Đại học Sunshine Coast: Trường đại học công lập tốt nhất bang Queensland với học phí cực kỳ phải chăng

Đại học Sunshine Coast là trường đại học công lập tốt nhất ở Queensland và là trường công lập duy nhất đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy của tiểu bang ánh sáng này. Vì vậy đây là một trong những ngôi trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất nước Úc, thu hút hàng nghìn du học sinh quốc tế theo học mỗi năm. Vậy trường đại học Sunshine Coast có điểm gì hấp dẫn mà phát triển nhanh chóng đến vậy? Tất cả sẽ được VNPC bật mí trong bài viết này. 

1. Giới thiệu chung về trường đại học Sunshine Coast
Được thành lập năm 1994, cách thành phố Brisbane thủ phủ của bang Queensland khoảng 90 km về phía bắc, Đại học Sunshine Coast (University of the Sunshine Coast-USC) là trường đại học mới nhất và phát triển nhanh nhất của Chính phủ với một khuôn viên hiện đại và cơ sở vật chất toàn diện. Trường ở ngay gần bãi biển xinh đẹp, gần công viên quốc gia, nơi bạn có cơ hội nhìn thấy những con kangaroo ngay trong khuôn viên trường.

Du học Úc trường đại học công lập Sunshine Coast năm [2020] với học phí cực kỳ phải chăng

2. Một số thành tích nổi bật của trường

- #37 Trường đại học tốt nhất tại Úc theo Unirank
- #150 Trường đại học dưới 50 năm tuổi hàng đầu thế giới Theo Times Higher Education 2018
- #Top 800 trường đại học tốt nhất thế giới

USC là trường công lập duy nhất ở Queensland đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide hàng năm từ năm 2007, và giảng viên của trường luôn đạt được giải thưởng quốc gia trong nhiều lĩnh vực

3. Vì sao nên học ở trường đại học Sunshine Coast

Trường đầu tiên tại bang Queensland đạt tiêu chuẩn đào tạo 5*: 
Sunshine Coast dù không phải là trường đại học lâu nhất của bang Queensland, nhưng lại là trường đại học đầu tiên đạt tiêu chuẩn đào tạo 5* về chất lượng giảng viên, tỷ lệ hài lòng của sinh viên.

Trường cũng giữ vị trí số 1 về mức độ an toàn cho sinh viên do Biểu đồ sinh viên quốc tế 2010 bình chọn. 

Trường đại học có kinh nghiệm dày dặn
Đại học Sunshine Coast có nhiều kinh nghiệm nổi bật trong giảng dạy sinh viên Úc, cũng như sinh viên quốc tế. Sự kết hợp giữa giảng viên chất lượng cao, chương trình tiên tiến và những trang thiết bị tuyệt vời là nhân tố then chốt trong sự thành công của USC.

Môi trường học tập tuyệt vời 
Trường đại học năng động và hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao. Môi trường học xá thân thiện và phù hợp cho 6.000 sinh viên của nhà trường. Đây quả là một địa điểm tuyệt vời để gặp gỡ các sinh viên của nhà trường. Đặc biệt, học xá tọa lạc gần công viên quốc gia. Đây là nơi sinh sống của loài Kangaroo và rất nhiều quần thể động thực vật riêng có của Úc.

Cơ sở vật chất trong mơ
Không gian kiến trúc thân thiện với môi trường của USC từng giành được giải thưởng quốc gia. Tại học xá có rất nhiều nguồn tư liệu phục vụ học tập hiện đại, cũng như triển lãm nghệ thuật, hiệu sách, tiện nghi thể thao và cửa hàng tự phục vụ. Học xá chỉ cách các cửa hàng, ngân hàng, quán cafe và chỗ ở của sinh viên một đoạn đường ngắn.

Chương trình hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả
Tại USC sinh viên sẽ được tiếp cận với những tư vấn về các kỹ năng học thuật, các buổi họp hội thảo và khóa học luyện kỹ năng như tìm lỗi sai và kỹ năng viết, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng học vấn cần thiết để thành công trong trường đại học. Trong kỳ đầu tiên nhập học, sinh viên có thể tham gia một khóa tiếng Anh học thuật phụ trợ song song với khóa học chính. Sinh viên không phải trả lệ phí cho những dịch vụ này.

Kỳ thi IELTS được tổ chức thi miễn phí tại Trung tâm kiểm tra IELTS của USC sau khi sinh viên hoàn thành chương trình cấp bằng. Kết quả kiểm tra IELTS còn giúp sinh viên tìm việc làm.

Cơ hội việc làm được đảm bảo
Bất cứ nơi đâu có thể, việc học tập của trường đều khai thác tính ứng dụng thực tiễn của những lý thuyết đã học. Trường có nhiều mối quan hệ đối tác vững bền với các công ty và ngành công nghiệp giúp cho sinh viên có thể được làm quen với những công việc kinh doanh thực sự. Các đại diện ngành có đóng góp vào sự phát triển của chương trình và khóa học, đảm bảo rằng việc học tập bắt kịp với công nghệ, sự phát triển của kinh doanh và những xu hướng toàn cầu.

Quan hệ đối tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và ngành nghề
Đem lại cho sinh viên cơ hội tiếp cận các dự án của các ngành và kinh nghiệm làm việc thực tế. Bên cạnh mức học phí hợp lý, ưu điểm đưa Đại học Sunshire Coast thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Úc là việc bằng cấp của trường được các tổ chức nghề nghiệp công nhận.

Du học Úc trường đại học công lập Sunshine Coast năm [2020] với học phí cực kỳ phải chăng

4. Các chương trình đào tạo của trường
USC đưa ra cho sinh viên nhiều lựa chọn với các ngành học phù hợp nhu cầu hiện tại của xã hội. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực : kinh doanh và công nghệ thông tin, truyền thông và thiết kế, giáo dục, sức khỏe, khoa học xã hội và nhân văn, kĩ sư. Thêm vào đó, trường còn có các khóa học dự bị đại học và Tiếng Anh bổ sung trình độ.

- Khóa tiếng Anh
- Dự bị đại học
- Cử nhân đại học
- Sau đại học

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Báo chí, Quan hệ quốc tế, Khoa học xã hội, Sức khoẻ và giáo dục, Quan hệ cộng đồng, Quan hệ quốc tế và chính trị, Thiết kế và truyền thông, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kế toán, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Luật, Môi trường và bảo tồn.

5. Học phí và điều kiện nhập học trường đại học Sunshine Coast

- Đại học: 22,000-29,000 AUD/năm
- Sau đại học: 26,000-30,000 AUD/năm
- Khóa Tiếng Anh: 300-400 AUD/ tuần, khai giảng hàng tháng.

Điều kiện nhập học

- Khóa dự bị đại học: học xong lớp 11, IELTS 5.5
- Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
- Sau đại học: Có bằng cử nhân hoặc tương đương, IELTS 6.5

Tất cả các thông tin về trường đại học Sunshine Coast sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website của VNPC, nếu có thắc mắc cần giải đáp liên quan đến trường đại học Sunshine Coast cũng như về du học Úc thì đừng ngần ngại đặt câu hỏi với VNPC để được các chuyên gia hàng đầu về du học Úc tư vấn nhé.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan