75 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế tại Học viện William Angliss

Là một trong những ngôi trường nổi tiếng với chuyên ngành quản trị khách sạn, học viện William Angliss tạo cơ hội tốt cho sinh viên trải nghiệm thực tế nền công nghiệp và kiếm thêm thu nhập bằng khóa thực tập từ 06 – 12 tháng được trả lương tại các tập đoàn khách sạn 5 sao trong thời gian học. Với vị trí “đắc địa” ngay tại trung tâm thành phố Melbourne, nơi có nhiều hoạt động du lịch và dịch vụ khách hàng được liệt vào hàng tốt nhất Châu Úc, hằng năm học viện William Angliss thu hút khoảng 24,000 sinh viên tới ghi danh theo học. Hôm nay, hãy cùng VNPC khám phá ngôi trường tuyệt vời này nhé!

75 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế tại Học viện William Angliss Úc

1. Vài nét về học viện William Angliss
Thành lập vào năm 1940 tại Melbourne – Úc, Học viện William Angliss là một Học viện đào tạo chất lượng cao và được quốc tế công nhận trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch và Thực phẩm. Với 75 năm kinh nghiệm, hiện tại Học viện William Angliss là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên quốc tế khi đến Du học Úc chuyên ngành liên quan đến Nhà hàng Khách sạn, Du lịch Sự kiện.

Tại sao nên lựa chọn học viện William Angliss?

Môi trường sống trong  khuôn viên hiện đại, thân thiện 
Nằm giữa khu Flagstaff, Southern Cross và các trạm xe lửa Trung tâm Melbourne, trường được bao quanh bởi sự nhộn nhịp của các khu kinh doanh, nhà hàng, quán Bar, khu dân cư và các địa điểm tổ chức sự kiện cung cấp cơ hội tuyệt vời cho cả công việc và giải trí. Ngoài ra gần trường còn có Khu trung tâm thương mại và pháp lý, trụ sở cảnh sát Victoria, trung tâm mua sắm Melbourne Central và Emporium, chợ Queen Victoria, bệnh viện hoàng gia Melbourne và St. Vincents

Học viên của Angliss sẽ không bao giờ phải cảm thấy nhàm chán vì đã có hoạt động vui chơi và học tập vô cùng phong phú như sự kiện, các cuộc thi, lớp học chuyên sâu, các chương trình hội thảo giới thiệu và các câu lạc bộ trong trường như : CLB học viên quốc tế, CLB đầu bếp Angliss, CLB rượu, ….

Chương trình học thiết thực cùng với giảng viên đầy kinh nghiệm 
Với hơn 300 chuyên gia giảng dạy chuyên nghiệp và tận tình, William Angliss Institute of TAFE đảm cho có thể cung cấp cho học việc những kinh nghiệm thực tế về ngành nghề cũng như những hiểu biết xã hội liên quan tới công việc. Cùng với đó là  những kiến thức chuyên sâu trong chương trình giảng dạy tiêu chuẩn, toàn diện kết hợp với việc làm thực tế ngay trong khi theo học tại trường. Tất cả những yếu tố này là 1 phần không hề nhỏ giúp Angliss đào tạo những những quản lý chuyên nghiệp,  những đầu bếp sáng tạo, những nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp thành công trong ngành 

Cơ sở vật chất tân tiến phục vụ toàn diện cho các ngành học 
Angliss được trang bị nhiều phòng học đầy đủ tiện nghi, các khu bếp, nhà hàng, khách sạn, phòng thí nghiệm tiêu chuẩn, thư viện để đảm bảo học viên học tập, nghiên cứu và thực hành trên thực tế một cách tiện lợi nhất

- 11 khu bếp thương mại cao cấp để đào tạo học viên 
- 110 phòng học
- Cơ hội trải nghiệm làm việc tại hai nhà hàng Angliss, quán cà phê hoặc cửa hàng bánh
- Không gian xanh trong khuôn viên trường và khu vườn Flagstaff
- Trung tâm Học liệu và cơ sở thư viện học thuật
- Trường khách sạn năm sao và trung tâm đào tạo quản lý khách sạn
- Học viện cà phê trong khuôn viên trường
- Phòng thí nghiệm sô cô la và phòng thí nghiệm công nghệ thực phẩm
- Phòng thuyết trình diễn thuyết
- Trung tâm Hội nghị

75 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế tại Học viện William Angliss Úc

Chương trình hướng nghiệp hỗ trợ sinh viên 
Trường có cung cấp chương trình tư vấn hướng nghiệp, hội thảo thường xuyên và các nguồn lực miễn phí dành cho các học viên muốn nâng cao kỹ năng và đang tìm kiếm công việc. Những hội thảo và chương trình hướng nghiệp này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và nâng cao kỹ năng trong vấn đề việc đơn xin việc, kỹ năng phỏng vấn và kỹ năng làm việc. Ngoài ra các học viên của trường còn có cơ hội được gặp mặt các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo công ty, những người sếp tương lai của họ  để tìm hiểu và trao đổi kiến thức.

2. Các chuyên ngành tại học viện William Angliss

Các ngành nghề đào tạo tại William rất đa dạng như:

- Nướng bánh
- Du lịch Khách sạn
- Làm kẹo
- Xử lý thịt
- Nấu ăn
- Quản lý khu nghỉ dưỡng
- Nướng bánh thẩm mỹ
- Du lịch
- Huần luyện sức khỏe
- Sự kiện
- Lữ hành
- Công nghệ thực phẩm và khoa học
- Các chương trình lãnh đạo trẻ
- Các chương trình địa phương
- Các chương trình cộng đồng

Cụ thể như sau:

75 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế tại Học viện William Angliss Úc

Điều kiện nhập học:

- Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
- IELTS trên 6.0 với bậc đại học và 5.5 với chương trình chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao
- Đối với các bạn chưa có Anh văn có thế học trực tiếp tại trường để lấy bằng IELTS.

Nhiều thông tin về các trường Cao Đẳng nổi tiếng và úy tín tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan