Bằng Diploma là bằng gì? Có nên du học Online để lấy bằng Diploma của Úc?

Trong chương trình giáo dục ở nước ngoài, có rất nhiều thuật ngữ để chỉ những văn bằng được cấp bởi các tổ chức giáo dục khác nhau. Điều này khiến cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh rất băn khoăn trong việc lựa chọn khóa học và chương trình học phù hợp. Bởi có những bằng cấp nghe tên rất kêu nhưng giá trị lại không cao hoặc có những bằng cấp tưởng chừng nghe không sang nhưng lại có giá trị cao trong việc tìm kiếm việc làm và kế hoạch làm việc của các bạn sau này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn định nghĩa rõ ràng bằng Diploma là bằng gì và có nên tham gia chương trình du học online để lấy bằng Diploma hay không? 

bang-Diploma-la-bang-gi-co-ne-du-hoc-Online-de-lay-bang-Diploma-cua-uc

1. Bằng Diploma là bằng gì?
Diploma được hiểu là một chứng chỉ được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục nhằm chứng minh cho việc bạn vừa hoàn tất một khóa học nào đó. Và thời gian để hoàn thành một khóa học như vậy chỉ kéo dài từ 1 đến 2 năm.

Diploma ngoài các kiến thức về lý thuyết thì kiến thức về thực hành rất quan trọng và các bạn sẽ được học tập trung nhiều hơn vào thực hành, vận dụng từ thực tiễn cuộc sống và những trường hợp thường xảy ra nhằm mục đích giúp bạn có thể xử lý tốt những vấn đề thường gặp phải, vì những kỹ năng về thực hành và kỹ năng vận dụng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Sau khi bạn hoàn chương trình học Diploma bạn sẽ nhận được một bằng cấp tương đương với bằng Cao đẳng ở Việt Nam và bạn có thể mang bằng cấp này để xin việc làm ở bất kì cơ sở kinh doanh nào phù hợp với ngành nghề mà bạn đã học.

Những trọng tâm và mục đích của khóa học Diploma
Diploma có những kỳ nhập học khá linh hoạt, và học phí rẻ hơn. Sau khi hoàn thành khóa học diploma bạn có thể xin việc làm dễ dàng. Đây là một cơ hội khá thuận tiện để bạn có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài.

Khi học diploma bạn sẽ được học về các môn chuyên ngành chương trình học diploma sẽ giúp bạn hiểu sâu và nắm kĩ hơn về kiến thức  thực tiễn và vận dụng nó vào sự nghiệp. ví dụ như khi bạn muốn trở thành một nhân viên kế toán và bạn đăng ký khóa học Diploma thì chương trình học của bạn sẽ gồm những môn như Toán học, Thống kê, Văn hóa kinh doanh, Luật thương mại và các môn chuyên ngành của kế toán ngoài ra các bạn cũng sẽ được đào tạo về các kỹ năng sổ sách, chứng từ, hóa đơn.

Diploma có rất nhiều chuyên ngành đào tạo và đặc biệt hơn nữa là các bạn sẽ được tạo điều kiện vừa học, vừa làm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn để các bạn được tiếp xúc với môi trường thực tế.

Nếu bạn có bằng cấp tốt đi đôi với thực lực kỹ năng làm việc tốt thì bạn đã quá xuất sắc. Nhưng nếu bạn không có bằng cấp tốt mà bạn có kỹ năng, tay nghề tốt thì bạn vẫn sẽ được trọng dụng. Hiện nay các công ty, doanh nghiệp quan tâm nhiều đến hiệu suất công việc.

Vì vậy Diploma tuy có thời gian đào tạo ngắn và tất nhiên sẽ có nhiều người suy nghĩ rằng học bằng diploma sẽ không tìm được việc thì đây là một suy nghĩ sai lầm. 

bang-Diploma-la-bang-gi-co-ne-du-hoc-Online-de-lay-bang-Diploma-cua-uc

2. Có nên du học online để lấy bằng Diploma của Úc?
Với rất nhiều học sinh Việt Nam đã và đang chuẩn bị cho kế hoạch du học Úc và các quốc gia khác, năm 2020 quả thật đầy thử thách, khi mà tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn tiến phức tạp. Mặc dù nước Úc đã có công tác chống dịch rất tốt và có một vài trường đã mở cửa đón sinh viên quốc tế trở lại. Tuy nhiên, để bắt đầu hành trình du học tuyệt vời với những trải nghiệm như trước đây vẫn còn đang có những khó khăn nhất định. Xin giới thiệu chương trình Smarter Pathway to Australia hỗ trợ giải pháp du học online lấy bằng Diploma của Úc tối ưu cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Chương trình Smarter Pathway to Australia được thiết kế dành riêng cho việc học online với bài giảng thú vị và hỗ trợ học sinh, sinh viên tối đa. Học sinh sẽ học online trong môi trường như một lớp học bình thường ở Úc.

Chương trình học online của Mega hoàn toàn khác biệt với một lớp học từ xa qua các nền tảng trực tuyến khác. Chương trình được xây dựng trên nền tảng học online tiên tiến hàng đầu thế giới. Học sinh sẽ tương tác trực tiếp trên lớp học với thầy cô và bạn bè qua nhiều phương thức khác nhau:

- Công cụ tương tác trực tiếp trong lớp học online
- Làm việc nhóm cùng bạn bè qua các dự án và thảo luận
- Bao gồm bài kiểm tra, và thuyết trình
- Gửi email hoặc yêu cầu gặp trực tiếp giáo viên nếu có gì chưa hiểu
- Xem lại các bài giảng online và các bài giảng tương tác trực tiếp 
- Nộp bài tập về nhà và các dự án online
- Sinh tham gia cả lớp học có sẵn và lớp học LIVE cùng giảng viên bản xứ.

Tham gia chương trình Smarter Pathway to Australia không chỉ là cơ hội để bạn có thể sở hữu bằng Diploma trong thời gian chỉ 1 năm mà bạn còn có thể học thêm 1 năm nữa để lấy bằng Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) và chuyển tiếp qua Úc học từ 2 - 2.5 năm nữa để lấy bằng Đại học của các trường Đại học danh tiếng như: 

- University of Wollongong - TOP 10 Australia, Top 196 toàn thế giới, TOP 20 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi theo BXH QS Ranking

- The University of Newcastle - TOP 16 Australia, Top 207 thế giới

- University of Canberra - TOP 26 Australia, Top 448 thế giới

- Southern Cross University - TOP 33 Australia, TOP 800 thế giới

- University of Tasmania, Australia - TOP 20 Australia, TOP 291 thế giới

- Torrens University Australia - TOP 39 Australia

- Kaplan Business School - Trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan toàn cầu với hơn 70 năm đào tạo quốc tế và 600 chi nhánh trên toàn cầu cùng 1 triệu sinh viên đang theo học trên toàn thế giới

- Australian Institute of Higher Education…

Có thể thấy trong giai đoạn hiện tại việc sở hữu bằng cấp của Úc với một giải pháp học tập online tiết kiệm chi phí là mong muốn của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chia sẻ :

Tin Liên Quan