Cơ hội học tập tại đại học quốc gia uy tín của Úc - Đại học Charles Sturt

Là ngôi trường dẫn đầu về tỉ lệ việc làm của sinh viên ra trường, đại học Charles Sturt là một trong những điểm đến nổi bật nhất của sinh viên quốc tế khi tới Úc du học. Ngoài ra, đại học Charles Sturt còn sở hữu CSU Study centres – cơ sở chuyên về học dự bị cùng tập đoàn giáo dục Study Group dành riêng cho các sinh viên quốc tế. Có thể nói, phương pháp học tập, cơ hội cũng như xếp hạng của Charles Sturt là  điều bất cứ sinh viên nào cũng cần. Hôm nay, hãy cùng VNPC tìm hiểu về ngôi trường đẳng cấp này nhé!

1. Vài nét về đại học Charles Sturt
Charles Sturt University (CSU) là một trong những trường đại học quốc gia có uy tín của Úc cung cấp khoảng 400 khóa học cho có đến 38.000 sinh viên trên toàn thế giới. Trường trang bị cho du học sinh tất cả các kĩ năng công việc cần có khi ra trường.

Cơ hội học tập tại đại học quốc gia uy tín của Úc - Đại học Charles Sturt

Trường Đại học Charles Sturt University Australia được thành lập năm 1989 tại bang New South Wales, luôn được xếp hạng là có một trong các tỷ lệ việc làm sau đại học cao nhất của bất kỳ trường đại học Úc. 

Hiện đại học Charles Sturt đang có 17 campus trên toàn lãnh thổ Úc và một Campus tại Otario – Canada, trong đó có 3 thành phố lớn có đông đảo kiều bào người Việt nam sinh sống đó là Charles Sturt University Sydney, Melbourne và Canberra.

Đại học Charles Sturt có chương trình xét giảm tín chỉ cho sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín, giúp các bạn sinh viên rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí sinh hoạt và có thể tìm kiếm cơ hội việc làm sớm hơn. Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn học chương trình cấp tốc để rút ngắn thời gian học của mình. Đây là một trong những lợi thế tuyệt vời khi theo học tại Charles Sturt University.

Các khóa học kết hợp lý thuyết và thực tập thực tế, đảm bảo sinh viên có kỹ năng để đáp ứng nhu cầu cho việc làm của mình sau khi tốt nghiệp, và có cơ hội để phát triển mối quan hệ với nhiều doanh nhiệp hàng đầu tại ÚC.

Sinh viên học tập tại CSU cuối năm 3 sẽ đăng kí chương trình thực tập tại các công ty bên ngoài để tăng khả năng làm việc thực tế. 83.6% sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện đi làm toàn thời gian đều được tuyển dụng.

Tại sao nên chọn CSU Study Centres 

- Lớp học với số lượng sinh viên ít chỉ từ 20-25 học sinh cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ.

- Đội ngũ giảng viên là các giáo sư giàu kinh nghiệp, trình độ chuyên môn cao, giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức. 

- Khu học xá nằm ngay tại thành phố Sydney và Melbourne và Brisbane, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc. 

- Cơ sở vật chất và phương tiện học tập được đầu tư cao tạo ra một môi trường đào tạo tốt nhất ở Sydney. 

- Chương trình cử nhân, thạc sĩ có 12 tuần thực tập không lương

- Sinh viên theo học ngành cử nhân kinh doanh và kế toán sẽ có 12-20 ngày học ở tai nơi làm việc, giúp sinh viên có cơ hội cọ xát với môi trường thực tế và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho mình

- Chương trình đào tạo của đại học Charles Sturt đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các Công ty và Tập đoàn đa quốc gia. 

- 84,6% sinh viên có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp 

- Sinh viên tốt nghiệp từ trường Charles Sturt có thu nhập trung bình hơn $62,000/năm 

- 77,3% học sinh hài lòng với chất lượng đào tạo tại trường (theo The Good Universities Guide 2019) 

- Cơ hội làm việc và định cư tại Úc với các ngành ưu tiên khi xin Visa thường trú: Bachelor of Technology (Civil Systems), Master of Engineering (Civil Systems), Doctor of Philosophy với các vị trí ngành nghề tiêu biểu như: Engineering manager, Civil engineer, Transport engineer, Construction project manager

2. Các ngành học tại trường

Các ngành học tại Đại học Charles Sturt University Australia

- Nông nghiệp và Khoa học rượu vang
- Các ngành nghề y tế và dược khoa
- Động vật học và Thú y
- Kinh doanh
- Truyền thông và Các ngành sáng tạo
- Khoa học môi trường & Giải trí ngoài trời
- Khoa học Thể dục Thể thao
- Nhân văn, Công tác xã hội và Dịch vụ con người
- Khoa học Thông tin và Thư viện
- Công nghệ Thông tin, Máy tính và Toán học
- Y khoa và Nha khoa
- Điều dưỡng
- Cảnh sát, An ninh và Quản lý tình trạng khẩn cấp
- Tâm lý học
- Khoa học tự nhiên
- Sư phạm và Giáo dục
- Thần học và Tôn giáo học

3. Điều kiện Đại học Charles Sturt University Australia

Chương trình tiếng Anh:
Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 40 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

Khai giảng: tháng 2,3, 4,5,6 7, 8,10,11 và 12 hàng năm.

Chương trình cử nhân:
Có nhiều chuyên ngành như: kinh doanh, kế toán, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

Kì khai giảng: Tháng 2,7 và 11 hàng năm.

Điều kiện nhập học:
Tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất). Có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213…

Chương trình Thạc sỹ:

Điều kiện nhập học:
Tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Có trình độ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

Nhiều thông tin về ngôi trường đại học Charles Sturt sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan