Bằng cấp tại Singapore có được công nhận để học chương trình chuyển tiếp sang Úc, Anh, Mỹ không?

Singapore là quốc gia với nền giáo dục hàng đầu châu Á, và cùng là cơ hội để du học sinh có thể du học với chi phí hợp lý với chất lượng được bảo đảm. Ngoài ra, bởi chất lượng tốt, các chương trình chuyển tiếp Úc, Anh, Mỹ tại các trường ở Singapore đang là giải pháp đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm được thời gian, chi phí du học cho tất cả các bạn du học sinh. Hãy cùng VNPC tìm hiểu về việc các bạn nên chọn trường nào khi đi du học Singapore để có cơ hội học chuyển tiếp Úc một cách dễ dàng nhất nhé!

1. Đại học Curtin Singapore
Có thể nói, Curtin Singapore chính là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu tại Úc và là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn du học sinh muốn sang “Quốc đảo Sư Tử” để theo học chuyển tiếp Úc. 

Bằng cấp tại Singapore có được công nhận để học chương trình chuyển tiếp sang Úc, Anh, Mỹ không?

Đây cũng là ngôi trường được xếp hạng Top 1% trường Đại học trên thế giới bởi Academic Ranking of The World Universities 2015 và nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2015, đồng thời cũng là trường có chương trình đào tạo giống hệt với Curtin tại Úc. Vì vậy, các bạn sau khi Tốt nghiệp thì sẽ hoàn toàn nhận được bằng tương đương như đang theo học trường tại Úc mà lại có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và bằng cấp được công nhận quốc tế.

Đặc biệt, với các bạn du học sinh theo học các hệ cử nhân và thạc sĩ tại ngôi trường này sẽ được chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo khác của trường Curtin ở Úc bất cứ thời điểm nào với thủ tục vông cùng đơn giản. Đây chính là một bước đệm hoàn hảo cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Úc.

Ngoài ra, các ngành học nổi bật tại Curtin Logistic, Tài chính – Kinh doanh… Vì thế, nếu các bạn lựa chọn du học Singapore chuyển tiếp Úc thì Curtin chính là một trong những giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Các bạn không chỉ vẫn được học tập trong điều kiện tốt, mà cơ hội nhận được visa Úc cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Đại học James Cook Singapore
Nhắc đến những trường Đại học Công lập của Australia đầu tiên tại “Quốc đảo Sư tử”, đối với các bạn du học Singapore chuyển tiếp Úc thì không thể bỏ qua trường Đại học James Cook. Đây chính là một trong những ngôi trường nằm trong Top 2 các trường Đại học danh giá hàng đầu thế giới, thành lập vào năm 1970. James Cook Singapore được các bạn sinh viên Châu Á, trong đó có Việt Nam, biết đến không chỉ nổi bật với chất lượng đào tạo từ Australia mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn.

Ngoài ra, chương trình mà các bạn theo học tại James Cook Singapore đều được đồng nhất với tất cả các chương trình giảng dạy tại Úc. Các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng như những các bạn sinh viên tốt nghiệp trường James Cook tại Úc và bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Đặc biệt, các bạn sẽ được tham gia chương trình trao đổi sinh viên giữa 65 trường Đại học tại 32 quốc gia trên thế giới hoặc chuyển tiếp sang Úc sau khi các bạn hoàn thành xong 1 – 2 học kỳ tại Singapore, với mức học phí không thay đổi.

Trong trường hợp, nếu các bạn theo học James Cook Singapore nhưng có nguyện vọng học chuyển tiếp sang Úc thì nên lưu ý rằng, bạn cần đáp ứng điều kiện cơ bản sau:

- Với hệ Cử nhân: Các bạn đang theo học tại một số khoa như: Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị du lịch hay Kế toán…

- Với hệ Thạc sĩ: Các bạn cần phải học tại khoa Quản trị kinh doanh thì mới có thể tham dự chương trình này

3. Học viện Kaplan Singapore
Kaplan Singapore là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục KAPLAN tại Mỹ – Tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Đây cũng là Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore, nằm trong Top 1 trường tư thục đào tạo Đại học được lựa chọn nhiều nhất tại Singapore của các bạn du học sinh trên thế giới. Đặc biệt, Kaplan Singapore còn là trường được liên kết với rất nhiều trường Đại học danh giá tại Úc, Mỹ,… như:

- Birmingham City University, UK: Nằm trong Top trường Đại học lớn nhất tại Anh; đứng thứ 13 trong nước về sự tiến bộ trong việc học tập của các bạn học sinh.

- Đại học Murdoch, Úc: Một trong những trường được xếp hạng trong Top 100 trường Đại học mới có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

- Royal Holloway, University of London, UK: Xếp hạng 118 trên thế giới và hạng 12 các trường Đại học uy tín nhất tại Anh…

- Chính vì vậy, ngoài sự lựa chọn du học Singapore chuyển tiếp Úc, các bạn còn có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Mỹ hoặc Anh khi theo học tại đây.

Ngoài ra, các ngành học tại Kaplan Singapore đều rất nổi bật, ví dụ như: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Truyền thông, Công nghệ thông tin… Và sau khi tốt nghiệp, các bạn cũng sẽ nhận được bằng cấp được công nhận quốc tế. Vì vậy, thay vì các bạn bỏ một khoản chi phí lớn và mất nhiều thời gian, luôn phải đắn đo hoặc bỏ cuộc vì kinh phí trong suốt 4-5 năm học tập tại Úc thì việc du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Kaplan với chi phí rẻ nhưng chất lượng cao sẽ giúp bạn.

4. MDIS Singapore
Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. MDIS được các bạn sinh viên biết đến và tin tưởng với chất lượng về đào tạo và cơ sở vật chất cao, chi phí hợp lý. Đặc biệt, trường còn thiết kế ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên để tạo sự thuận lợi và tiện nghi cho các bạn sinh viên.

Bằng cấp tại Singapore có được công nhận để học chương trình chuyển tiếp sang Úc, Anh, Mỹ không?

Ngoài ra, các chương trình đào tạo của Học viện MDIS không chỉ liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng tại Úc mà còn có các nước khác trên thế giới như:

- Trường Đào tạo sau Đại học về Kinh doanh Grenoble (Grenoble Graduate School of Business) – Pháp.

- Đại học Sunderland, Anh Quốc: Đứng thứ 2 tại Anh quốc về đào tạo Du lịch và Quản trị Khách sạn.

- Đại học Nottingham Trent, Anh Quốc: Nằm trong Top 20 Trường đào tạo tốt nhất về Nghệ thuật và Thiết kế tại Anh Quốc.

- Đại học Northumbria, Anh Quốc: Trường Đại học hiện đại nhất Anh Quốc, do tạp chí Times bình chọn năm 2006.

- Đại học South Wales, Anh quốc: Là 1 trong 10 trường lớn nhất UK với 33,000 sinh viên hiện đang theo học đến từ 122 quốc gia. Có tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng lên đến 94.8%.

- Đại học West of England, Anh quốc: Một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh.

- Đại học Oklahoma City – Mỹ: Trường Đại học Tư thục được điều hành dưới sự liên kết của chính quyền với United Methodist Church, tọa lạc tại khu Uptown, thành phố Oklahoma, thuộc bang Oklahoma, Hoa Kỳ

- Đại học Southern Cross – Úc:  Một trong những trường Đại học Công lập uy tín hàng đầu tại Úc và nằm trong top 400 trường Đại học tốt nhất thế giới.…

Chính sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo như vậy, MDIS đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt, các ngành nổi bật được MDIS đào tạo đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của các nước Châu Á nói chung và Singapore nói riêng, ví dụ như các ngành Công nghệ thông tin, Marketing… Điều này giúp các bạn không chỉ học tại lớp mà còn được thực hành ngay tại “Quốc đảo Sư Tử” lý tưởng này để học hỏi và trải nghiệm.

5. Học viện PSB Singapore
Học viện PSB Singapore được các bạn sinh viên biết đến là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu Singapore. Với hơn 50 năm kinh nghiệm về việc cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao đến các bạn học viên. PSB có sự đa dạng về các chương trình học tập từ tiếng Anh, Cao đẳng, Cử Nhân và Thạc Sĩ, đều được liên kết cấp bằng với những trường nổi tiếng hàng đầu tại Úc và Anh Quốc như các trường:

- Đại học Wollongong, Úc: Ngôi trường được xếp hạng trong top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp.

- Đại học Coventry, Anh quốc: Là một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh quốc.

- Đại học La Trobe, Úc: Được xếp trong Top 50 trường Đại học hàng đầu thế giới chưa đầy 50 tuổi (Xếp hạng đại học thế giới QS 2017)

- Đại học Edinburgh Napier, Anh Quốc: Nằm trong Top các trường Đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh và là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Anh.

- Đại học Newcastle, Úc: Được xếp hạng #224 trong số những trường Đại học tốt nhất thế giới bởi QS World University Rankings 2018.….

Ngoài ra, PSB Singapore còn rất đa dạng về ngành học như Kế toán, Tài chính, Marketing… để các bạn có thể lựa chọn.

Đặc biệt, theo quy định chung, nếu các bạn đi du học Singapore chuyển tiếp sang Úc, thì sẽ được học 02 kỳ học tại Úc với mức học phí chỉ ngang bằng với việc du học tại Singapore. Bên cạnh đó, các bạn có thể dễ dàng đạt visa Úc mà không cần mất quá nhiều thời gian cho việc chỉ đầu tư vào tấm visa, mà vẫn được học tập rèn luyện trong chương trình đào tạo chất lượng cao của nước này.

Thời gian tới, VNPC sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về du học Singapore của bạn, đồng thời cung cấp thêm những thông tin, cơ hội cực kỳ tuyệt vời tới cho tất cả du học sinh Singapore tương lai tại Việt Nam. Để được đánh giá hồ sơ và xây dựng lộ trình nhanh chóng nhất, đừng ngần ngại liên hệ với những chuyên gia giáo dục của VNPC ngay hôm nay bạn nhé!

Chia sẻ :

Tin Liên Quan