Bước đệm vững chắc nhất để bước vào đại học, Cao đẳng Kinh doanh Clarendon

Một trong những điểm đến được du học sinh yêu thích nhất chính là thành phố cảng Sydney. Với những học sinh chưa đủ tự tin để tham gia bậc Đại học hay những ai muốn rèn luyện và tiết kiệm tiền học, Cao Đẳng là một lựa chọn rất tốt với thời gian học ngắn hơn, chương trình thực tế hơn cũng như chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Hôm nay, hãy cùng VNPC tới thăm một ngôi trường Cao đẳng nổi tiếng tại Sydney, Cao đẳng Kinh doanh Clarendon bạn nhé!

Bước đệm vững chắc nhất để bước vào đại học, Cao đẳng Kinh doanh Clarendon

1. Giới thiệu về Cao đẳng Kinh doanh Clarendon (CBC)
Cao đẳng Kinh doanh Clarendon (CBC) tọa lạc tại Sydney, nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Đồng thời, đây là một thành phố nhộn nhịp nhất nước Úc, do đó bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống thú vị, đầy màu sắc ở đây.

Cao đẳng Kinh doanh Clarendon (CBC) là một trường đào tạo thuộc Tập đoàn Academies Australia. Trường được cấp phép để cung cấp các khóa học, đặc biệt chuyên về kế toán và tài chính, du lịch và quản trị kinh doanh du lịch.

Các sinh viên đã hoàn thành các khóa học của CBC sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên: Đại học Central Queensland, Đại học Charles Queenland, Đại học Charles Sturt, Đại học Công nghệ, Đại học Curtin, Viện nghiên cứu King Own, Đại học Charles Darwin, Đại học Griffith, Học viện Bách khoa Úc, Trường quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains.

2. Tại sao chọn trường Cao Đẳng Kinh doanh Clarendon?

Giảng viên tận tâm
Giảng viên của chúng tôi tận tâm và đam mê với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu. Họ có kinh nghiệm kinh doanh và hoạt động trong ngành - vì vậy họ mang trải nghiệm thế giới thực vào lớp học.

Tại Academies Australasia, chúng tôi cũng hiểu rằng trở thành một sinh viên không chỉ là học tập và làm việc chăm chỉ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một môi trường học tập rèn luyện, bổ ích và thú vị. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ chuyên dụng và tích cực làm việc với các sinh viên để giúp họ tìm kiếm việc làm bán thời gian liên quan đến ngành nghề mà họ đã chọn.

Sinh viên từ tất cả các thế giới
Trong những năm qua, trường đã nhận sinh viên từ 122 quốc gia và con số đó tiếp tục tăng lên. Hiện có một nhóm sinh viên khoảng 14.000 sinh viên từ 70 quốc gia. Học sinh của trường đến từ khắp nơi trên thế giới, đại diện cho nhiều nhóm chủng tộc, sắc tộc và tôn giáo.

Kết quả tuyệt vời tại nơi làm việc
Cao đẳng Kinh doanh Clarendon đã xây dựng danh tiếng của họ về chất lượng của sinh viên tốt nghiệp đặc biệt. Sinh viên tốt nghiệp của tại trường rất được tìm kiếm bởi những công ty cả ở Úc và trên thế giới. Trường còn cam kết hỗ trợ sinh viên bắt đầu và tăng tốc sự nghiệp của họ thông qua việc cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp dành riêng cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp qua các workshop và hướng dẫn viết CV, phỏng vấn cá nhân cũng như giới thiệu các cơ hội việc làm.

Cơ hội trong nhiều ngành công nghiệp
Tại Cao đẳng Kinh doanh Clarendon, các mối quan hệ chặt chẽ của trường với ngành đảm bảo rằng các khóa học của chúng tôi được cập nhật và phản ánh các xu hướng công nghiệp mới nhất. Một số khóa học của bao gồm cơ hội thực tập hoặc vị trí trong ngành, cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tế. Kết quả - các khóa học tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những triển vọng việc làm tuyệt vời.

Hỗ trợ sinh viên
Các cơ sở vật chất của trường đã được phát triển đặc biệt để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm đầy thử thách và bổ ích trong một môi trường học tập tuyệt vời. Học sinh được cung cấp truy cập Internet không dây miễn phí cũng như truy cập máy tính trong phòng chờ sinh viên. Các cơ sở của cũng bao gồm các dịch vụ hỗ trợ học tập và xã hội rộng lớn để hỗ trợ sinh viên đi tới thành công.

Chất lượng là cốt lõi của tất cả. Các khóa học của trường được công nhận trên toàn quốc và được phát triển trong sự hợp tác với các hiệp hội ngành nghề và chuyên nghiệp. Một Hội đồng Học thuật độc lập, bao gồm các học giả có nhiều kinh nghiệm và được kính trọng từ khắp nước Úc và nước ngoài, giám sát các khóa học của trường để đưa các bất kỳ điều chỉnh nào nếu cần.

Bước đệm vững chắc nhất để bước vào đại học, Cao đẳng Kinh doanh Clarendon

3. Các khóa học tại trường Cao đẳng Kinh doanh Clarendon

Cao đẳng Kinh doanh Clarendon dạy nhiều

- Kế toán
- Giáo dục 
- Tiếng Anh
- Quản lý khách sạn
- Công nghệ thông tin
- Marketing và truyền thông
- Du lịch và quản lý
- Kinh doanh
- Tài chính

Yêu cầu đầu vào

- Hoàn thành lớp 12 hoặc có chứng chỉ tương đương giáo dục trung học phổ thông
- Điểm IELTS học thuật tổng thể là 6.0 không có band nào dưới 5.5 hoặc tương đương. Nếu trình độ tiếng Anh không đủ, học sinh sẽ phải học thêm tiếng Anh tại trường
- Học sinh phải ít nhất 18 tuổi

Nhiều thông tin về các trường Cao Đẳng nổi tiếng và úy tín tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan