Du học Úc chương trình tiếng Anh tại Edith Cowan College

Hầu hết các quốc gia sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thương mại và giáo dục hiện nay, chính vì vậy nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng trở lên cấp thiết hơn. Tuy nhiên, có nhiều bạn đã lên kế hoạch đi du học, nhưng khả năng tiếng Anh còn yếu chưa đủ tự tin để học thẳng vào khóa học chính. Chính vì vậy, giải pháp dành cho bạn là đăng ký một khóa học tiếng Anh bổ trợ ở Úc. Ở bài viết này, VNPC sẽ giới thiệu đến bạn chương trình học tiếng Anh tại trường Edith Cowan College. Khóa học đệm để bạn có thể tự tin đăng ký học tập tại bất cứ chương trình học nào tại Úc. 

Du học Úc chương trình tiếng Anh tại Edith Cowan College

1. Tổng quan về chương trình học tiếng Anh tại Edith Cowan College
Chương trình đào tạo tiếng anh tại trường được đưa ra để đáp ứng nhu cầu thông thạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Chương trình ECC’s Academic English Program (AEP) của trường cung cấp các kỹ năng cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Bao gồm Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật. Trong suốt khóa học, sinh viên có thể theo đuổi con đường đến với các bằng cấp đại học tiếp theo tại Úc.

Chương trình phù hợp với ai?
Chương trình lý tưởng cho: 

 • Sinh viên quốc tế muốn thực hiện một bằng cấp và phát triển các kỹ năng học tập, ngôn ngữ và văn hóa cần thiết để thành công tại Úc. 
 • Sinh viên quốc tế mới đến du học tại Úc muốn củng cố khả năng tiếng và làm quen với môi trường học tập trước khi bước vào khóa chính tại trường đại học. 

2. Tại sao nên tham gia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Edith Cowan College
Academic English Program (AEP) đây là chương trình du học do chính phủ Úc cấp phép, cho phép sinh viên quốc tế đến đây để học tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Mỗi khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Các lớp học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Các chương trình của AEP được đảm bảo chất lượng dưới sự thẩm định của cơ quan giáo dục hàng đầu tại chính phủ Úc.

Các nội dung của chương trình gồm có:
Tiếng Anh học thuật: Chuẩn bị tham gia các chương trình bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Tiếng Anh được xem như quốc ngữ ở nước Úc nên ngành ngôn ngữ Anh tại đây phát triển rất mạnh. Bên cạnh đó, du học Úc một khóa ngắn hạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh trong hồ sơ xin việc của bạn. Vì thế, du học tiếng Anh tại xứ sở chuột túi sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Các ứng viên sử dụng thành thạo tiếng Anh luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên. Vì thế, họ sẽ có lợi thế hơn để có được một công việc tốt. Điều này dẫn đến các trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam hiện đang phát triển rất mạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ trên cả nước.

Tuy nhiên, nước ta vẫn còn rất nhiều hạn chế ảnh hưởng đến kết quả học tập của người học. Lý do có thể kể đến như: ít giáo viên bản ngữ, học viên chỉ sử dụng tiếng Anh tại lớp mà không giao tiếp thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày…

Du học Úc chương trình tiếng Anh tại Edith Cowan College

3. Chi tiết về các khóa học tiếng Anh tại Edith Cowan College

Academic English Program – Khóa học tiếng Anh AEP

 • -Thời gian: 10 tuần/ level
 • Kỳ nhập học chính: Hàng tháng
 • Campus: Perth
 • Học phí tham khảo: 450 AUD/ tuần (áp dụng 2021) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường
 • Mã môn học; Criscos code 071799A
 • Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh đủ 16 tuổi trở lên, học sinh hoàn thành ít nhất lớp 11 hoặc tương đương.
  • AEP 1: IELTS 4.5 hoặc tương đương, kỹ năng writing và speaking không dưới 4.5 
  • AEP 2: IELTS 5.0 hoặc tương đương, kỹ năng writing và speaking không dưới 5.0 
  • AEP 3: IELTS 5.5 hoặc tương đương, kỹ năng writing và speaking không dưới 5.5

Các môn học
Các kỹ năng sinh viên sẽ được luyện trong khóa học là:

 • Listening
 • Reading
 • Writing
 • Speaking
 • Study Skills

Để đạt mỗi 0.5 band điểm IELTS học sinh phải mất 10 tuần học tại trường.

Edith Cowan College đảm bảo con đường chuyển tiếp thành công đến Đại học Edith Cowan của Úc. Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường bạn có thể tiếp tục theo học các khóa dự bị hoặc vào thẳng Đại học Edith Cowan nếu đảm bảo được yêu cầu đầu vào của khóa học. Nếu bạn quan tâm đến chương trình học này, liên hệ với VNPC để được tư vấn thông tin chi tiết bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan