địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Úc cùng Đại học Macquarie City Campus

Khi du học tai các quốc gia phát triển, bất cứ sinh viên nào cũng mong muốn được nhận vào những đại học thuộc TOP trên để nhận được những chương trình học, người hướng dẫn và cơ hội tốt nhất. Là trường thuộc Top 40 trường Đại học ở khu vực châu Á Thái Bình Dương và Top 10 các trường Đại học ở Úc, Đại học Macquarie cơ sở City Campus là một trong những điểm đến được nhiều người nhắm tới nhất nhờ vị trí địa lý cực kỳ thuận tiện và danh tiếng tuyệt vời của trường.

Du học Úc năm [2020] cùng Đại học Macquarie City Campus

1. Giới thiệu về trường Đại học Macquarie City Campus
Trường Đại Học Macquarie thành lập vào năm 1964 là trường đại học có khu học xá lớn nhất New South Wales. Trường nổi tiếng trên thế giới với những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lãnh vực: quản lý, giáo dục và các chuyên ngành như sinh vật học, khoa học xã hội và nhân văn, khoa hoc tự nhiên, kinh tế, thương mại, điều trị laser, toán học, lịch sử cổ đại, tâm lý học, ngôn ngữ học và giáo dục. 

Đại học Macquarie cung cấp nhiều chương trình thực tập phù hợp với khóa học, ngành học mà sinh viên đã lựa chọn, qua đó, liên kết sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai. Sinh viên thực tập có lương hay không hưởng lương tùy theo ngành và thời gian thực tập, tuy nhiên đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực học của bạn.

Trường có hai cơ sở đào tạo tại North Ryde (cách trung tâm Sydney khoảng 15 km) và Macquarie City campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, cách cầu cảng và nhà hát Sydney chỉ 10 phút đi bộ.

Macquarie tọa lạc tại trung tâm của khu vực công nghệ cao của Australia. Điều này cũng có nghĩa là các chương trình học của trường gắn liền với thực tiễn các ngành công nghiệp, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt hơn, tăng cường cơ hội thực tập và tiếp xúc nhiều hơn với thị trường việc làm trước khi tốt nghiệp.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại hạng nhất tại Úc. Các thư viện chuyên về khóa học, phòng học giảng dạy mới, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên về các vấn đề: tư vấn học thuật, bảo hiểm y tế, an toàn và an ninh, và dịch vụ hướng nghiệp (Macquarie University Career Service) cho sinh viên

Với chất lượng giảng dạy và cơ sở học tập hiện đại, trường đứng thứ ba trong các trường thu hút được nhiều sinh viên quốc tế và đến nay, trường đã đào tạo hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế tới du học Úc.

Sinh viên tốt nghiệp đại học Macquarie được xếp trong nhóm có mức lương khởi điểm cao nhất tại Úc.

2. Đặc điểm nổi bật của trường đại học Macquarie University
Trường đại học Macquarie University là trường đại học hiện đại số 1 ở Úc nổi tiếng về nghiên cứu giảng dạy đa ngành. Trường nằm trong top 40 trường đại học ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và top 10 các trường đại học ở Úc.

Trường là đại diện tiêu biểu đạt 5 sao theo hệ thống đánh giá quốc tế của QS Star về chất lượng giảng dạy và là 1 trong 5 trường đại học duy nhất được đánh giá 5 sao ở tất cả các phương diện

Macquarie University nằm trong Top 100 các trường đại học thế giới về các chuyên ngành: Kế toán và Tài chính; Truyền thông; Khoa học; Giáo dục; Nghiên cứu ngôn ngữ và văn chương,…

Trường cung cấp các chương trình học thuật đa dạng, linh hoạt, thy đổi theo biến động của nền kinh tế xã hội. Sinh viên có thể tự do lựa chọn các chương trình phù hợp với năng lực cũng như điều kiện của bản thân. Bên cạnh chương trình học thuật, nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các kì thực tập sinh chất lượng. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên sẽ được làm quen với các công việc trong tương lai để có được cái nhìn khách quan nhất , từ đó làm nền tảng để hoàn thiện và phát triển bản thân .

Cơ sở vật chất tại trường được xây dựng hiện đại hạng nhất tại Úc, trong đó có  các thư viện chuyên về khóa học, phòng học giảng dạy mới, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.

Đặc biệt với sinh viên quốc tế, nhà trường có các dịch vụ hỗ trợ như: tư vấn học thuật, bảo hiểm y tế, an toàn và an ninh, dịch vụ hướng nghiệp. Sinh viên quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại trường.

Với chất lượng giảng dạy và cơ sở học tập hiện đại, trường đứng thứ ba trong các trường thu hút được nhiều sinh viên quốc tế và đến nay, trường đã đào tạo hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế tới du học Úc.

3. Chương trình học

- Chương trình tiếng Anh
- Chương trình Đại học
- Chương trình sau đại học

Với các chuyên ngành đào tạo nổi bật như: 

- Kinh tế
- Tài chính
- Kinh doanh quốc tế
- Marketing
- Khoa học xã hội và nhân văn
- Công nghệ thông tin
- Kỹ thuật
- Cơ khí
- Luật

Yêu cầu đầu vào

Du học Úc năm [2020] cùng Đại học Macquarie City Campus

Nhiều thông tin về ngôi trường Macquarie cơ sở City Campus sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • 6 bước làm thủ tục visa du học Úc 2015
 • Danh sách 11 trường đại học lớn tại Úc, sinh viên có nhiều ưu đãi về định cư việc làm nhất
 • Danh sách trường ưu tiên không chứng minh tài chính khi du học Úc mới nhất 2018
 • Thông tin về học bổng du học Úc tại trường Charles Sturt
 • Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn tại ICMS, bạn cần biết những gì?
 • Song hành cùng VNPC săn học bổng 25000 AUD từ trường du lịch khách sạn hàng đầu Úc
 • Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa du học Úc 2016
 • Du học Úc: Newcastle – Thiên đường hoc tập và tắm biển
 • Trường Avalon College
 • Chia sẻ của du học sinh: Chọn du học Úc đất nước đào tạo giáo dục tốt nhất thế giới
 • Giải pháp tốt nhất để được nhận vào trường TOP Ranking và ở lại lên đến 3 năm sau tốt nghiệp tại Úc?
 • 7 lý do đưa bạn du học Úc 2018 tại trường ICMS
 • Học bổng du học Úc ngành công nghệ thông tin của trường đại học La Trobe
 • Học bổng du học Úc và New Zealand mới nhất tại trường Taylors College
 • Số lượng đơn xin quốc tịch Úc tăng chóng mặt - Liệu du học Úc có tạo thành làn sóng?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook