Du học Úc tối ưu chi phí tại trường Kaplan Business School

Úc là một đất nước giáo dục chất lượng hàng đầu và cũng là đất nước với khí hậu ôn hòa, vì vậy, không có gì bất ngờ khi chi phí học tập tại đây khá đắt đỏ so với các nước khác. Riêng với Kaplan Business School, trường có các cơ sở giảng dạy tọa lạc ngay tại các thành phố lớn như Melbourne, Brisbane, Adelaide và Sydney, tuy vậy chi phí lại khá mềm với chỉ khoảng 17,200 AUD /năm. Ở bài viết này cùng VNPC tìm hiểu thông tin chương trình đào tạo của trường Kaplan Business School.

Du học Úc tối ưu chi phí tại trường Kaplan Business School

1. Giới thiệu trường Kaplan Business School
Cao đẳng kinh doanh Kaplan (Kaplan Business School – KBS)  được thành lập năm 2008 tại Adelaide, Úc. Trường tự hào kế thừa kinh nghiệm và nguồn lực 70 năm của tập đoàn Kaplan – một tổ chức hàng đầu về lĩnh vực giáo dục. Ngoài cơ sở Adelaide, KBS còn có cơ sở tại Sydney và Melbourne và Brisbane. Từ một học viện nhỏ chỉ có vài trăm sinh viên khi mới thành lập, giờ đây trường KBS đã phát triển với 4 cơ sở ở Úc cùng với gần 2,000 sinh viên theo học.

KBS cung cấp các khóa học về Kinh doanh và Kế toán từ bậc Cao đẳng đến Thạc sĩ, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng thực hành nhằm đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Trường cũng đào tạo các khóa Tiếng Anh học thuật từ 5 – 40 tuần hay các khóa luyện thi IELTS. Hàng trăm nghìn các chuyên gia đã tham dự các khóa học của Kaplan làm bệ phóng cho sự nghiệp của họ. KBS là các chuyên gia trong khóa học kinh doanh và kế toán cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Tất cả các khóa học được công nhận bởi các cơ quan chính phủ liên quan và các tổ chức giáo dục ở Úc.

Trường KBS giảng dạy theo phương pháp lý thuyết kết hợp với thực hành và trải nghiệm thực tế. Do đó, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kỹ năng làm việc cần thiết để sẵn sàng gặt hái những thành công trong  sự nghiệp tương lai của mình.

Bạn biết gì về tập đoàn giáo dục Kaplan
Tập đoàn Kaplan Hoa Kỳ là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới với vốn đầu tư 2,6 tỷ USD sở hữu bởi công ty truyền thông Washington. Kaplan Inc hiện cung cấp các dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp cho cá nhân, trường học và doanh nghiệp, phục vụ cho hơn 1 triệu lượt sinh viên đến từ 600 địa điểm trên toàn thế giới. Hiện tại, hệ thống giáo dục của Kaplan bao gồm từ bậc mầm non đến sau đại học; hơn 600 địa điểm tại hơn 30 quốc gia.

Tập đoàn Kaplan tự hào đã được tạp chí Forbes vinh danh trong top 100 công ty tốt nhất ở Mỹ vào năm 2015.

Du học Úc tối ưu chi phí tại trường Kaplan Business School

2. Ưu điểm của trường Kaplan Business School

- Môi trường học tập quốc tế, năng động, thân thiện với sinh viên đến từ 60 nước khác nhau

- Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo cho sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân học sinh

- Các chương trình, khóa học đều được công nhận bởi các tổ chức chính phủ và các tổ chức chuyên nghiệp.

- Phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành, giúp sinh viên không chỉ có nền tảng kiến thức cơ bản mà còn trang bị được cho mình những kỹ năng làm việc thực tế cần thiết.

- Các cơ sở học tập đều tọa lạc tại các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide thuận tiện cho việc học tập, cũng như đi lại, sinh hoạt của sinh viên.

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường

Chương trình đào tạo và học phí tham khảo

Du học Úc tối ưu chi phí tại trường Kaplan Business School

Yêu cầu nhập học

Du học Úc tối ưu chi phí tại trường Kaplan Business School

Một số yêu cầu khác:

Du học Úc tối ưu chi phí tại trường Kaplan Business School

Chi phí khác

- Phí đặt chỗ ở: $260
- Đưa đón sân bay: $125
- Phí nhập học: $285

Để cập nhật thêm thông tin về chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan