New Zealand mở cửa: Tranh thủ giành học bổng hấp dẫn cùng học viện PIHMS

Thủ tướng New Zealand công bố mở cửa biên giới cho du học sinh quốc tế từ 04/2022 và khách du lịch từ 07/2022.

1, New Zealand thông báo mở cửa cho du học sinh và khách du lịch
Sáng ngày 11/5/2022 Thủ tướng New Zealand, bà Jacinda Ardern chính thức xác nhận sẽ mở cửa trở lại hoàn toàn biên giới từ cuối tháng 7, chính sách mở cửa sẽ áp dụng cho cả tàu du lịch và sinh viên quốc tế.

Thông báo này đi kèm với một loạt các chính sách nhập cư khác, bao gồm thỏa thuận hạn chế nhóm lao động nhập cư có kỹ năng thấp, một 'Danh sách xanh – Green List' ưu tiên mới gồm 85 nhóm lao động thuộc những ngành đòi hỏi kỹ năng cao, đang bị thiếu hụt nhân lực sẽ được ưu tiên xét duyệt nhập tịch trong thời gian tới.

Trong khi biên giới đã mở cửa cho công dân New Zealand và du khách từ các quốc gia miễn thị thực, những người đến từ các quốc gia khác vẫn bắt buộc phải xin thị thực để đi du lịch đến New Zealand.

New Zealand mở cửa: Tranh thủ giành học bổng hấp dẫn cùng học viện PIHMS

2, Thông tin chương trình học bổng của PIHMS
PIHMS hợp tác với Millennium Hotel Group công bố CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN THEO DÕI NHANH (FAST TRACK DEVELOPMENT PROGRAM)  cho những sinh viên tốt nghiệp PIHMS có thành tích tốt nhất. 

 • Đối tượng:Cử nhân hoặc Thạc sĩ tốt nghiệp 
 • Tiêu chuẩn: Sinh viên thuộc top 10 sinh viên tốt nghiệp hàng đầu (đánh giá bằng kết quả trình độ tổng thể)
 • Cơ hội: Một vị trí quản lý, Tham gia vào chương trình phát triển quản lý Khách sạn Millennium 
 • Thời gian: Tuyển sinh sau ngày 1 tháng 1 năm 2022

3, Bạn biết gì về Học viện PIHMS 
Trường quản trị khách sạn quốc tế PIHMS thành lập năm 1995 tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. Đến nay PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003. Học tập tại PIHMS, với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế và lối sống chất lượng, học sinh luôn cảm thấy vô cùng hứng thú với mỗi hoạt động mà nhà trường tổ chức. Hơn nữa, học viên sẽ được trang bị những kiến thức thực tế bổ ích từ chính các giảng viên của viện đào tạo khách sạn và du lịch thế giới IHTTI của Neuchatel, Thụy Sỹ. 

PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng “Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003. Các giảng viên của trường đều là những học giả kỳ cựu của viện đào tạo khách sạn và du lịch thế giới IHTTI của Neuchatel, Thụy Sỹ. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại PIHMS được nhận 3 bằng:

 • Diploma New Zealand của trường cấp
 • Advanced Diploma của Hiệp hội Khách sạn Australia cấp
 • Diploma của trường IHTTI của Thụy Sĩ cấp

Bằng cao đẳng của trường tương đương cấp độ 6 theo hệ thống bằng cấp của New Zealand. Nếu tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong ngành khách sạn tại Úc, Thụy Sỹ và cả New Zealand. Trường liên kết với những khách sạn nổi tiếng nhất thế giới ở 3 quốc gia kể trên, trong đó phải kể đến là InterContinental, Duxton, Four Seasons. PIHMS hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Những điều trường cam kết với sinh viên

 • Có 98% học sinh PIHMS nhận được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp
 • Sinh viên được thực tập 4-5 tháng/năm có hưởng lương lên đến 600 triệu đồng
 • Hoàn thành bằng tốt nghiệp hoặc bằng cấp của bạn với một năm kinh nghiệm làm việc liên quan – nhà tuyển dụng sẽ muốn bạn!
 • Được thăng cấp nhanh hơn – 72% sinh viên PIHMS nhận được quyết định thăng chức trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp
 • Việc làm được đảm bảo trong ngành khách sạn khi bạn tốt nghiệp, thông qua Tổ chức Công nghiệp Khách sạn PIHMS.

Thông thường học sinh sẽ được tuyển dụng trong hai giai đoạn sáu tháng với thu nhập tiềm năng là $ 2,000- $ 3,000.
Trên đây là một vài thông tin về chương trình du học New Zealand tại học viện PIHMS, nếu bạn đang quan tâm đến chương trình học tập tại đây, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan