Chia sẻ của Tổng Giám Đốc tại V Hotel Nha Trang cựu du học sinh Thụy Sỹ tại trường SHMS

Chào Trang Cation, cựu sinh viên SHMS (2014). Niềm đam mê của Trang với ngành Khách sạn được thể hiện qua hành trình sự nghiệp của bạn, nơi bạn hiện đang làm Tổng Giám đốc tại V Hotel Nha Trang - một khách sạn 4 sao sang trọng được hình thành bởi đam mê và sự cống hiến.

Chia sẻ của Tổng Giám Đốc tại V Hotel Nha Trang cựu du học sinh Thụy Sỹ tại trường SHMS

Điều gì khiến Trang quyết định học tại SHMS? 
Vì Thụy Sỹ được biết đến là quốc gia đứng đầu thế giới về Giáo dục Khách sạn, nên Trang đã tìm kiếm một chương trình đại học và SHMS là một trong những học viện hàng đầu về quản lý Khách sạn & Giải trí. Chương trình học có chất lượng tuyệt vời và hữu ích cho sinh viên. Sinh viên dược thực hành chi tiết của từng bộ phận với đào tạo thực hành trong các khách sạn và thực tập 6 tháng, chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản cần thiết để trở thành một nhà quản lý. Trang yêu Cung điện Caux ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Du học ngành du lịch khách sạn có bị "Điêu đứng" vì Covid 19?

Chia sẻ của Tổng Giám Đốc tại V Hotel Nha Trang cựu du học sinh Thụy Sỹ tại trường SHMS

Kinh nghiệm thực tập của Trang như thế nào? 
Trang đã có những kỳ thực tập tuyệt vời tại Food & Beverage và Front Office. Trang nghĩ khoảng thời gian 6 tháng là khoảng thời gian thích hợp để tôi trau dồi kỹ năng thực hành, hiểu sâu sắc lý thuyết được áp dụng vào các tình huống thực tế như thế nào và tích lũy kinh nghiệm làm việc và mức lương đầu tiên của Trang trong ngành Nhà hàng - Khách sạn. Trang cũng có nhiều mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp và quản lý trước đây của mình, những người luôn sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ và hỗ trợ Trang bất cứ lúc nào. Nó là vô giá. Những công việc thực tập này đã trở thành nền tảng trong sự nghiệp của Trang sau này.

Chia sẻ của Tổng Giám Đốc tại V Hotel Nha Trang cựu du học sinh Thụy Sỹ tại trường SHMS

Suy nghĩ của Trang về SHMS sau nhiều năm học tập? 
SHMS đã mở ra cánh cửa đến với Thế giới Khách sạn, truyền cho Trang bộ kiến ​​thức-kỹ năng quý giá với kinh nghiệm thực tiễn, và giúp Trang hình thành tư duy làm việc, vốn đã đưa Trang đi đúng hướng trong sự nghiệp của mình. Cho đến nay, Trang vẫn thỉnh thoảng theo dõi các hoạt động của SHMS và rất vui vì SHMS đã luôn duy trì chất lượng giáo dục cao cũng như trải nghiệm tuyệt vời của học sinh.

Bạn có thấy chia sẻ của Trang rất hữu ích không? Nếu quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về SHMS đừng quên tham gia hội thảo vào ngày 26/09/2020 mới của SEG cùng chúng tôi nhé!

Chương trình hội thảo trực tuyến:

• Thời gian: 9h30 - 11h30, Thứ 7, ngày 26/09/2020
• Đăng ký tham gia: Tại đây

Để đăng ký cho chương trình, vui lòng liên hệ: Hotline/ Viber/ Zalo: 0982 03 99 68/ 0914 34 37 38. Chúng tôi sẽ gửi đường link tham gia hội thảo qua email để vào tham gia sự kiện

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944