Vậy là 2015 đã sắp qua đi, 2016 đang đến với nhiều cơ hội và thách thức trước mắt các bạn du học sinh Việt Nam. Trong năm 2016 tới, chính sách xin Visa du học Úc sẽ có những thay đổi mới gì? Hãy cùng VNPC cập nhật những thông tin du học Úc mới nhất nhé !

Úc là một quốc gia năng động mà thanh bình, môi trường sống hiện đại mà thân thiện, chi phí sinh hoạt hợp lý. Mọi miền của nước Úc đều được hưởng mùa hè ấm áp và mùa đông tương đối mát mẻ. Đã nhiều năm nay, Úc được biết đến như thiên đường du học của sinh viên Việt Nam, tuy nhiên việc xin visa du học Úc lại làm cho du học sinh lo lắng.

Thông tin du học Úc mới nhất 2016

Tuy nhiên, hiện nay với chủ trương thu hút sinh viên quốc tế đến Úc học tập và trải nghiệm, chính phủ Úc đã có chính sách “mở cửa” visa. Theo đó, hồ sơ xin visa của sinh viên nước ngoài tới 60 trường Đại học nằm trong danh sách ưu tiên và các trường liên kết được xét visa ở cấp độ 1 (SVP 573, level 1) – mức xét thấp nhất với thời gian xét ngắn (khoảng 1 tuần – 8 tuần) có nghĩa, sinh viên du học Úc sẽ có nhiều quyền ưu tiên:

- Visa du học Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần.

- Được ở lại Úc làm việc từ 2 – 3 năm sau khi học xong chương trình (tùy thuộc vào chương trình bạn chọn).

- Sinh viên du học Úc không cần phải có bằng chứng IELTS (sinh viên được làm bài kiểm tra Tiếng Anh từ trường).

- Tỷ lệ đậu visa du học cao 

Thông tin du học Úc mới nhất 2016

Trong tháng 11, Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức tư vấn Thông tin du học Úc mới nhất năm 2016 nhằm giúp quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp cận và nắm bắt những thông tin du học Úc chính xác và cập nhật nhất năm 2016, đặc biệt giới thiệu hệ thống các trường ưu tiên xét visa level 1 của Úc

Thông tin du học Úc mới nhất 2016

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.