địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng nhân cách – Sacta Maria College, điểm đến hoàn hảo cho học sinh trung học

Điều gì là quan trọng nhất với một ngôi trường liên thông từ bậc mẫu giáo đến trung học? Đối với Sancta Maria College, New Zealand, ngoài những chương trình học tập, sinh hoạt giúp học sinh nâng cao năng lực học tập, việc phát triển nhân cách và năng lực xã hội chính là mục tiêu cao nhất của trường. Với nhiều thành tích và bề dày lịch sử trong việc giáo dục trẻ em, ngôi trường Sancta Maria chính là một trong những địa chỉ tin cậy của phụ huynh bản địa New Zealand. Nếu quý phụ huynh đang quan tâm tới việc du học từ sớm, đừng bỏ qua ngôi trường cực kỳ tuyệt vời này! 

Rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng nhân cách – Sacta Maria College, điểm đến hoàn hảo cho học sinh trung học

1. Vài nét về trung học Sancta Maria College
Sancta Maria College là trường trung học được thành lập từ năm 2004, nằm ở thành phố Auckland sầm uất bậc nhất New Zealand. Trường nằm cách sân bay quốc tế Auckland 17,7 km và cách trung tâm thương mại CBE 24,6 km. Flatbush là một khu ngoại ô tương đối mới của Auckland với nhà ở hiện đại và có liên kết tuyệt vời với các phương tiện giao thông công cộng, giải trí, mua sắm, ăn uống, và các tiện ích công cộng khác.

Tuy là một ngôi trường mới với 13 năm xây dựng và phát triển, tuy nhiên, trường đã đạt được rất nhiều thành tích và nhanh chóng vươn lên thành một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu New Zealand.

Trường Sancta Maria College luôn cam kết chuẩn bị cho học sinh của mình nắm lấy tương lai bằng một nền giáo dục hoàn chỉnh, trong một cộng đồng nuôi dưỡng an toàn, được hình thành bởi các giá trị của nó, khuyến khích học sinh khai thác tối đa những cơ hội mà trường cung cấp.

Học sinh theo học tại ngôi trường này thành công đặc biệt trong các kỳ thi ở tất cả các cấp, trường Sancta Maria College thuộc top 10 trường học hàng đầu ở Auckland về thành tích học tập. Đối với sinh viên lớp 12 và lớp 13 đều đã đạt được những kết quả xuất sắc giành học bổng trong các kỳ thi quốc gia, đạt được tổng số 20 suất học bổng, trong đó có 2 học bổng xuất sắc; có 16 học sinh đạt học bổng của các trường đại học tại New Zealand.

Tại sao chọn trường Sancta Maria College?

- Học sinh theo học tại ngôi trường này thành công đặc biệt trong các kỳ thi ở tất cả các cấp, trường Sancta Maria College thuộc top 10 trường học hàng đầu ở Auckland về thành tích học tập. Đối với học sinh lớp 12 và lớp 13 đều đã đạt được những kết quả xuất sắc giành học bổng trong các kỳ thi quốc gia, đạt được tổng số 20 suất học bổng, trong đó có 2 học bổng xuất sắc; có 16 học sinh đạt học bổng của các trường đại học tại New Zealand có giá trị lên đến 194,000 đô New Zealand trong năm 2016.

- Trường Sancta Maria College cam kết vững chắc đảm bảo học sinh có thành tích học tập xuất sắc và cung cấp một loạt các lựa chọn môn học đa dạng với nhiều mức độ chuyên sâu khác nhau phù hợp với mong muốn và trình độ của từng học sinh.

- Bạn sẽ được tiếp xúc với học sinh bản xứ và các du học sinh từ các nước khác, tạo điều kiện cho các bạn có thể trao đổi, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa trên thế giới, giao lưu và có nhiều bạn bè quốc tế, giúp cho quá trình hội nhập và học tập trở nên tuyệt vời hơn.

- Trường có một cách tiếp cận toàn diện để phát triển học sinh và kỳ vọng tất cả học sinh được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Học sinh có thể chọn từ một loạt các hoạt động thể thao, văn hóa, âm nhạc và các nhóm dịch vụ…

- Bên cạnh đó trường có thế mạnh đào tạo về công nghệ thông tin, đồ họa, thiết kế xây dựng, phòng công nghệ với đồ gỗ, kim loại, lớp học điện tử, nấu ăn, khoa học xã hội…và rất nhiều môn học khác như: Giáo dục tín ngưỡng, Kế toán, Nghệ thuật- Nghệ thuật tạo hình, Thương mại, Thiết kết và giao tiếp thị giác, Công nghệ, Kịch, Kinh tế, Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật), Địa lý, Lịch sử, Toán học, Âm nhạc, Giáo dục vật lý cơ bản và nâng cao, Khoa học với từng cấp độ và mức độ của từng môn khác nhau.

Rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng nhân cách – Sacta Maria College, điểm đến hoàn hảo cho học sinh trung học2. Các khóa học và học phí tham khảo tại trường Sancta Maria College High School
Nhìn chung, chương trình đào tạo của trường chia làm 3 level từ lớp 11 đến lớp 13, bao gồm các môn học: 

- Giáo dục tín ngưỡng
- Kế toán
- Nghệ thuật - Nghệ thuật tạo hình
- Thương mại
- Thiết kết và giao tiếp thị giác
- Công nghệ
- Kịch
- Kinh tế
- Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật)
- Địa lý
- Lịch sử
- Toán học
- Âm nhạc
- Giáo dục vật lý cơ bản và nâng cao
- Khoa học với từng cấp độ thì mức độ của từng môn khác nhau.

Bên cạnh đó trường có thế mạnh đào tạo về công nghệ thông tin, đồ họa, thiết kế xây dựng, phòng công nghệ với đồ gỗ, kim loại, lớp học điện tử, nấu ăn, khoa học xã hội…

- Học phí tham khảo 2018
- Chi phí: 16.500 NZD/năm cho các học sinh đang theo học từ lớp 7 đến lớp 13
- Phí chăm sóc mục vụ: 650 NZD/năm
- Phí quản trị 350NZD/năm

Các khoản chi phí bổ sung bao gồm:

- Bảo hiểm y tế và du lịch (575 NZD/năm)
- Phí nhà trọ Weekly (300 NZD/tuần)
- Đồng phục (420 NZD phụ thuộc vào độ tuổi)
- Văn phòng phẩm 120NZD
- Lệ phí thi NCEA (383,30 NZD)
- Phí chủ đề (50-160 NZD)
- School trips (50 NZD)
- Hoạt động ngoại khóa (70-160 NZD cho mỗi nhóm thể thao hoặc nghệ thuật)
- Phí đặt chỗ tại nhà (280 NZD)

Học bổng: Trường cung cấp các học bổng từ 2,000 NZD lên đến 20% học phí năm học đầu tiên cho học sinh quốc tế, yêu cầu như sau:

- GPA: 8.5 hoặc hơn
- IELTS 5.0 trở lên
- Phỏng vấn qua Skpye với Đại diện trường

Nhiều thông tin về các trung học Sancta Maria College tại New Zealand sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học New Zealand 2018 bậc Trung học phổ thông – trường nào tốt nhất?
 • New Zealand có gì thu hút du học sinh?
 • Tại sao nói rằng New Zealand có chính sách đảm bảo an toàn tốt nhất cho du học sinh
 • Unitec với học bổng 45% học phí chương trình Sau đại học
 • Những điều thú vị “câu kéo” bạn nhất định phải du học New Zealand
 • Học viện Công Nghệ Quốc Gia New Zealand (NTEC)
 • Các khoản chi phí du học New Zealand 2017
 • Thủ tục xin visa du học NewZealand mới nhất
 • Du học trung học phổ thông tại trường Edgewater College High School
 • Trường Sacred Heart College
 • Du học New Zealand 2016: Học viện công nghệ quốc gia NTEC – Sự lựa chọn thông minh
 • Tiết kiệm chi phí với du học NewZealand vừa học vừa làm 2014
 • Du học New Zealand 2017: 8 trường đại học uy tín chất lượng hàng đầu
 • Chính sách định cư của New Zealand với các bậc học ra sao? Sinh viên được ở lại bao lâu tìm việc?
 • Trường Cao đẳng Queenstown Resort
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook