Du học Úc trường ICMS ngành quản lý tài sản

Thị trường và con người di chuyển nhanh trong lĩnh vực bất động sản, chính vì vậy các nhà quản lý cần có sự nhạy bén trong kinh doanh và các kỹ năng để dẫn đầu. Mọi công ty lớn có tài sản đều dựa vào người quản lý danh mục đầu tư để đảm bảo tài sản của họ giữ nguyên giá trị. Với bằng cấp quản lý tài sản từ ICMS, bạn có sẽ tiềm năng việc làm và thu nhập rất cao trong ngành này. Các vị trí trải dài từ các công ty quản lý nhỏ đến các công ty phát triển thương mại lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số những chương trình đào tạo khi du học sinh theo học ngành quản lý tài sản tại ICMS như sau: 

Du học Úc trường ICMS ngành quản lý tài sản

Ngành Cử nhân Tài sản (Phát triển, Đầu tư & Định giá) (Bachelor of Property (Development, Investment & Valuation)

 • Thời gian: 3 năm
 • Kỳ nhập học chính: Tháng 2, Tháng 5 và tháng 8
 • Giờ thực tập hưởng lương: 600 giờ
 • Học phí tham khảo: 92,170 AUD/ 3 năm (áp dụng 2021) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường
 • Yêu cầu đầu vào khóa học: Successful completion of the Diploma of General Education (Bằng tốt nghiệp THPT) or Secondary Vocational school Certificate (Bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp) with an average grade of 7.0 or above (Điểm trung bình GPA từ 7.0 trở lên); or Year 12 GPA of 7.0 of above. IELTS từ 6.0 – 6.5 trở lên.

Tổng quan khóa học
Tại ICMS, chúng tôi đào tạo bạn cách suy nghĩ như một nhà quản lý doanh nghiệp. Làm việc với các tình huống trong thế giới thực, bạn sẽ học cách đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt, tư duy chiến lược để dự đoán chuyển động của ngành và quản lý các vấn đề phức tạp liên quan đến phát triển, đầu tư và định giá bất động sản. Mọi công ty lớn có tài sản đều dựa vào người quản lý danh mục đầu tư để đảm bảo tài sản của họ giữ nguyên giá trị. Với bằng cấp quản lý tài sản từ ICMS, bạn có tiềm năng thu nhập và việc làm rất lớn trong bối cảnh hiện nay. Các vị trí trải dài từ các công ty quản lý nhỏ đến các công ty phát triển thương mại lớn.

Sinh viên sẽ được cung cấp các kỹ năng và kiến thức toàn diện để trở thành các nhà quản lý, chuyên viên tổ chức sự kiện cho các hoạt động của doanh nghiệp như các buổi họp, gặp mặt, triển lãm, hội nghị cho tới các hoạt động xã hội như tiệc cưới, festivals hay các tuần lễ thời trang,…

Khi nói đến một mức độ chuyên về phát triển quản lý tài sản sản, quản lý cơ sở vật chất, định giá về tài sản thương mại. Chương trình Cử nhân quản lý tài sản (Phát triển, Đầu tư và Định giá) của ICMS được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành quản lý tài sản ICMS, bao gồm các nhân viên và đối tác trong ngành kinh doanh của chúng tôi. 

Cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 9 tháng
Khi bạn tốt nghiệp ICMS, bạn sẽ không chỉ có bằng cấp. Tích hợp vào bằng cấp của bạn là tối đa 9 tháng kinh nghiệm trong ngành. Trong thời gian nghiên cứu trước môn học tích hợp công việc (WIL) của bạn, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo một vị trí phù hợp phù hợp nhất với các kỹ năng, sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. 

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc ở bất kfy đâu ở Úc hoặc các quốc gia trên toàn thế giới. Đó là tất cả về việc đảm bảo vị trí phù hợp nhất cho bạn. Điều đó có nghĩa là vào thời điểm bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có kinh nghiệm làm việc trên CV của mình; mạng lưới liên hệ trong ngành bạn đã chọn; và sự tự tin để tiến thẳng vào sự nghiệp của bạn.

Du học Úc trường ICMS ngành quản lý tài sản

Cơ hội nghề nghiệp
Các chuyên gia quản lý tài sản sản là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh của các tòa nhà - từ mua lại và phát triển tài sản, sử dụng và bảo trì, tiếp thị và tài chính, cũng như định giá và đầu tư. Quản lý tài sản đã trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu với sự thiếu hụt các chuyên gia quản lý cho nhiều vai trò chủ chốt. 

Tại ICMS, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn sự nghiệp toàn cầu với tư cách là người dẫn đầu trong lĩnh vực này. Khi bạn tốt nghiệp với bằng Cử nhân quản lý tài sản ICMS (Phát triển, Đầu tư và Định giá), kinh nghiệm trong ngành của bạn và sự kết hợp giữa đào tạo kinh doanh và quản lý thực tế sẽ giúp bạn sẵn sàng cho một sự nghiệp ấn tượng trong lĩnh vực nghề nghiệp Cơ hội nghề nghiệp của bạn * có thể bao gồm:

 • Facilities Manager
 • Property Fund Manager
 • Business Manager
 • Portfolio Manager (Corporate)
 • Retail Centre Manager
 • Operations Manager
 • Project Manager
 • Portfolio Analyst
 • Contract Manager

Các môn học: 

Năm 1:

Du học Úc trường ICMS ngành quản lý tài sản

Năm 2:

Du học Úc trường ICMS ngành quản lý tài sản

Năm 3:

Du học Úc trường ICMS ngành quản lý tài sản

Theo học ngành quản lý tài sản tại ICMS, sinh viên sẽ được học chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành quản lý tài sản và các quản lý ở các công ty hoặc tập đoàn kinh doanh lớn nhất tại Úc. Chương trình sẽ giúp sinh viên trang bị kiến thức và các kĩ năng cần thiết giúp sinh viên đưa ra các quyết định lớn và dự đoán những xu hướng mới trong thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, chương trình học luôn được cập nhật và đổi mới thường xuyên giúp sinh viên cập nhật những nhu cầu, thay đổi mới nhất của nền kinh tế. Nếu bạn quan tâm đến ngành học này, liên hệ với VNPC để được tư vấn thông tin chi tiết bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan