Bạn nên tìm kiếm thông tin du học Úc mùa Covid tại đâu?

Mùa dịch Covid là khoảng thời gian khó khăn cho tất cả mọi người, đặc biệt là khi chúng ta không biết điều gì sắp xảy đến. Nhưng các bạn đừng vội lo lắng, nếu bạn đang từng giờ từng ngày tìm kiếm những thông tin du học và thời hạn được quay trở lại với việc học tập như bình thường, bạn sẽ được cập nhật thường xuyên các thông tin và thay đổi xoay quanh vấn đề du học trong thời gian Covid và thời gian sau dịch bệnh cùng VNPC.

Tình hình thế giới đang chuyển biến hằng ngày và mỗi quốc gia đều đưa ra những lời khuyên khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang theo dõi các nguồn tin chính thống từ chính phủ khi cập nhật các thông tin mới nhất về COVID-19. Đặc biệt với những bạn du học sinh và tân du học sinh đang tìm kiếm các giải pháp du học Úc tốt nhất cho mùa dịch bệnh.

VNPC đã tổng hợp một số thông tin để hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị cho hành trình du học của mình trong thời gian này, cùng đọc tiếp nhé.

Bạn nên tìm kiếm thông tin du học Úc mùa Covid tại đâu?

1. Nên tìm kiếm thông tin du học Úc mùa Covid 19 ở đâu?
Hãy tìm hiểu thông tin mới nhất về coronavirus và các khuyến nghị cho khách du lịch quốc tế trên trang web của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bao gồm yêu cầu cho các khách du lịch trở về từ vùng dịch. 

Các trang web chính phủ là nguồn đáng tin cậy để bạn có thể cập nhật các thông tin mới nhất.

Úc: health.gov.au/novel-coronavirus 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin du học Úc online mùa dịch Covid cùng VNPC tại đây: https://vnpc.vn/du-hoc-uc-online/

2. Có nên tham gia các chương trình du học online tại chỗ?
Nếu bạn thực sự đang lên kế hoạch du học Úc trong thời gian sắp tới, nhưng vì dịch bệnh mà ảnh hưởng đến kế hoạch du học của bạn. Đừng chần chừ bởi những giải pháp du học tại chỗ hoặc học tập online sẽ là một trong những lựa chọn rất đáng giá để trải nghiệm với những ưu điểm như sau:

Chi phí hợp lý
Nỗi trăn trở lớn nhất của nhiều bậc phụ huynh chính là nỗi lo về tài chính. Du học tới các nước phát triển vẫn thường được xem là tốn kém hơn so với học ở nhà. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, không phải ai cũng có thể thoải mái về tài chính để đầu tư cho con em mình đi du học tại Úc. Du học tại chỗ sẽ xóa đi phần nào nỗi lo này của các bậc phụ huynh khi học phí mỗi năm chỉ 130 triệu/ năm. Và sau khi hết dịch bạn vẫn được sang Úc học tập với mức học phí giữ nguyên không thay đổi. 

Xem thêm: Lộ trình học Smarter Pathway ở Úc như thế nào?

Học tại Việt Nam, lấy bằng của Úc
Không cần đến Úc ngay lập tức nhưng vẫn có được tấm bằng của Úc không còn là giấc mơ mà đã trở thành hiện thực với nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn hình thức du học tại chỗ thay vì sang Úc du học

Hiện nay, đang có chương trình du học tại chỗ Smarter Pathway to Australia để lấy bằng của Úc theo hình thức học tại Việt Nam 1 - 2 năm để lấy bằng cao đẳng hoặc cử nhân thực hàng, và sang Úc học tiếp 2 - 2.5 năm để lấy bằng cử nhân của các trường đại học danh tiếng như: University of Wollongong, University of Newcastle; University of Canberra; University of Tasmania - Australia; Kaplan Business School - Australia; Torrens University Australia; Southern Cross University

Bạn nên tìm kiếm thông tin du học Úc mùa Covid tại đâu?

Học gần nhà, chất lượng chuẩn quốc tế
Các chương trình lấy bằng Úc tại Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn của Úc nhưng có những thay đổi phù hợp với sinh viên Việt Nam. Mặc dù muốn con sớm tiếp cận với nền giáo dục chuẩn quốc tế nhưng cũng có không ít phụ huynh lo lắng con em mình chưa đủ khả năng sống tự lập, thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc của gia đình. Du học tại chỗ sẽ giúp phụ huynh yên tâm khi vẫn bên con trong giai đoạn trưởng thành và mang tới cho con cơ hội học tập ở môi trường đạt chuẩn quốc tế. 

Du học tại chỗ cũng giúp bạn tự tin hơn, quảng giao và nâng cao khả năng ứng xử, giao tiếp khi bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến cùng với các bạn du học sinh quốc tế… Vốn tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện và nâng cao đáng kể nhờ những bài giảng rất thú vị và bổ ích đó.

Để tìm hiểu thêm những thông tin về du học Úc trực tuyến, tại chỗ, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!
 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan