Đến Úc trải nghiệm môi trường học tập độc đáo tại Đại học New England

Là một ngôi trường lâu đời và uy tín với trọng tâm phát triển cho tương lai của mỗi sinh viên, Đại học New England là một ngôi sao sáng trong danh sách các ngôi trường đáng mơ ước tại Úc với sinh viên quốc tế. Thế mạnh của trường còn nằm ở hệ thống khóa học đa dạng, sát với nhu cầu thực tế của xã hội cũng như những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo, tận tình. Năm học 2020 sắp tới, trường hứa hẹn sẽ tung ra một “cơn lốc học bổng” để thu hút thêm nhiều nhân tài trẻ từ khắp thế giới. Cùng VNPC tìm hiểu chi tiết và đăng kí để nhận được thông tin học bổng sớm nhất bạn nhé!

Đến Úc trải nghiệm môi trường học tập độc đáo tại Đại học New England

1. Giới thiệu về Đại học New England
Đại học New England (UNE) được thành lập vào năm 1938 với tên gọi New England University College, một trường cao đẳng của Đại học Sydney. UNE trở thành trường Đại học hoàn toàn độc lập vào năm 1954 và tiên phong giảng dạy cho sinh viên bên ngoài bằng thư tín, biến nhà cung cấp từ xa có kinh nghiệm nhất của UNE Australia và bây giờ là giáo dục trực tuyến.

Trọng tâm của trường là vào tương lai của sinh viên, cung cấp cho sinh viên một cách tiếp cận cá nhân và linh hoạt để học tập. Đại học New England cung cấp hơn 200 khóa học tại các khóa học đại học, sau đại học và các cấp độ nghiên cứu cấp cao hơn với các tùy chọn để học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Hơn 100.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ UNE, với nhiều người trong số họ sẽ giữ các vị trí cấp cao trên khắp nước Úc – và ở nước ngoài – trong kinh doanh, chính phủ, giáo dục, nghiên cứu và phát triển cộng đồng.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Đại học New England đã cung cấp một môi trường sống và học tập độc đáo , giúp chuẩn bị hàng ngàn sinh viên không chỉ cho thế giới công việc mà còn tham gia sáng tạo vào xã hội trưởng thành. Các trường đại học dân cư và khu căn hộ cho cuộc sống độc lập – tất cả trong khuôn viên trường – cho phép sinh viên sẵn sàng tiếp cận với hỗ trợ học tập và cá nhân, và trải nghiệm về cuộc sống cộng đồng trong thời gian họ hình thành tình bạn lâu dài.

Thành tích đáng ngưỡng mộ

- Theo Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới năm 2007 của SJTU (Shanghai Jiao Tong University), đại học New England được xếp vào một trong số 500 trường Đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường Đại học hàng đầu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

- Theo “Good Universities Guide” 2009, trường đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính là: “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và  “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”. Trường Đại học New England là trường duy nhất giữ danh hiệu này trong suốt 13 năm liên tiếp. 

- Trường đã nổi danh quốc tế về những đóng góp trong các lĩnh vực khoa học nông nghiệp, kinh tế, địa chất, quản lý giáo dục, ngôn ngữ, vi sinh và tảo học.

- Trường có liên kết hợp tác với rất nhiều trung tâm nghiên cứu như CSIRO - tập đoàn nghiên cứu quốc gia của Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu Sau đại học

Đến Úc trải nghiệm môi trường học tập độc đáo tại Đại học New England

2. Hệ thống giảng dạy tại đại học New England
Hệ thống giảng dạy của đại học New England được chia thành 10 trường đa ngành cung cấp hơn 200 chương trình đại học và sau đại học, các trường bao gồm các nhóm ngành:

- Trường Nghệ thuật
- Trường Nhận thức, Hành vi và Khoa học xã hội
- Trường Nhân văn
- Trường Khoa học Môi trường và Nông thôn
- Trường Khoa học và Công nghệ
- Trường Pháp luật
- Trường Giáo dục
- Trường Y tế
- Trường Dược
- Trường Kinh doanh

Bên cạnh đó, trường còn nổi tiếng với các chương trình học online, rất thuận tiện cho sinh viên sắp xếp lịch trình của mình. Các chương trình đại học New England cung cấp là:

Chương trình học tiếng Anh
Gồm các chương trình đào tạo tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật chuyên ngành và khóa luyện thi IELTS.

- Yêu cầu đầu vào: tùy theo chương trình học sinh đăng ký sẽ yêu cầu trình độ khác nhau
- Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10
- Học phí: 420 AUD/tuần

Cử nhân đại học
Các chuyên ngành đào tạo: Tài chính và Kế toán, Nông nghiệp, Nghiên cứu liên quan đến động vật, Nghệ thuật, Khoa học Sinh học, Kinh tế và Marketing, Giáo dục và sư phạm, Cổ điển, Lịch sử, Triết học và Nghiên cứu Tôn giáo, Y tế, Sinh học con người, Dược, Ngôn ngữ và Văn hóa, Quản trị, Toán học, Máy tính và Công nghệ thông tin, Sức khỏe tâm thần, Khoa học Vật lý, Nghiên cứu liên quan đến thực vật, Khoa học Xã hội và Luật

- Thời gian đào tạo: từ 3 – 4 năm
- Học phí: từ 24,990 – 29.400 AUD/năm
- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp THPT, GPA >= 6,5, IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5, r -Ωiêng đối với chuyên ngành Y, Luật, Giáo dục, yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0)

Thạc sĩ
Các chuyên ngành đào tạo: Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, Quy hoạch đô thị, Kinh tế, Kinh Doanh, Kế toán, Luật, Thương mại (Kế toán tài chính), Giáo dục, Y tá, Nông nghiệp, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Kỹ sư, Công nghệ thông tin,.. …

- Thời gian đào tạo: từ 1,5 – 2 năm
- Học phí: 26,250 – 31,500 AUD/năm
- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học GPA >= 7.0, IELTS 6.5-7.0 (không band nào dưới 6.5, tuỳ ngành đăng ký)

Tiến sĩ
Các chuyên ngành đào tạo: Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, Quy hoạch đô thị, Kinh tế, Kinh Doanh, Kế toán, Luật, Thương mại (Kế toán tài chính), Giáo dục, Y tá, Nông nghiệp, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Kỹ sư, Công nghệ thông tin,.. …

- Thời gian đào tạo: từ 3 – 4 năm
- Học phí: 24,990 – 31,500 AUD/khóa
- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học, GPA >= 6.5, IELTS 6.5-7.0 (tuỳ ngành)

Nhiều thông tin về các ngôi trường tốt với chi phí hấp dẫn tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan