Du học Úc siêu tiết kiệm chi phí tại Cao đẳng Strathfield College

Là một trong những trường Cao Đẳng cung cấp các khóa học đào tạo nghề theo khung Đào tạo chất lượng Úc –  AQTF, Cao đẳng Strathfield College là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều sinh viên bản địa Úc. Là một trong những cơ sở có chất lượng dạy học tốt nhất nước Úc, được bảo chứng bởi tập đoàn EduCo uy tín, Cao đẳng Strathfield College được VNPC đánh giá là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên việt Nam có thể học tập tại Úc với chi phí rẻ, chất lượng đảm bảo.

Du học Úc siêu tiết kiệm chi phí tại Cao đẳng Strathfield College

1. Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Strathfield College
Trường Cao đẳng Strathfield College được thành lập từ năm 1949 với hai khu học xá ở hai thành phố lớn của Úc: Sydney và Melbourne. Đây là nơi cung cấp các khóa học đào tạo nghề theo khung Đào tạo chất lượng Úc –  AQTF và được đăng ký bởi Ban Công nhận Giáo dục & Đào tạo Nghề Chính phủ New South Wales – ASQA.

Strathfield College còn là một trong những ngôi trường Cao đẳng ưu tú được đăng ký RTO, đây là tổ chức chuyển giao đào tạo chất lượng cho sinh viên. Trường Cao đẳng Strathfield College đã nhận được giải thưởng từ English Australia về chất lượng đào tạo và giảng dạy.

Ngoài ra, ngôi trường này còn là đối tác của tập đoàn giáo dục EduCo. Điều kiện để trở thành đối tác của tập đoàn này rất cao, phải là những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Úc, cơ sở vật chất cũng như các chính sách hỗ trợ sinh viên cũng vậy. Điều này cũng đã nói lên chất lượng cũng như danh tiếng của Strathfield College tại Úc lớn như thế nào. Hiện nay, trường đang tiếp nhận đào tạo sinh viên từ 50 quốc gia trên thế giới.

2. Ưu điểm vượt trội của trường Cao đẳng Strathfield College

- Vị trí thuận tiện cho sinh viên đến trường bằng các phương tiện công cộng như xe lửa, trạm xe buýt và có thể đi bộ ra trung tâm thành phố, tới các địa điểm như phố tàu Chinatown, cảng Darling Harbour, rạp chiếu phim, siêu thị.

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao

- Đây là một tổ chức đào tạo đã được đăng ký RTO – tổ chức chuyển giao đào tạo chất lượng cho sinh viên

- Cơ sở vật chất hiện đại

- Sinh viên quốc tế sẽ được nhà trường hỗ trợ chỗ ở thông qua các tổ chức nhà ở, nhà người bản xứ

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt: các hoạt động xã hội, tìm chỗ ở, các chuyến đi ngoại khóa, các bữa tiệc để giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng với môi trường sống và học tập khi du học Úc.

- Thời gian khai giảng linh hoạt

- Sinh viên khi mới đến nhập học có thể bắt đầu chương trình học bằng một khóa tiếng Anh diễn ra hàng tuần và tham gia vào các khóa học hướng nghiệp tiếp theo đó

- Nhà trường tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào những nơi làm việc có những dự án trọng điểm như một phần của khóa học Marketing và Kinh doanh

- Cơ hội chuyển tiếp lên 15 trường đại học lớn, uy tín tại Úc, sinh viên học chuyển tiếp sẽ được miễn tối đa 12 tín chỉ, tương đương với 1,5 năm.

- Visa theo chiều dài của khóa học liên thông

- Những sinh viên đã có visa có thể làm việc tại Úc dưới dạng Visa du học mà không phải xin thêm bất cứ một loại giấy tờ nào khác. Và nhà trường sẽ giúp sinh viên hoàn thành giấy tờ cần thiết để sinh viên có thể đi làm (thời gian làm tối đa 20h/tuần).

Du học Úc siêu tiết kiệm chi phí tại Cao đẳng Strathfield College

3. Chương trình đào tạo tại Strathfield College
Trường Cao đẳng Strathfield College cung cấp cac skhoas học nghề VET từ chứng chỉ IV, bằng cử nhân, bằng cử nhân nâng cao thuộc các ngành sau: 

- Kế toán
- Công nghệ thông tin
- Quản trị kinh doanh
- Quản trị du lịch
- Marketing

Ngoài ra trường còn cung cấp các chương trình ngôn ngữ Anh như

- Tiếng anh tổng quát
- Luyện thi IELTS
- Tiếng anh cho mục đích học thuật
- Chương trình làm việc trong kỳ nghỉ
- Chương trình dự bị trung học.

4. Yêu cầu và chi phí tại Strathfield College

Yêu cầu tại Strathfield College

- Sinh viên đủ 18 tuổi, nếu chưa đủ 18 tuổi thì cần có sự hướng dẫn của VNPC.
- IELTS 5.5 hoặc tương đương
- Hoàn thành chương trình lớp 12 và đáp ứng môn điều kiện

Học phí tại Strathfield College

- Các khóa Anh Văn: $290/tuần
- Các khóa đào tạo nghề: $10,000 (riêng Cao đẳng nâng cao Marketing là $12,000)
- Chứng chỉ IV + Cao đẳng Quản trị kinh doanh: $22,000
- Chứng chỉ IV + Cao đẳng nâng cao Marketing: $22,000
- Anh văn + Cao đẳng: $20,700

Nhiều thông tin về các trường Cao Đẳng nổi tiếng và úy tín tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan