Ngành Ẩm thực chay là một trong những ngành học về hospitality. Ngành Ẩm thực chay đào tạo sinh viên kỹ thuật chế biến và trình bày các món ăn chay. Sinh viên học về Ẩm thực chay sẽ học được cách thức chế biến thức ăn theo phong cách văn hóa của những người ăn chay. Trong bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn ngành Nghệ thuật Ẩm thực chay tại trường Culinary Arts Academy Switzerland - Thụy Sĩ.

Du học Thụy Sĩ ngành nghệ thuật ẩm thực chay tại trường Culinary Arts Academy Switzerland ( SEG)

1, Tổng quan về chương trình học ngành Nghệ thuật Ẩm thực chay tại trường Culinary Arts Academy Switzerland - Thụy Sĩ. 
Culinary Arts Academy Switzerland được coi là trường dạy nấu ăn tốt nhất của Thụy Sĩ và là một trong những trường tốt nhất thế giới nhờ vào chương trình giảng dạy toàn diện kết hợp giữa nền giáo dục nghệ thuật Ẩm thực chay hàng đầu với lý thuyết kinh doanh thực tế. Nuôi dưỡng tài năng của bạn, nuôi dưỡng sự tò mò của bạn và xây dựng nền tảng vững chắc để thành công trong thế giới nghệ thuật Ẩm thực chay.

Tại Học viện Nghệ thuật Ẩm thực chay Thụy Sĩ, bạn không chỉ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới - bạn còn có được các bằng cấp để hỗ trợ nó. Các khóa học của chúng tôi được thực hiện với sự hợp tác của cả các đối tác trong ngành và học thuật, có nghĩa là bạn sẽ hoàn thành chương trình học của mình với các văn bằng được đánh giá cao và được công nhận chuyên nghiệp trong bất kỳ nhà bếp nào trên toàn thế giới.

Các giảng viên đẳng cấp thế giới tại Culinary Arts Academy Switzerland đã từng làm việc trong các nhà hàng được trao sao Michelin và thậm chí đã từng nấu ăn cho hoàng gia. Chương trình giảng dạy của chúng tôi chịu ảnh hưởng và phân phối bởi những người giỏi nhất, nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn, nguồn cảm hứng và sự hỗ trợ trong suốt hành trình Ẩm thực chay của bạn. Các lớp học thực hành với các biểu tượng trong ngành cho phép bạn trải nghiệm làm việc song song với các huyền thoại của thế giới Ẩm thực chay - thu được kiến thức nội bộ có giá trị trong quá trình này.

2, Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp: 
Sau khi Tốt nghiệp sinh viên có thể làm các lĩnh vực:

  • Ngành Quản trị khách sạn
  • Ngành Quản trị du lịch
  • Ngành Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn
  • Ngành Quản trị sự kiện
  • Ngành Nghệ thuật Ẩm thực chay

Du học Thụy Sĩ ngành nghệ thuật ẩm thực chay tại trường Culinary Arts Academy Switzerland ( SEG)

3, Chi tiết về các khóa học tại trường Culinary Arts Academy Switzerland - Thụy Sĩ.

Diploma of Vegetarian Culinary Arts: Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực chay 

  • Thời gian: 3 kỳ
  • Campus: LE BOUVERET
  • Kỳ nhập học chính: Tháng 7
  • Học phí tham khảo: 29,400 CHF/năm (áp dụng 2022) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường.
  • Sinh hoạt phí tham khảo: 14,600 CHF/năm (áp dụng 2022)
  • Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, GPA: 6.0; IELTS 5.5 trở lên không kỹ năng nào dưới dưới 5.5

Các môn học: 
TERM 1: 11 WEEKS

  • Fundamentals of Vegetarian and Plant-Based Cooking
  • Food Safety and Sanitation
  • Introduction to Industry Experience
  • French or German

TERM 2: 11 WEEKS

  • Vegetarian and Plant-Based Gourmet Cuisine
  • Taste through Time: History and Culture of Vegetarian Cuisines and Plant-Based Diets
  • Introduction to Vegan Baking and Pastry Arts
  • Nutrition, Health, and Special Diets
  • Business Communication 
  • French or German
  • Optional Internship
  • Switzerland or worldwide (4-6 months) for Swiss Grand Diploma track

TERM 3: 11 WEEKS

  • Vegetarian Cuisines of the World
  • Vegan Dessert Creations
  • Vegetarian Culinary Trends: Whole foods, Sustainability, and Beyond
  • Kitchen Management and Leadership Training
  • French or German
  • Internship
  • Switzerland or worldwide (4-6 months) for Swiss Grand Diploma or Bachelor's track

Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực chay của Culinary Arts Switzerland phát triển các kỹ năng hiện đại của sinh viên trong quản lý nhà hàng ăn chay. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên có được tất cả các kỹ năng cơ bản cần thiết để làm việc trong các cơ sở ăn uống chay tốt nhất thế giới. Sinh viên có được các kỹ năng chuẩn bị bữa ăn chay hảo hạng bằng cách thành thạo cách trình bày, thay thế nguyên liệu và kết hợp rượu. Tìm hiểu những điều cơ bản của nghi thức phục vụ, tầm quan trọng của việc cân bằng dinh dưỡng và sức khỏe, cũng như các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt. Chương trình ẩm thực đẳng cấp thế giới trang bị cho bạn những kỹ năng kỹ thuật cần thiết để trở thành đầu bếp Sao Michelin. Nhưng nếu bạn không chắc về ngành nghề này, hoặc vẫn đang lựa chọn thì hãy liên hệ với VNPC để quyết định chọn ngành nghề nhé.