số của chính phủ Mỹ, ngành học giáo dục mầm non đang là ngành nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu về định cư. Để tìm hiểu thêm chương trình học, ngành học, trường học và mức học phí phù hợp nhất với bạn tại Mỹ. Nếu bạn quan tâm đến chương trình học này, liên hệ với VNPC để được tư vấn thông tin chi tiết bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan