Du học Úc ngành kinh doanh tại trường Ashton College

Úc luôn là điểm đến du học ngành Kinh doanh hàng đầu của học sinh, sinh viên quốc tế bởi khóa học thiết kế thực tế cùng văn bằng giá trị cao. So với các khóa học Kinh doanh khác tại Úc, chương trình học tại Ashton College được nhiều sinh viên chọn lựa hơn. Bởi ngoài chất lượng được công nhận và khẳng định bởi các tổ chức chuyên nghiệp, trường còn mang đến cho sinh viên mức chi phí du học Úc rất hợp lý. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình kinh doanh tại trường Ashton College.

Du học Úc ngàng kinh doanh tại trường Ashton College

1. Tổng quan về chương trình học ngành kinh doanh tại Ashton College
Bằng cấp kinh doanh do Ashton College sẽ tập trung vào việc đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có thể suy nghĩ chín chắn về việc quản lý kinh doanh một cách có trách nhiệm, bền vững và được trang bị các kỹ năng để xây dựng sự nghiệp thành công trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Bằng cấp về kinh doanh sẽ trang bị cho bạn kiến thức về nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh tế, tài chính, quản lý, phân tích dữ liệu và marketing với quan điểm toàn cầu, khám phá các vấn đề chính trong kinh doanh kỹ thuật số, trách nhiệm của doanh nghiệp và những thách thức của phát triển kinh tế và tính bền vững… Bạn cũng sẽ học cách phân tích các thị trường quốc tế và hệ thống kinh doanh, định hướng theo cách của bạn trong các môi trường kinh doanh quốc tế và phát triển các năng lực bạn cần để làm việc trong một nhóm đa văn hóa.

Du học Úc ngành kinh doanh tại trường Ashton College

2. Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh và thương mại sau khi hoàn thành chương trình học sẽ có thể làm việc ở:

 • Các công ty xuất nhập khẩu, khu chế xuất, công ty liên doanh, tổ chức hợp tác quốc tế về thương mại hoặc làm công tác tư vấn, quản lý và kinh doanh trong các loại hình kinh tế sản xuất.
 • Chuyên viên Marketing của các doanh nghiệp về Nghiên cứu thị trường, xác định thị trường mục tiêu, xây dựng chiến lược marketing. Thành viên trong các hoạt động về chiến lược xúc tiến thương mại, phát triển sản phẩm mới.
 • Đảm nhiệm chức vụ Giám đốc bộ phận, trưởng/phó phòng Marketing, phát triển sản phẩm.
 • Nhân viên tại các công ty xuất nhập khẩu.
 • Nhân viên thuộc các bộ phận giao vận, khai báo hải quan, quản trị hậu cần, tín dụng hay thanh toán quốc tế.

3. Chi tiết về các khóa học ngành kinh doanh tại Ashton College

Certificate IV Leadership and Management – Chứng chỉ IV về Lãnh đạo và quản lý

 • Thời gian: 52 tuần
 • Kỳ nhập học chính: Hàng tháng
 • Học phí tham khảo: 8500 AUD/ năm (áp dụng 2021) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường
 • Mã môn học; Criscos code 103965A
 • Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh đủ 18 tuổi trở lên, học sinh hoàn thành ít nhất lớp 11 hoặc tương đương, IELTS 5.5 trở lên (không đủ trình độ tiếng Anh, du học sinh phải có IELTS 4.5 và học tiếng Anh 20 tuần trước khi bắt đầu khóa học chính để có thể đảm bảo tỷ lệ đạt Visa du học Úc)

Các môn học
Bao gồm 12 môn học trong đó có 5 môn học chính và 7 môn học tự chọn như sau:

Du học Úc ngành kinh doanh tại trường Ashton College

Diploma of Leadership and Management – Cao đẳng lãnh đạo và quản lý

 • Thời gian: 52 tuần
 • Kỳ nhập học: Hàng tháng
 • Học phí tham khảo: 11,250 AUD/ toàn khóa học (áp dụng 2021) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường.
 • Mã môn học: CRICOS Code 104220A 
 • Yêu cầu đầu vào: Học sinh đủ 18 tuổi trở lên, học sinh hoàn thành lớp 11 trở lên, hoặc hoàn thành chứng chỉ III về ngành đầu bếp, IELTS 5.5 trở lên (Không đủ IELTS phải học tiếng Anh  trước khi vào khóa học chính. Sinh viên nên có IELTS 4.5 và tham gia 20 tuần tiếng Anh trở lại để đảm bảo tỷ lệ Visa du học Úc).

Các môn học
Sinh viên phải hoàn thành 12 môn học để lấy bằng cao đẳng trong đó có 6 môn học chính và 6 môn tự chọn. 

Du học Úc ngành kinh doanh tại trường Ashton College

Tại Úc, ngành Kinh doanh là một trong những ngành phát triển nhất tại Úc. Thu nhập cho khối ngành Kinh doanh luôn nằm ở mức khá hấp dẫn. Mức lương khởi điểm mới tốt nghiệp khá cao, hơn hẳn các ngành khác thuộc khoa học xã hội, nghệ thuật, chăm sóc sức khỏe…. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học này và tìm kiếm một khóa học phù hợp tại Ashton College, liên hệ với VNPC để được tư vấn thông tin chi tiết các bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan