Nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí, cũng như muốn mang lại một “phần thưởng” như sự khích lệ đối với sinh viên, năm học 2023, Kent Institute Australia mang đến rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

Xem thêm: Du học Úc 2023 cùng Kent Institute Australia

1, Những thông tin chung về Học viện Kent Úc
Kent Institute Australia được thành lập vào năm 1989 tại New South Wales. Với gần 35 năm thành lập và phát triển, Kent Institute Australia sở hữu chương trình đào tạo chất lượng cao, được đánh giá và kiểm định theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của chính phủ Úc.

Cập nhật thông tin học bổng du học Úc 2023 mới nhất tại Học viện Kent

Kent Institute Australia 

Hiện nay, Kent Institute Australia đã trở thành trường đào tạo đa ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, với hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp ra trường. Đồng thời, trường đã có hai cơ sở tại những thành phố sôi động bậc nhất tại Úc là Sydney và Melbourne.

2, Lý do du học sinh nên lựa chọn học tập tại Kent Institute Australia 
Một số ưu điểm của Kent Institute Australia mà sinh viên có thể lưu ý như sau:

  • Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao
  • Chất lượng giáo dục hàng đầu
  • Quy mô lớp học nhỏ
  • Thời gian đào tạo ngắn
  • Vị trí địa lý hoàn hảo
  • Học phí hợp lý
  • Cơ hội việc làm và định cư rộng mở

Cập nhật thông tin học bổng du học Úc 2023 mới nhất tại Học viện Kent

3, Chương trình học bổng cho khóa học Cử nhân tại Học viện Kent
Các chương trình Cử nhân tại Kent Institute Australia được áp dụng học bổng Bursary (dạng học bổng được trừ trực tiếp vào học phí) là:

Cập nhật thông tin học bổng du học Úc 2023 mới nhất tại Học viện Kent

4, Chương trình học bổng cho khóa học nghề tại Học viện Kent

Cập nhật thông tin học bổng du học Úc 2023 mới nhất tại Học viện Kent

5, Các chương trình học bổng khác của trường
Ngoài các chương trình kể trên, Kent Institute Australia cũng cung cấp thêm các chương trình học bổng với sinh viên quốc tế. Cụ thể: Chính sách học bổng giảm 30% học phí dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, áp dụng cho 3 năm bậc cử nhân với 15 suất/năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường tại Úc với chi phí học tập hợp lý và có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, hãy tham khảo ngay một lựa chọn phù hợp như Kent Institute Australia nhé!

6, Tìm hiểu thông tin du học Úc tại Triển lãm du học toàn cầu 2023
Trên đây là thông tin chương trình học bổng của Học viện Kent Úc. Nếu như bạn đang tìm hiểu thông tin du học Úc và các quốc gia khác thì sự kiện Triển lãm du học toàn cầu do VNPC phối hợp với các trường THPT, Đại học, Học viện, Cao đẳng lớn trên thế giới là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tại sự kiện năm nay của VNPC chúng tôi cung cấp thông tin chương trình của hơn 100 trường đến từ Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ, New Zealand, Mỹ, Châu Âu, Singapore,...

Thông tin sự kiện: 

  • Thời gian: 9:00 - 12:00 Chủ nhật: 12/03/2023 
  • Địa điểm: HKT Building - số 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Sự kiện "Triển Lãm Du Học Toàn Cầu 2023" là sự kiện lớn hàng năm của VNPC tổ chức nhằm kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên toàn cầu. Cụ thể năm nay, sự kiện sẽ tập trung vào những quốc gia lớn Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ, New Zealand, Mỹ, Châu Âu, Singapore,... tham gia chương trình các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc và định hướng rõ ràng con đường học tập trong tương lai.

Xem thêm: TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU - THỜI CƠ VÀNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ & SĂN HỌC BỔNG