Đại học Bond: Trường đại học 5 sao xuất sắc nhất nước Úc

Ngày đăng : Friday 08-11-2019

Vừa được học tập ở trường đại học được đánh 5 sao về chất lượng giảng dạy xuất sắc nhất nước Úc, lại vừa có cơ hội được nhận học bổng 50% học phí, tất cả chỉ có ở trường đại học Bond nước Úc. Chưa hết nhé, sinh viên tốt nghiệp đại học Bond đi làm lương còn cao ngất ngưởng so với mặt bằng chung nữa. Hãy cùng VNPC tìm hiểu xem đại học này có gì mà lại “ghê gớm” đến vậy. 

Đại học Bond: Trường đại học 5 sao xuất sắc nhất nước Úc

1. Giới thiệu về trường đại học Bond
Thành lập năm 1989 bên Bờ biển Vàng của Queensland, Đại học Bond (Bond university) nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Úc. Quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân và được các học giả nổi tiếng thế giới giảng dạy, chương trình học kết hợp các kỹ năng cốt lõi…tất cả đã tạo nên môi trường học tập độc đáo và cuốn hút cao độ ở Bond.

Trong cuốn Good Universities Guide năm 2016, Đại học Bond được xếp hạng 5 sao trong hạng mục về giảng dạy và học tập tại bậc Đại học - thành tích 10 năm liên tiếp mà trường đạt được, vượt qua rất nhiều trường Đại học khác ở Úc. Ngoài ra trường Bond cũng được xếp hạng 4 sao ở lĩnh vực hiệu quả đào tạo (bao gồm mức lương khởi đầu của sinh viên vừa tốt nghiệp hay tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm)

Tại Bond, việc học tập không chỉ diễn ra ở trên giảng đường. Đại học Bond cung cấp cho sinh viên cơ hội được tham gia các chương trình thực tập sinh, ngày hội tình nguyện toàn cầu, các cuộc thi quốc tế dành cho sinh viên, cơ hội được tham quan các doanh nghiệp trong ngành, các hoạt động xã hội và hơn thế nữa.

Cách tiếp cận của Bond với giáo dục đại học vượt ra ngoài kiến thức học tập thông thường mà thay vào đó là hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp quan trọng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Từ đó, đội ngũ Trung tâm Phát triển nghề nghiệp trong khuôn viên trường sẽ làm việc với nhau và với từng sinh viên để giúp tinh chỉnh mục tiêu nghề nghiệp và vạch ra một con đường sự nghiệp cho riêng sinh viên đó. Thông qua mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong ngành, Đại học Bond đang tiên phong trong việc đảm bảo kết quả tốt nghiệp tốt nhất cho tất cả các sinh viên.

Đại học Bond: Trường đại học 5 sao xuất sắc nhất nước Úc

2. Tại sao nên chọn học tập tại đại học Bond
Đại học Bond nằm trong top 20 trường đại học uy tín trên thế giới trong Bảng Xếp hạng Giáo dục Đại học (Times Higher Education – THE) của các trường đại học nhỏ tốt nhất trên thế giới năm 2017.

Trường đại học chất lượng 5 sao cao nhất tại Úc năm 2012: Trong năm 2012, Bond University đã đứng đầu trong danh sách các trường tại Úc khi được đánh giá 5 sao trên 5 lĩnh vực trong bản Hướng dẫn những trường ĐH tốt nhất nước Úc.

Vị trí thuận lợi: Đại học Bond tọa lạc trên 50 hécta ở Robina bên Bờ biển Vàng Queensland, chỉ cách Brisbane 1h ô tô về phía nam. Bờ biển vàng Queensland là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới 

Cơ sở vật chất: Tại Bond, không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất mà sinh viên cũng có lần đầu tiên được tiếp cận rộng rãi với hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ ấy. Hệ thống đó bao gồm Sàn Giao dịch Mô phỏng Macquarie Trading Room (tiếp cận thông tin thị trường thời gian thực đồng thời mô phỏng các trải nghiệm kinh nghiệm thực tế), Toà án tranh luận hiện đại được trang bị công nghệ và quy mô rộng lớn, studio dành cho phim ảnh và truyền hình, và Trung tâm Học tập đa phương tiện của Qũy Balnaves, cung cấp cơ hội cho sinh viên học tập tại không gian nghiên cứu hợp tác với những công nghệ mới nhất….

Thời gian học được rút ngắn, SV nhanh chóng Tốt nghiệp, tiết kiệm chi phí: Vì mỗi năm Bond University có 3 kỳ học nên SV có thể lấy bằng sớm hơn các trường khác.

Sĩ số lớp học ít sinh viên nhất nước Úc: Với quy mô lớp học nhỏ, SV được phát huy tối đa khả năng của bản thân và nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn tốt nhất từ giảng viên

Chất lượng tốt nhất về giảng dạy: Bond University tự hào khi sở hữu một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Đây được xem là một phần quan trọng giúp SV học tập tốt và đạt thành công trong tương lai

Môi trường sống tuyệt vời: Là một trường đại học Quốc tế, Bond University có 50% SV là người nước ngoài, chính vì vậy tại đây SV có thể trải nghiệm nền văn hóa đa sắc màu cùng những tiện ích của một thành phố năng động và phát triển nhưng cững không kém phần thơ mộng với những hồ nước êm đềm.

Hệ thống giáo dục toàn cầu: Hệ thống giáo dục của Bond hoạt động tại hơn 120 nước, do đó SV có thể học tập và thực hành ở bất cứ đâu theo nhu cầu của SV

Đại học Bond: Trường đại học 5 sao xuất sắc nhất nước Úc

3. Các chuyên ngành và bậc đào tạo tại đại học Bond
Trường đào tạo hệ đại học và sau đại học về các lĩnh vực: Ngôn ngữ ứng dụng, Kiến trúc, Kinh doanh và thương mại, Nghiên cứu truyền thông đa phương tiên, Tội phạm học và tòa án, khoa học sức khỏe và ý tế, Quản lý khách sạn và du lịch, Nhân văn, Luật, Công nghệ thông tin, Bất động sản và phát triển kinh tế bền vững, Tâm lý học, Tham vấn và Quản lý, Tiếng Anh.

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh (dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh)

- Khóa General English, Cambridge Courses – First Certificate in English (FCE):
- Khóa English for Academic Purposes (EAP): gồm 3 level, mỗi level là 14 tuần
- Lịch khai giảng: Hàng tuần

Chương trình dự bị đại học (1 năm)

- Yêu cầu: Hết lớp 11 với học lực giỏi hoặc hết lớp 12 với điểm trung bình < 8.0 và Ielts 6.0 (không có điểm thành phần < 5.5)
- Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

Chương trình Đại học, Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ
Các chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc, kinh doanh ( QLKS nhà hàng, marketing, quản lý, kinh doanh quốc tế), thương mại (kế toán, tài chính, kinh tế), truyền thông (quảng cáo, báo trí, quan hệ ngoại giao, chiến lược và văn hóa truyền thông)  dược, khoa học sức khỏe, giáo dục toàn cầu và con người, ngôn ngữ (tiếng Anh), Luật, Bất động sản, phát triển bền vững, khoa học xã hội…vv…

Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

Yêu cầu:

- Hoàn thành lớp 12, IELTS 6.0 – 7.0 đối với chương trình cử nhân
- Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành. IELTS 6.5 -7.0 với chương trình Thạc sỹ

Kỳ nhập học: Đại học Bond có 3 kỳ nhập học cho khóa chính là tháng 1, tháng 5 và tháng 9

4. Chi phí học tập và sinh hoạt:

Chi phí sinh hoạt: ~AUD$ 18000-25000/năm

Học phí đối với bậc cử nhân:
Đối với sinh viên quốc tế: Học phí dao động từ  khoảng 26 000$ - 40 000$ /năm tuỳ thuộc vào ngành học và thời gian theo học.

Học phí bậc Sau Đại học
Đối với sinh viên quốc tế: Học phí dao động từ khoảng 26 000$ - 40 000$ /năm tuỳ thuộc vào ngành học và thời gian theo học.

5. Học bổng của trường đại học Bond

Học bổng quốc tế xuất sắc
Học bổng quốc tế xuất sắc dành cho những sinh viên quốc tế ứng tuyển theo học hệ Đại học tại Bond.

Giá trị học bổng: 50% học phí cho toàn bộ chương trình học

Điều kiện ứng tuyển:

- Có thành tích học tập xuất sắc và trình độ tiếng Anh tốt
- Học bổng sẽ được áp dụng theo thứ tự từ trên xuống

Học bổng cho chương trình tiếng Anh tại đại học Bond

- Học bổng trên dành cho những sinh viên đăng ký theo học chương trình tiếng Anh tại Bond.
- Giá trị học bổng: 2.500 ADU
- Học bổng sẽ được xét trên thành tích học tập và trình độ tiếng Anh của ứng viên theo thứ tự từ trên xuống dưới

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các chương trình học bổng và học phí mới nhất của đại học Bond, quý khách vui lòng gọi điện đến VNPC để được các chuyên gia hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968