Các trường Cao đẳng của New Zealand chất lượng như thế nào?

Tất cả bằng cấp của các cơ sở giáo dục tại New Zealand đều được công nhận toàn cầu – đây chính là điểm cộng lớn gây ấn tượng ban đầu khá tốt với các đơn vị tuyển dụng ở mọi nơi trên thế giới. Du học sinh của New Zealand có cơ hội chính phục và đạt được nhiều cơ hội nghề nghiệp tại bất cứ quốc gia nào mà họ muốn, tuy nhiên liệu điều này có đúng với tấm bằng Cao đẳng tại New Zealand? Hãy cùng VNPC tìm ra “sự thật” về tấm bằng Cao đẳng tại New Zealand, cũng như chất lượng của các trường Cao Đẳng của quốc gia xinh đẹp này nhé!

Du học New Zealand: Các trường Cao đẳng chất lượng như thế nào?

1. Chất lượng của Cao đẳng tại New Zealand
Điểm đầu tiên, nổi bật và quan trọng nhất mà chỉ du học sinh tại New Zealand mới có thể cảm nhận. Đó là dù có bằng Cao đẳng hay bằng đại học, họ đều được xem trọng và có cơ hội nghề nghiệp bình đẳng như nhau.

Không còn phải giữ tâm lý “bị thua thiệt” so với những sinh viên tại các trường đại học. Học viên tại các học viện kỹ nghệ và trường Cao đẳng vẫn được đánh giá trên năng lực thực sự của họ. Và đứng trước rất nhiều cơ hội rộng mở không hề kém cạnh.

Đáng chú ý, du học New Zealand dù học nghề hay theo đuổi con đường học thuật. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên đều có thể tiếp tục học cao lên để lấy bằng thạc sỹ và tiến sỹ. Chính đặc điểm này đã tạo cho những học viên cơ hội trau dồi thêm kỹ năng và chuyên môn. Vươn đến đỉnh cao trong lĩnh vực của mình và trở thành những lao động ưu tú, xuất sắc nhất trên thị trường.

Du học tại trường Cao đẳng của New Zealand có cơ hội định cư cao
Du học chương trình Cao đẳng tại New Zealand sẽ giúp bạn có cơ hội định cư cao hơn. Do chính sách ưu tiên định cư tay nghề của New Zealand gồm những nghề về:

- Y khoa  như: y tá, vật lý trị liệu, thú y, kỹ thuật viên phòng khám
- Ngành kỹ thuật như: thợ cơ khí, xây dựng, kiến trúc
- Du lịch khách sạn,…

Theo thống kê của chính phủ New Zealand, du học sinh theo học các chương trình nghề dễ xin việc hơn 70%. Do sự thiếu hụt nhân sự các ngành nghề và áp lực trả lương cho người lao động thấp hơn. Nên các chủ doanh nghiệp thường có xu hướng tuyển dụng những người có bằng cấp không quá cao. Du học sinh theo học các chương trình nghề tại New Zealand sẽ có kinh nghiệm làm việc tốt hơn. Do chương trình học gắn liền với thực tế.

New Zealand là quốc gia phát triển với chất lượng đào tạo tay nghề đáng tin cậy. Hiện nay với chính sách ưu tiên định cư tay nghề và các vùng ít dân cư. Việc học nghề vừa đảm bảo cho bạn thời gian học ngắn, hạn chế được việc thay đổi chính sách.

Ngoài ra việc tham gia lộ trình nhiều khóa học sẽ dễ dàng và giúp bạn có thêm điểm cộng trong quá trình định cư hơn là việc bạn chỉ tham gia 1 khóa học đại học.

Du học New Zealand: Các trường Cao đẳng chất lượng như thế nào?

2. Các trường cao đẳng tốt nhất Ở New Zealand
Với 8 trường đại học, 16 học viện kỹ nghệ (ITPs) và hơn 500 cơ sở giáo dục tư nhân (PTEs). Du học sinh tại New Zealand không khó để tìm ra một ngôi trường và chương trình học phù hợp. Tuy có số lượng trường ít hơn các quốc gia khác rất nhiều. Nhưng việc lựa chọn trường và chương trình học vẫn là 1 băn khoăn lớn.

- Trường Cao đẳng Queenstown Resort.
- Trường Kinh doanh ICL.
- Trường Ẩm thực và Rượu vang (NZSFW)
- Học viện NorthTec.
- Học viện WITT.
- Học viện NZIOS.
- Viện Công nghệ Quốc gia NTEC.

Thời gian tới, VNPC sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về du học New Zealand của bạn, đồng thời cung cấp thêm những thông tin, cơ hội cực kỳ tuyệt vời tới cho tất cả du học sinh New Zealand tương lai tại Việt Nam. Để được đánh giá hồ sơ và xây dựng lộ trình nhanh chóng nhất, đừng ngần ngại liên hệ với những chuyên gia giáo dục của VNPC ngay hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan