Cơ hội học tập tại Trường Kinh doanh Universal Sydney đã đến!

“Phi thương bất phú” – đây là điều tự cổ chí kim, bất cứ ai cũng hiểu rõ. Chính vì đạo lý này, dù nền kinh tế có ra sao, các khóa học Kinh tế và Tài chính chưa bao giờ hết HOT trong cộng đồng sinh viên, đặc biệt là với những bạn đang có ý định du học Úc. Đặc biệt hơn, một số ngành nghề thuộc khối Kinh tế - Tài chính như kế toán luôn nằm trong top danh mục các ngành nghề được ưu tiên nhập cư tại Úc (SOL: Skilled Occupation List). Bản danh sách SOL này để giúp các cử nhân tương lai tại Úc tìm được con đường nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân, và mức lương sau tốt nghiệp tốt ở bất cứ đâu.

Cơ hội học tập tại Trường Kinh doanh Universal Sydney đã đến!

Hôm nay, hãy cùng VNPC tìm hiểu một ngôi trường nổi danh đào tạo nhóm ngành Kinh doanh – Tài chính tại Úc nhé!

1. Vài nét về Trường Kinh doanh Universal Sydney
Trường Kinh doanh Universal Sydney (UBSS - Universal Business School Sydney) là cơ sở giáo dục tư nhân đào tạo về các lĩnh vực kế toán và kinh doanh. Trường Universal Business School Sydney MBA là thành viên của Hội đồng Giáo dục Đại học Tư thục (COPHE) và Tập đoàn Cao đẳng Úc (GCA).

Trường Universal Business School Sydney tọa lạc ở khu học xá Tháp GCA ngay tại trung tâm thành phố Sydney - một thành phố năng động đáng sống nhất thế giới, nơi quy tụ của nhiều trung tâm tài chính lớn và các công ty đa quốc gia. Vị trí của trường gần với ga xe lửa, Đại học Sydney và Đại học Công nghệ Sydney. 

Theo học tại Universal Business School Sydney, bạn sẽ được học cùng những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực kinh doanh. Các khóa học tại trường được thiết kế dành cho những sinh viên bận rộn giúp bạn có thể linh hoạt thời gian học và tự do lựa chọn nhiều ngành học khác nhau.

Tại Universal Business School Sydney, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục  năng động, thân thiện, hiện đại với phòng máy tính và các công cụ dạy học hàng đầu, cùng với đó là số lượng sinh viên trong một lớp ít  sẽ giúp giảng viên theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên.

Giảng viên của UBSS là những người đang làm việc trong các lĩnh vực về quản trị kinh doanh và kế toán sẽ mang đến những bài giảng được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cho sinh viên.  Các chương trình học của Universal Business School Sydney MBA đều theo tiêu chuẩn của Khung Chất lượng Đào tạo Úc.

Bằng cấp của Universal Business School Sydney đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bằng Kế toán của trường được CPA (Hội Kế toán công chứng Úc) và IPA (Viện Kế toán công Úc) công nhận. 

Thế mạnh của Universal Business School với sinh viên quốc tế
Sydney UBSS cam kết cung cấp các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng cao theo chuẩn Úc. Chương trình cử nhân kinh doanh của trường cung cấp 1 loạt các môn học để lựa chọn và cũng có điểm xuất phát tại cấp.

UBSS tự hào có các cơ sở giáo dục tốt nhất với tỷ lệ giáo viên trên học sinh nhỏ hơn, các phòng thí nghiệm máy tính tiên tiến, và các công cụ giảng dạy và học tập với công nghệ tiên tiến hàng đầu. Sự tương tác trong lớp học của chúng tôi cho phép sinh viên tải bài giảng từ internet và hệ thống trực tuyến của chúng tôi cho phép sinh viên xem tất cả các khía cạnh của sự tiến bộ học tập của họ bất cứ lúc nào. Sinh viên UBSS cũng có thể truy cập vào thư viện của trường Đại học Công nghệ Sydney 

Mục tiêu của UBSS là khởi động nghề nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các khóa học đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp không chỉ sẵn sàng làm việc mà còn có khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm. Hiện UBSS đang giảng dạy các Khóa cử nhân kế toán và Kinh doanh (nhiều tùy chọn chuyên ngành) với bằng cấp tương đương các trường Đại học tại Úc, trong đó khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA. Điểm kết thúc của chương trình học là khóa lấy bằng liên kết hoặc Cao đẳng. 

Ban lãnh đạo UBSS gồm các thành viên có uy tín trong cộng đồng khoa học và chuyên ngành nhằm đảm bảo cung cấp các khóa học đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Khung chất lượng đào tạo Úc. Giảng viên của UBSS là những người đang làm việc trong các lĩnh vực về quản trị kinh doanh và kế toán sẽ mang đến những bài giảng được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cho sinh viên. Các chương trình học của Universal Business School Sydney MBA đều theo tiêu chuẩn của Khung Chất lượng Đào tạo Úc.

Cơ hội học tập tại Trường Kinh doanh Universal Sydney đã đến!

2. Các chương trình học tại Universal Business School Sydney:

Chương trình Cử nhân:

- Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business) 
- Cử nhân Kế toán (Bachelor of Accounting)

Chương trình sau Đại học: 

- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Universal Business School Sydney MBA) 
- Bằng Kế toán (Associate Degree in Accounting) 
- Bằng dự bị sau Đại học ngành Kế toán (Diploma of Accounting) 
- Văn bằng sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (Graduate Diploma in Business Administration) 
- Chứng nhận sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (Graduate Certificate in Business Administration)

Học phí trường Universal Business School Sydney 

Chương trình Cử nhân: 44.880 AUD/ khóa 

Chương trình sau Đại học: 

- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): 30.400 AUD/khóa 

- Bằng Kế toán (Associate Degree in Accounting): 15.200 AUD/khóa 

- Bằng dự bị sau Đại học ngành Kế toán (Diploma of Accounting): 7.600 AUD/ khóa 

- Văn bằng sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (Graduate Diploma in Business Administration): từ 1.900 AUD - 7.600 AUD/khóa 

- Chứng nhận sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (Graduate Certificate in Business Administration): từ 1.900 AUD - 7.600 AUD/khóa.

Nhiều thông tin về ngành học kinh doanh và các ngôi trường kinh doanh nổi tiếng tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan