Cơn mưa lựa chọn cho du học sinh quốc tế tại Ozford College, Úc

Vì sao du học nghề hấp dẫn với sinh viên quốc tế và bản địa Úc những năm gần đây? Lựa chọn du học nghề, sinh viên được nhận các chương trình học tập chú trọng đào tạo thực hành để tăng khả năng cạnh tranh của các bạn khi đi xin việc. Ngoài ra, du học nghề Úc còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm và định cư cho các bạn du học sinh tại Úc và các quốc gia khác trên thế giới khi hiện nay, lao động tay nghề cao rất được chào đón tại các nước phát triển.

Là một ngôi trường trẻ nhưng có nhiều thành tích nổi trội trong đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế, Ozford College là một địa điểm lý tưởng cho bất cứ ai đang ôm mộng du học Úc. Hôm nay, hãy cùng VNPC tìm về ngôi trường này nhé.

Cơn mưa lựa chọn cho du học sinh quốc tế tại Ozford College, Úc

1. Vài nét về Ozford, Úc
Trường Ozford tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne – thành phố lớn thứ 2 của Úc và là thủ phủ của bang Victoria. Vị trí của trường rất thuận tiện cho du học sinh tới trường và tham gia các hoạt động xã hội. Vị trí của trường cũng rất gần các trung tâm phương tiện giao thông công cộng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao.

Trường Ozford có 4 mảng chính:

- Trung tâm Anh ngữ Ozford (Ozford English Language Center)
- Trung học Ozford (Ozford college-High School)
- Trường kinh doanh Ozford (Ozford college of Business)
- Ozford Institute of Higher Education 

Tất cả các khóa học được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống chất lượng chuẩn Úc – Australian Qualification Framework – AQF (AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề (chủ yếu là các trường TAFES và các cơ sở tư thục) và các cơ sở đào tạo cấp học cao hơn (chủ yếu là các trường Đại học).

Trường Ozford luôn nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập an toàn và hiệu quả, với đội ngũ giáo viên và tư vấn viên nhiệt tình. Trường cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ với các lớp học được trang bị các phương tiện giảng dạy tiên tiến, đặc biệt trường còn được trang bị nhiều trung tâm máy tính phục vụ học nhóm hay tự học của sinh viên.

2. Lý do nên chọn học tại Ozford

Chương trình và cách dạy học linh hoạt phù hợp với sinh viên quốc tế
Đội ngũ giảng viên của Ozford có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế và luôn sẵn sàng hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên bất cứ lúc nào. Các giáo viên ở đây cũng luôn đảm bảo sử dụng những phương pháp giảng dạy cập nhật và sáng tạo trong lớp học.

Trường luôn kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành nhằm đảm bảo cho sinh viên không chỉ nhân được kiến thưc trong học thuật mà còn là những trải nghiệm của đời sống thực tế. 

Hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời
Trường Ozford có 4 kỳ khai giảng linh hoạt trong năm và sinh viên có thể đăng ký nhập học bất cứ khi nào.

Tại đây, sinh viên được tiếp cận cơ sở vật chất vô cùng tuyệt vời với các lớp học được trang bị công nghệ mới nhất. Tại khu học xá Lonsdale vừa mới được tân trang lại, sinh viên có thể tiếp cận hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm phòng học hiện đại với nguồn ánh sáng tự nhiên, phụ kiện và nội thất mới nhất: TV, đầu DVD và máy chiếu; thư viện tổng hợp; phòng lab; khu tự học; khu vực nhà bếp và lò vi sóng dành cho những sinh viên muốn mang bữa ăn trưa từ nhà đến…

Ozford cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ chăm sóc trong nhiều lĩnh vực như tư vấn cho sinh viên các vấn đề cá nhân, những áp lực trong học tập, các vấn đề về sức khỏe và làm thế nào để tìm việc làm thông qua trung tâm Hướng nghiệp và Việc làm của trường

Đảm bảo việc đi thực tập đúng chuyên ngành cho sinh viên
Chương trình thực tập chuyên ngành là chương trình bắt buộc, do nhà trường tìm cho sinh viên và các bạn được đảm bảo tìm được intership ngay từ năm 3 đại học. Sinh viên sẽ đi thực tập 140h trong vòng 10 tuần và nhận reference letter từ công ty mình thực tập để từ đó, có thể hành trang trên con đường sự nghiệp. 

Ngoài ra, sinh viên còn được thực hành nghề ngay trong các cơ sở của trường: salon làm tóc, nhà bếp, trung tâm đào tạo tự động học. Nếu sinh viên có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình xin việc, nhà trường thường xuyên mở các buổi workshop nói chuyện và hướng dẫn viết CV cùng luyện phỏng vấn đến khi nào sinh viên tìm được công việc phù hợp thì thôi. Trong quá trình thực tập, nếu sinh viên cảm thấy kĩ năng nào còn yếu, các bạn vẫn có thể quay về trường và tham dự các buổi rèn luyện kĩ năng miễn phí này.

Từ trước tới nay, Ozford luôn đóng vai trò cầu nối giữa những nhà tuyển dụng và nhân viên học nghề bằng cách cung cấp cho sinh viên một con đường sự nghiệp ngay sau khi rời trường; đồng thời giúp nhà tuyển dụng tìm thấy những nhân viên phù hợp và tối ưu hóa quá trình đạo tạo bên ngoài công việc cho họ. Không chỉ thế, sinh viên còn được trang bị kiến thức để sẵn sàng chuyển tiếp vào các chương trình Cử nhân, đặc biệt là với 2 trường đối tác của Ozford: Đại học Central Queensland và Đại học Griffith.

Cơn mưa lựa chọn cho du học sinh quốc tế tại Ozford College, Úc

3. Các khóa học tại Ozford 

Khóa học tiếng Anh

- Tiếng Anh tổng quát 
- Luyện thi IELTS 
- Tiếng Anh học thuật 
- Tiếng Anh trung học 
- Tiếng Anh luyện thi TESOL 
- Tiếng Anh Kinh doanh 
- Tiếng Anh Thiếu niên

Trung học Ozford: Lớp 10, 11, 12

Cao đẳng kinh doanh Ozford:

- Accounting
- EAL and Teaching
- Hospitality & Cookery
- Leadership and management
- Business
- Commercial Cookery
- IT Networking
- Digital Media Technologies
- TESOL

Ozford Institute of Higher Education:

- Cử nhân kinh doanh (Kế toán) 
- Cử nhân kinh doanh (Bachelor of Business) 
- Chứng chỉ Kinh doanh

Đặc biệt, Ozford tặng cho sinh viên Việt Nam “cơm mưa học bổng” với điều kiện như sau:

- Điểm giỏi năm nhất (tổng điểm trên 80%)
- Đăng ký nhận học bổng vào năm 2 với giá trị học bổng là 10% học phí cho mỗi kỳ học
- GPA: 65%
- IELTS: 5.5 (không band nào dưới 5.0) cho bằng Diploma và 6.0 cho bằng Cử nhân (Bachelor) 

Nhiều thông tin về các trường Cao Đẳng nổi tiếng và úy tín tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan