Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, học sinh sinh viên Việt Nam có ý định du học đều dừng mọi hoạt động và công tác chuẩn bị, nín thở chờ những diễn biến tiếp theo của dịch bệnh. Tuy nhiên, VNPC không hy vọng các em lãng phí quãng thời gian này để bắt đầu lại từ đầu khi dịch bệnh kết thúc. Người thành công luôn có sự chuẩn bị tốt nhất, và VNPC hy vọng các bạn cũng vậy với chương trình Du học ONLINE giảm thiểu chi phí tối đa tại Singapore với Kaplan Singapore.

Với lộ trình rút ngắn, chương trình học Online chuẩn, an toàn có chi phí rẻ, sinh viên có thể tận dụng thời gian dịch để giảm bớt gánh nặng chi phí du học như thế nào? Cùng dõi theo bài viết dưới đây!

Cơ hội giảm chi phí du học ngay giữa tâm dịch COVID-19 không phải ai cũng biết

1. Chương trình Du học ONLINE tại Kaplan
Kaplan Singapore mang đến một chương trình học mới dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam muốn theo học tại Kaplan với chi phí cực kỳ mềm, chương trình học tương đương học tại campus, đồng thời có thể giúp các bạn tận dụng thời gian trong mùa dịch này. Chương trình học mới của Kaplan theo lộ trình như sau: 

Cơ hội giảm chi phí du học ngay giữa tâm dịch COVID-19 không phải ai cũng biết

Ban đầu, học sinh sẽ đăng ký học tiếng Anh ONLINE. Sau đó, các bạn sẽ rơi vào 1 trong 2 tình huống sau:

- Trong trường hợp học sinh học xong 1-2 level mà COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát: Các bạn tiếp tục học các cấp độ còn lại ONLINE

- Trong trường hợp học sinh học hết 1-2 level và dịch đã trong khống chế: Sinh viên được chuyển tiếp tới Singapore để học các cấp độ còn lại và học lên cao hơn.

Lộ trình học tập trong trường hợp dịch còn kéo dài có thể áp dụng với các bậc học Dự bị và Diploma. Cụ thể:

Cơ hội giảm chi phí du học ngay giữa tâm dịch COVID-19 không phải ai cũng biết

Tham gia chương trình DU HỌC ONLINE CÙNG KAPLAN SINGAPORE để nhận các phần quà hấp dẫn lên tới 27 triệu đồng bao gồm: 

- 01 vali (khi nhận visa du học)

- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai

- 01 suất học bổng trị giá 27,900,000VND cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu.

Thời hạn đăng ký trước ngày 30/05/2020

Cơ hội giảm chi phí du học Singapore ngay giữa tâm dịch COVID-19 không phải ai cũng biết

2. Vì sao sinh viên quốc tế yêu thích Kaplan Singapore?

Học Online tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt
Đây là con đường du học lấy bằng cử nhân tiết kiệm chi phí ăn ở nhất từng được công bố, bởi sinh viên không phải trả các khoản phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm,… như khi du học tại nước ngoài. Thêm vào đó, học phí học Online rẻ hơn nhiều so với việc học tại Campus, vì vậy số tiền sinh viên có thể tiết kiệm là không hề nhỏ.

Với tình hình hiện nay khi các quốc gia vẫn đang loay hoay khống chế dịch bệnh, phương án học tập mà Kaplan Singapore đưa ra đang cực kì phù hợp và an toàn cho sinh viên Việt Nam. Các bạn sẽ không phải lo lắng về tình hình dịch bệnh tại nước ngoài cũng như các nguy cơ tiềm ẩn tại sân bay mà vẫn dễ dàng có được tấm bằng được cấp bởi các trường tại Anh, Úc, và Thuỵ Sỹ.

Phương pháp học tập tiên tiến, tiếp cận tổng hợp
Kaplan có phương pháp học tập tiên tiến thông qua chương trình học K+ được thiết kế đặc biệt và tùy biến linh hoạt phù hợp với nhiều khóa học khác nhau. Chương trình này là phối hợp hợp lý giữa các yêu tố tốt nhất của giảng dạy lớp học truyền thống và sự tiện ích của mạng thông tin trực tuyến để tạo nên một lớp cung cấp được tất cả các kỹ năng cần thiết cho người nói Tiếng Anh. 

Sinh viên học Online vẫn được nhận bằng do các trường Đại học ở Anh, Úc, Thụy Sỹ cấp như khi học tại Campus tại Singapore

Một số đối tác toàn cầu của Kaplan Singapore là:

- Đại học Murdoch: Là một trong những đại học hàng đầu của Úc, Top 2% trên thế giới cho hạng mục các học viện đào tạo lên Đại học với quy mô nghiên cứu tầm quốc tế 

- Đại học Northumbria: Đại học Northumbria là trường đại học lớn nhất ở phía đông nước Anh là nhà cung cấp dẫn đầu cho sinh viên tốt nghiệp cao cho ngành kinh doanh, Thương mại, các ngành nghề và công việc ở phía Đông Bắc nước Anh và cao nhất cả nước.

- Royal Holloway, Đại học London: Trường được xếp hạng 28 ở Anh (The Complete University Guide: Business and Management) và được xếp hạng 30 theo The Complete University Guide.

- Đại học Portsmouth: Trường xếp hạng trong top 2% trường Đại học trên thế giới (Times Higher Education World University Ranking và Portsmouth cũng là trường đại học top cho sự hài lòng của sinh viên.

- Đại học Cao đẳng Dublin: là đại học lớn nhất Ireland và có danh tiếng thế giới cho các khóa học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ xuất sắc. Trường được xếp hạng Top 1% Đại học tốt nhất trên thế giới (Times Higher Education World University Ranking). 

Mỗi khoa sẽ liên kết với một Đại học khác nhau với thế mạnh tương đương để đảm bảo tối đa cơ hội cũng như nền giáo dục mà sinh viên nhận được.

- Cấp bằng từ trường University College Dublin, Ireland: Ngân hàng & Quản lý tài sản, kinh doanh và luật, Tài chính Quản lý nhân sự, quản lý thông tin, Logistics, Marketing, Quản trị

- Cấp bằng từ trường Royal Holloway Unversity of London, UK: Quản trị, Quản lí và kế toán, Quản lí & Kinh doanh quốc tế, Quản Lí và Marketing

- Cấp bằng từ trường University of Portsmouth, UK: Ngành Kế toán và Quản lí Tài chính

- Cấp bằng từ trường University of Essex, United Kingdom: Kế toán, Kế toán và tài chính, Tài chính và ngân hàng, Quản lý tài chính, Quản lý và Marketing

- Cấp bằng từ trường Murdoch University, Úc: Cử nhân bằng đơn và kép với tất cả chuyên ngành

Chưa bao giờ, học sinh và sinh viên Việt Nam được nghỉ Tết lâu tới vậy. không khó để thấy những status than thở chán nản của các bạn học sinh, sinh viên đang bị bó chân ở nhà vì dịch COVID-19 bùng phát. Đừng lãng phí thời gian của bạn một cách vô nghĩa, cùng VNPC chuẩn bị để có bước xuất phát sớm, nhanh chóng và đúng đắn nhất ngay sau khi dịch bệnh kết thúc bạn nhé!