Lấy bằng cử nhân ở tuổi 20 cùng học viện MDIS Singapore

Có thể bạn chưa biết, bạn hoàn toàn có thể học chương trình cấp tốc để lấy bằng Đại học ở Singapore ngay sau khi tốt nghiệp THCS lớp 9 Việt Nam. Lộ trình du học Singapore tại Học viện MDIS, học sinh tốt nghiệp THCS có thể nhận được bằng cử nhân chỉ sau 2,5 năm.

1. Học chương trình này tại MDIS sẽ có những lợi ích gì?
Với các ngành như kinh doanh, tài chính – kế toán, công nghệ thông tin, truyền thông, học sinh tốt nghiệp THCS có trình độ IELTS phù hợp có thể đăng ký chương trình dự bị đại học của MDIS trong 6 tháng. Tiếp theo là hai khóa cao đẳng 6 – 8 tháng và cao đẳng nâng cao 6 – 9 tháng. Sau các khóa học nền tảng này, bạn chỉ cần học thêm 9 tháng để hoàn tất chương trình và được cấp bằng cử nhân từ các trường đại học uy tín của Vương quốc Anh. Với các chương trình chỉ yêu cầu một khóa cao đẳng, thời gian học cử nhân của bạn diễn ra trong 16 – 18 tháng.

Lấy bằng cử nhân ở tuổi 20 cùng học viện MDIS Singapore

Với lộ trình học tập tại Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS), bạn có thể khởi động sự nghiệp của mình sớm hơn với kiến thức, kỹ năng cần thiết và tấm bằng cử nhân từ đại học Anh quốc uy tín

Với các ngành như cơ khí, tâm lý học, khoa học dinh dưỡng, y sinh, công nghệ sinh học… thời gian học cử nhân từ 27 – 36 tháng sau khi bạn đã hoàn tất khóa dự bị đại học khoảng 6 tháng. Riêng với ngành du lịch và khách sạn, sinh viên đăng ký chương trình cao đẳng chuyên nghiệp sẽ có 7 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương.

Điều tuyệt vời là bạn vẫn có thể đăng ký các chương trình này sau khi tốt nghiệp THCS.
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể rinh về tấm bằng cử nhân được quốc tế công nhận chỉ sau khoảng 2,5 – 3,5 năm học tại Học viện MDIS. Lộ trình du học này giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian có được bằng cử nhân so với lộ trình học hết THPT và thêm 3 – 4 năm đại học. Có thể nói, thời điểm mà một số học sinh khác bước chân vào đại học thì bạn đã có thể khởi động sự nghiệp của mình. Nhờ vậy, bạn có thể gia nhập thị trường lao động sớm hơn nhưng vẫn đảm bảo có đủ kiến thức và kinh nghiệm thực hành cần thiết để hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Tiết kiệm thời gian học tập cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm không nhỏ chi phí cho bạn và gia đình.

2. Các chương trình cử nhân tại MDIS? 

Lấy bằng cử nhân ở tuổi 20 cùng học viện MDIS Singapore

3, Học viện MDIS và chương trình đào tạo chất lượng
Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu tại nước này. Trường cũng cấp học bổng hào phóng cho những sinh viên xuất sắc về kết quả học tập. MDIS đầu tư đến 35 triệu SGD cho các cơ sở học tập và khu ký túc xá sinh viên. MDIS thậm chí còn có một đơn vị Hỗ trợ Nghề nghiệp giúp đỡ các sinh viên về các mối quan tâm nghề nghiệp của họ. Đơn vị này chuẩn bị cho sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời tạo ra các mạng lưới để sinh viên kết nối nhằm tăng cơ hội tìm được việc làm và mở rộng tầm nhìn của họ.

Lấy bằng cử nhân ở tuổi 20 cùng học viện MDIS Singapore

Thực hành liên tục là một trong những trọng tâm đào tạo tại MDIS, giúp sinh viên dễ dàng thích ứng với công việc khi ra trường

Lấy bằng tốt nghiệp tại một trong những trường tư thục hàng đầu như MDIS có thể giúp bạn chuẩn bị cho lĩnh vực mình chọn trong thời gian ngắn hơn và cải thiện khả năng được tuyển dụng của bạn với tư cách là một nhân viên trong thị trường việc làm ở Singapore. Điều này cũng có thể nâng cao sự tự tin của bạn trong sự nghiệp khi bạn có được các kỹ năng phù hợp với công việc liên quan đến chuyên môn.

Lấy bằng cử nhân ở tuổi 20 cùng học viện MDIS Singapore

Đại diện học viện MDIS ghé thăm văn phòng VNPC để cập nhật thông tin chương trình học

Các khóa học dự bị và cao đẳng chuyên nghiệp dành cho sinh viên quốc tế của MDIS chào đón mọi quốc tịch. Chúng được thiết kế để cung cấp nền tảng vững chắc cho bạn trong quá trình học tập để theo đuổi lộ trình tiến tới các chương trình cấp bằng tú tài quốc tế, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được công nhận trên toàn cầu. Bằng cấp mà sinh viên MDIS nhận được đến từ các trường đại học uy tín của Vương quốc Anh như Đại học Northumbria, Đại học Sunderland, Đại học Bangor, Đại học Teesside, Đại học Edinburgh Napier, Đại học Roehampton, Đại học Leeds Beckett và Đại học Central Oklahoma của Mỹ.

Với nhiều kỳ nhập học trong năm, yêu cầu đầu vào và thủ tục hồ sơ đơn giản, du học Singapore tại Học viện MDIS là lựa chọn hợp lý để bạn tiếp cận chương trình giáo dục tốt và cơ hội làm việc quốc tế. Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo tại đây, liên hệ với VNPC để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp các thông tin mới nhất bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan