Con đường nhập học thông minh có học bổng, tiết kiệm chi phí vào 2 đại học lớn nhất bang Nam Úc

Bạn đang quan tâm chương trình học dự bị đại học Foundation tại Úc? Bạn muốn được học tại một ngôi trường đại học G8 hàng đầu nước Úc? Bạn cần rút ngắn thời gian xin thư mời nhập học và tăng tỷ lệ đạt Visa Úc cao nhất? Học bổng từ 1 trường đại học hàng đầu tại Úc – Tại sao lại không nhỉ?

Con đường nhập học thông minh có học bổng, tiết kiệm chi phí vào 2 đại học lớn nhất bang Nam Úc

1. Chương trình pathway – foundation là gì?
“Pathway” có thể hiểu là “lộ trình học tập” có thể là 1 khóa học hoặc nhiều khóa học trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết trước khi bước vào khóa học chính.

Ở Úc có rất nhiều trường cung cấp chương trình Pathway – Foundation cho du học sinh, trong đó nổi tiếng phải kể đến như Eynesbury College. Trường cung cấp những chương trình Pathway đặc biệt để chuẩn bị cho học sinh vào đại học bao gồm khoá Foundation và Diploma, tiếng Anh học thuật vào đại học.

Trường tọa lạc tại Adelaide thành phố đứng thứ 10 bảng xếp hạng những nơi đáng sống nhất thế giới.

Các khóa học cũng rất đa dạng gồm có: 

 • Khóa tiếng Anh
 • Foundation Studies Program
 • Diploma of Business
 • Diploma of Computing & IT
 • Diploma of Engineering
 • Fast Track Diploma

Tại sao lại chọn Pathway – Foundation trước khi vào đại học ở Úc?
Giúp sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếp vào 1 trong các trường Đại học danh tiếng tại Úc khi chưa đủ yêu cầu nhập học. Tại Eynesbury College 98.5% học sinh tốt nghiệp bằng Diploma có đủ tiêu chuẩn để tiếp tục học lên đại học. Ngoài ra du học sinh có nhiều lựa chọn học tập chương trình chuyển tiếp vào những đại học hàng đầu nước Úc: ĐH Adelaide (Top 1% ĐH trên thế giới và nằm trong Group of Eight, 8 ĐH hàng đầu nước Úc) và ĐH Nam Úc (Top 10 ĐH hàng đầu nước Úc).

 • Lấp đầy khoảng trống khác biệt về hệ thống đào tạo bậc phổ thông cũng như cách tiếp thu và tự học của sinh viên quốc tế, nhằm giúp sinh viên thích nghi và đạt kết quả tốt nhất trong chương trình đào tạo tại Úc.
 • Đảm bảo sinh viên có đủ kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu tại đây.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí, học phí năm nhất Pathway thường thấp hơn so với học phí bậc Đại học, tổng thời gian cho khóa học ngang bằng với việc nhập học thẳng vào Đại học. Với các bạn chọn lộ trình chuyển tiếp, khoá học này không kéo dài kế hoạch học tập của bạn (Foundation thay cho lớp 12 tại Việt Nam, Diploma thay cho năm 1 đại học) mà còn giúp bạn vượt qua thời gian bỡ ngỡ ban đầu ở một đất nước hoàn toàn xa lạ, những “cú shock văn hóa”, những nề nếp sinh hoạt khác biệt và những con người đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau.
 • Kỳ nhập học linh hoạt giúp sinh viên không bị lỡ kỳ nhập học và dễ chọn lựa thời điểm du học.
 • Điều kiện đầu vào thấp, đối với du học sinh không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của một trường Đại học danh tiếng tại Úc (GPA, IELTS) chính vì thế chương trình Pathway – foundation giúp sinh viên dễ dàng có được 1 suất trong các trường ĐH này.
 • Học tại Campus của các trường đại học và hưởng chính sách như một sinh viên đai học thông thường, thậm chí được chăm sóc tốt hơn giúp phụ huynh cũng bớt phần lo lắng cho các ban sinh viên nhỏ tuổi mới bỡ ngỡ tốt nghiệp phổ thông
 • Sinh viên đến từ các nước học tập với sĩ số lớp nhỏ hơn, giảng viên do đó có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp, hỗ trợ kiến thức và giải đáp thắc mắc nhanh chóng hơn. Sự e dè, ngại ngùng chính là trở ngại thường gặp nhất ở sinh viên Việt Nam sẽ dần được thay thế bằng phương pháp học chủ động và hiệu quả hơn. Các kiến thức nền tảng ở năm 1 chương trình đại học được tiếp thu đầy đủ, giúp quá trình học tập trong các năm 2 và 3 đại học của sinh viên đạt kết quả tốt nhất.
 • Đôi khi sinh viên chưa chắc chắn về lưa chọn của mình và việc đăng ký học pathway năm đầu sẽ giúp các em có thêm thời gian, sự trải nghiệm, kiến thức và thông tin để chọn lựa cho mình ngành học thực sự phù hợp.

2. Khóa dự bị Đại học (Foundation) kéo dài bao nhiêu lâu?
Khóa Dự bị Đại học kéo dài từ 8 -12 tháng dành cho các bạn mới chỉ tốt nghiệp lớp 11 tại Việt Nam. Thay vì phải học khá nhiều môn tại chương trình 12 Việt Nam, học sinh tham gia khóa dự bị đại học Úc sẽ học 5 môn trong có 2 nhóm bắt buộc và những môn tự chọn để học sinh có thể lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu khóa cử nhân sau này

Yêu cầu vào khóa học

 • Học sinh hoàn thành chương trình 11 Việt Nam 
 • IELTS 5.0 (Trong trường hợp không có IELTS, học sinh sẽ làm bài kiểm tra xếp lớp của trường hoặc học Tiếng Anh từ 10-20 tuần) 

Bạn có muốn tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo hấp dẫn này? Tham gia ngay:

Con đường nhập học thông minh có học bổng, tiết kiệm chi phí vào 2 đại học lớn nhất bang Nam Úc

Hội thảo du học Úc

 • Thời gian: 10h00 chủ nhật, ngày 18/07/2021
 • Địa điểm: Hội thảo online qua zoom

=> Đăng ký tìm hiểu tại đây: https://bitly.com.vn/fcgxsn

Có thể thấy chương trình dự bị đại học – foundation chính là con đường dễ dàng nhất giúp các bạn du học sinh Việt Nam có thể qua Úc học tập tại các trường đại học danh tiếng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình học tập phù hợp, đăng ký tham gia hội thảo để được nhận những thông tin chi tiết nhất từ trường bạn nhé! VNPC dành tặng những phần quà rất hấp dẫn cho các bạn đăng ký du học Úc trong tháng 06 và tháng 07 như:

 • 01 vali ngay khi chuẩn bị lên đường sang Úc
 • 01 bài test khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
 • Thời gian áp dụng: Đăng ký trước ngày 31/07/2021

Chi sẻ :

Tin Liên Quan